Tăng cường quy định, tính phức tạp của giao dịch thúc đẩy đầu tư giám sát thương mại

- Advertisement -

[ad_1]

Nghiên cứu mới của Acuiti và Eventus cho thấy sự gia tăng các yêu cầu pháp lý, sự phức tạp của môi trường giao dịch thúc đẩy đầu tư vào giám sát thương mại

- Advertisement -

Luân Đôn / New York / Singapore – 29 tháng 11 năm 2022: Một nghiên cứu mới của Acuiti đã chỉ ra rằng sự phức tạp ngày càng tăng của các yêu cầu giám sát thương mại, được thúc đẩy bởi các yêu cầu pháp lý và trầm trọng hơn bởi sự biến động, đang gây áp lực lên các quy trình thủ công và thúc đẩy đầu tư vào tự động hóa.

Báo cáo mới nhất của Acuiti — “Nhận diện rủi ro nhanh hơn: Các nhà lãnh đạo giám sát thương mại đang đối phó với một môi trường ngày càng phức tạp như thế nào” – điều tra những thách thức mà các nhóm giám sát thương mại phải đối mặt khi các quy định quản lý giao dịch ngày càng mở rộng về phạm vi, chi tiết và việc thực thi cũng như mức độ tinh vi và phức tạp các sản phẩm và kỹ thuật kinh doanh đã tiến bộ.

- Advertisement -

Báo cáo độc lập, do Eventus ủy quyền, đã đối chiếu quan điểm của 71 giám đốc điều hành thương mại, rủi ro, tuân thủ, công nghệ và thương mại cấp cao tại các ngân hàng, công ty môi giới và công ty thương mại độc quyền. Eventus, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp giám sát giao dịch, rủi ro thị trường và giám sát thương mại đa loại tài sản, đã ủy quyền cho Acuiti thực hiện dự án nghiên cứu này để phân tích những thách thức chính mà các ngân hàng, nhà môi giới và công ty thương mại độc quyền phải đối mặt khi cơ cấu các hoạt động giám sát thương mại hiệu quả.

Trong số những phát hiện chính:

- Advertisement -

● 94% số người được hỏi cho rằng mức độ phức tạp của giám sát thương mại đã tăng lên trong ba năm qua, với 64% cho rằng nó đã tăng lên đáng kể

● Các yêu cầu pháp lý ngày càng tăng và sự biến động của thị trường là những nguyên nhân chính khiến hoạt động giám sát thương mại trở nên phức tạp hơn trong ba năm qua

● Phần lớn những người được hỏi từ bên bán cho biết rằng các nhà phân tích của họ đang dành hơn 30 giờ một tuần để đóng và điều tra các cảnh báo theo cách thủ công

● Đầu vào thủ công cao đang trở nên trầm trọng hơn do thiếu nhân viên tuân thủ có kỹ năng

● Các công ty đang ngày càng hướng đến công nghệ để đạt được hiệu quả, với mong muốn rõ ràng về quy trình làm việc tự động hơn (64% ngân hàng coi học máy là rất quan trọng hoặc tối quan trọng)

● Hơn 60% số người được hỏi gần đây đã đầu tư hoặc đang cân nhắc đầu tư vào giám sát thương mại trong vòng 12-18 tháng tới

● Phương pháp mua và xây dựng kết hợp lợi thế của cả giải pháp bên thứ ba và giải pháp nội bộ

Báo cáo cho thấy các công ty theo truyền thống phải đối mặt với sự lựa chọn thẳng thắn giữa việc tự phát triển hệ thống giám sát thương mại của họ hoặc thuê bên thứ ba thuê ngoài.

Cả hai đều có nhược điểm và điểm bán hàng, nhưng một thế hệ nhà cung cấp mới tập hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới thông qua các giải pháp mua và xây dựng. Điều này có thể thay đổi phương trình đối với nhiều công ty vừa muốn tôn trọng hướng dẫn từ các cơ quan quản lý, mà theo những người được hỏi thích các giải pháp giám sát của bên thứ ba hơn, đồng thời duy trì khả năng tùy chỉnh hệ thống để có lợi nhất cho họ.

Joseph Schifano, Giám đốc phụ trách các vấn đề pháp lý toàn cầu của Eventus, cho biết: “Điều quan trọng là phải giúp các nhóm tuân thủ phản hồi nhanh chóng và càng chi tiết càng tốt đối với các vấn đề tiềm ẩn phát sinh với các cảnh báo giám sát của họ. Các kỹ thuật tự động hóa cho phép các nhà phân tích làm việc với văn phòng phía trước hiệu quả hơn, tìm ra nguyên nhân gốc rễ của bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào. Các nhà phân tích cần tùy chỉnh công nghệ của họ và giảm thiểu rủi ro dựa trên các doanh nghiệp cụ thể, khu vực pháp lý và hoạt động giao dịch. Hệ thống giám sát ngày nay phải cho phép người dùng nhanh nhẹn và phản ứng nhanh với môi trường toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng, đồng thời có thể giải thích được cho văn phòng chính cũng như các cơ quan quản lý.”

Ross Lancaster, Trưởng phòng Nghiên cứu tại Acuiti cho biết: “Áp lực đối với bên bán trong việc duy trì các hệ thống giám sát thương mại chất lượng cao là rất lớn và khó có thể giảm bớt trong thời gian sớm nhất. “Quy định và sự biến động mà chúng ta đã thấy trong năm nay đang tạo ra những căng thẳng kéo dài đối với bộ phận tuân thủ và điều này đang làm gia tăng trường hợp đầu tư chiến lược.”

Tải xuống báo cáo đầy đủ tại http://www.acuiti.io/acuiti-eventus-getting-to-the-risk-quicker/.

Giới thiệu về Acuiti

Acuiti là một nền tảng quản lý thông minh được thiết kế để cung cấp cho các Chuyên gia cấp cao trong Ngành công nghiệp phái sinh thông tin chi tiết có giá trị cao về hiệu suất và hoạt động kinh doanh trong toàn ngành. Acuiti cung cấp một nền tảng qua đó mạng lưới độc quyền gồm các Giám đốc điều hành cấp cao trong ngành của chúng tôi có thể chia sẻ và cung cấp thông tin về các thách thức hoạt động hàng ngày, cung cấp cho họ và đội ngũ quản lý của họ tính minh bạch và phân tích chuyên sâu để đưa ra quyết định sáng suốt hơn và đánh giá hiệu suất của công ty . Các tổ chức tài chính được hưởng lợi từ các dịch vụ của chúng tôi bao gồm Ngân hàng, FCM phi ngân hàng, Nhà môi giới, Công ty thương mại độc quyền, Quỹ phòng hộ và Nhà quản lý tài sản.

Giới thiệu về Eventus

Eventus là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp giám sát rủi ro thị trường và giám sát thương mại đa loại tài sản. Nền tảng Validus mạnh mẽ, từng đoạt giải thưởng của nó rất dễ triển khai, tùy chỉnh và vận hành trên các thị trường chứng khoán, quyền chọn, hợp đồng tương lai, ngoại hối (FX), thu nhập cố định và tài sản kỹ thuật số. Validus đã được chứng minh trong môi trường phức tạp nhất, khối lượng lớn và theo thời gian thực của các ngân hàng cấp 1, đại lý môi giới, thương nhân hoa hồng tương lai (FCM), nhóm giao dịch độc quyền, trung tâm thị trường, tổ chức bên mua, công ty kinh doanh năng lượng và hàng hóa , và cơ quan quản lý. Cơ sở khách hàng đang phát triển nhanh chóng của công ty dựa vào các nhóm phát triển sản phẩm và hỗ trợ nhanh nhạy của Validus và Eventus để vượt qua những thách thức pháp lý cấp bách nhất. Để biết thêm, hãy truy cập www.eventus.com.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất