Tận Tâm cung cấp đa dạng dịch vụ bảo trì cho doanh nghiệp

- Advertisement -

[ad_1]

Tận Tâm hỗ trợ bảo trì trọn gói cho hệ thống chuỗi cửa hàng, siêu thị, văn phòng và giao hàng lắp đặt điện máy, bảo hành ủy quyền cho doanh nghiệp.

- Advertisement -

Công ty là thành viên của tập đoàn Thế Giới Di Động. Đơn vị có thế mạnh và kinh nghiệm nhiều năm trong thi công, bảo trì cho hơn 5.000 cửa hàng thuộc chuỗi Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, An Khang và hơn 500 cửa hàng thuộc các chuỗi bán lẻ khác… Tận Tâm mang đến giải pháp toàn diện nhằm đảm bảo vận hành tốt nhất với chi phí tối ưu cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị, văn phòng…

- Advertisement -

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo về mặt chuyên môn và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đảm bảo an toàn cho công trình. Ảnh: Tận Tâm

Hiện nay, đơn vị đang thực hiện bảo trì trọn gói cho nhiều đối tác lớn như công ty Telio Việt Nam, các chuỗi cửa hàng Tokyolife, Highlands espresso, Phúc Lengthy, GS25, Winmart, F88… Đối với dịch vụ này, công ty sẽ thực hiện kiểm tra, đánh giá, bảo trì định kỳ tất cả hệ thống điện nước, đèn, quầy kệ và thiết bị điện lạnh tại cơ sở. Đơn cử các dịch vụ lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho các siêu thị, showroom; bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện, đèn, ổ cắm, CB, khởi động từ… Ngoài ra công ty còn có thể xử lý, lắp đặt, sửa chữa hệ thống cấp thoát nước; chống dột, chống thấm, vệ sinh máng xối…; bảo dưỡng, bảo trì quầy, kệ và xử lý hư hỏng sàn nhà, tường, trần thạch cao…

- Advertisement -

Loạt dịch vụ này giúp các cơ sở kinh doanh hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng cũng như các chi phí bảo trì, sửa chữa, nhờ đó thuận lợi hơn trong việc quản lý và vận hành.

Tận Tâm cung cấp dịch vụ bảo dưỡngtối ưucho doanh nghiệp - 1

Đơn vị cung cấp dịch vụ theo bốn tiêu chí: đúng hẹn, tay nghề giỏi, không vẽ vời, thân thiện – vui vẻ. Ảnh: Tận Tâm

Bên cạnh năng lực bảo trì trọn gói, Tận Tâm còn được ủy quyền bảo hành cho các đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm điện máy nổi tiếng như Sanaky, Midea, Sunhouse, Dalton, Birici, Nanomax… Sở hữu hơn 177 nhóm kho trên cả nước, đơn vị có năng lực xử lý hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày, giúp các doanh nghiệp mở rộng phạm vi bảo hành tận nơi cho khách. Nhờ đó quy mô và doanh thu bán hàng tăng lên, đồng thời củng cố thương hiệu. Với các sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo hành, công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa như một giải pháp giúp doanh nghiệp phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Tận Tâm, Giám đốc sản xuất của thương hiệu Dalton từng nói: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tận Tâm nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành nhanh chóng và hiệu quả nhất”.

Tận Tâm cung cấp dịch vụ bảo dưỡngtối ưucho doanh nghiệp - 2

Đơn vị còn cung cấp, lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống máy lạnh âm trần – phù hợp với xu hướng hiện nay của nhiều văn phòng, cửa hàng. Ảnh: Tận Tâm

Với lợi thế phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, hơn 5.000 kỹ thuật viên chuyên môn cao và tay nghề tốt, được đào tạo chuyên nghiệp, Tận Tâm không chỉ đáp ứng nhu cầu bảo hành mà còn có khả năng xử lý hơn 7,5 triệu đơn giao hàng, lắp đặt điện máy mỗi năm cho các doanh nghiệp. Dịch vụ này hiện được các công ty như AVG, Nguồn Sống Việt, KTG Home equipment, One Digital… cùng nhiều đối tác tin tưởng sử dụng.

Minh Huy

Để đặt lịch hoặc tư vấn thêm về các dịch vụ, khách hàng doanh nghiệp có thể liên lạc qua tổng đài miễn phí 18001783, electronic mail: [email protected], ứng dụng Thợ Tận Tâm hoặc web site công ty.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất