Tập đoàn Asahi ra mắt quỹ đầu tư khởi nghiệp tại Mỹ

- Advertisement -

[ad_1]

Tập đoàn Asahi Holdings, Ltd.một nhà lãnh đạo Nhật Bản cung cấp bộ sưu tập đồ uống tập trung vào các thương hiệu bia, đồ uống không cồn và thực phẩm, đã thành lập một công ty quản lý đầu tư tại San Francisco, Hoa Kỳ.

- Advertisement -

Asahi Group Drinks & Innovation, LLC, sẽ bắt đầu quản lý một quỹ đầu tư khởi nghiệp, Asahi Group Drinks & Innovation Fund, từ tháng 1 năm 2023.

- Advertisement -

Quỹ đổi mới và đồ uống của Tập đoàn Asahi cung cấp vốn cho các công ty khởi nghiệp ở Hoa Kỳ có thương hiệu hấp dẫn với tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong tương lai ở các loại đồ uống có độ cồn thấp, đồ uống có vị bia không cồn và các loại nước ngọt dành cho người lớn. Ngoài ra, quỹ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp với công nghệ sẽ dẫn đến các phương pháp sản xuất và bán hàng mới.

Thông qua đầu tư thiểu số và hợp tác với các công ty khởi nghiệp như vậy, Asahi Group Holdings sẽ sử dụng nền tảng kinh doanh của Asahi Group để hỗ trợ mở rộng doanh số bán hàng ở Hoa Kỳ và nước ngoài đối với các sản phẩm và dịch vụ do các công ty đó cung cấp. Ngoài ra, công ty sẽ cung cấp cho trụ sở khu vực của Tập đoàn Asahi tại Nhật Bản, Châu Âu, Châu Đại Dương và Đông Nam Á thông tin về các sáng kiến ​​và xu hướng khởi nghiệp tại thị trường Hoa Kỳ, sẽ được sử dụng trong các lĩnh vực hoạt động tương ứng của họ và đóng góp vào sự phát triển của Asahi kinh doanh hiện có của nhóm.

- Advertisement -

Tổng vốn đầu tư dự kiến ​​vào khoảng 70 triệu USD vào cuối năm 2025. Các nhà quản lý của Asahi Group Drinks & Innovation sẽ bao gồm các nhân viên được bổ nhiệm từ trụ sở khu vực của Asahi Group và những người khác để quản lý quỹ đầu tư khởi nghiệp.

Asahi Group Holdings có một danh mục toàn cầu gồm các loại bia cao cấp mang tính biểu tượng bao gồm “Asahi Tremendous Dry,” “Peroni Nastro Azzurro,” “Kozel,” “Pilsner Urquell” và “Grolsch.” Nó có mặt trên khắp thế giới, với các hoạt động chính ở Nhật Bản, Châu Âu, Châu Đại Dương và Đông Nam Á. Có trụ sở chính tại Nhật Bản, Tập đoàn được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo (Mã số chính: 2502.T).

Hồ sơ công ty quản lý đầu tư
Tên công ty: Asahi Group Drinks & Innovation, LLC
Ngày thành lập: 29/07/2022
Địa chỉ: 44 Phố Montgomery. San Francisco, CA, 94104
Số lượng nhân viên: 5 (dự kiến)

Tổng quan quỹ đầu tư khởi nghiệp
Tên chính thức: Asahi Group Drinks & Innovation Fund, LP
Công ty quản lý: Asahi Group Drinks & Innovation, LLC
Ngày thành lập: 30 tháng 11 năm 2022
Tổng vốn đầu tư: 70 triệu USD
Mục tiêu đầu tư: Các công ty khởi nghiệp cung cấp các Danh mục Liền kề Bia (BAC), chẳng hạn như đồ uống có độ cồn thấp, đồ uống có vị bia không cồn, nước giải khát dành cho người lớn và các loại khác. Các công ty khởi nghiệp khác với công nghệ sẽ dẫn đến các phương pháp sản xuất và bán hàng mới.

FinSME

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất