Tập đoàn bất động sản Hudson Valley mở rộng sang Chicago với khoản đầu tư 61 triệu đô la vào nguồn cung nhà ở giá cả phải chăng của thành phố

- Advertisement -

[ad_1]

Tòa án Drexel & Công viên Hồ phía Đông là thương vụ mua lại đầu tiên của công ty ở khu vực Trung Tây

- Advertisement -

CHICAGO, Ngày 30 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/ — Hudson Valley Property Group (HVPG), một công ty bảo tồn nhà ở giá cả phải chăng hàng đầu quốc gia, hôm nay đã công bố việc mua lại Drexel Courtroom & Lake Park East, một dự án địa điểm bao gồm bốn tòa nhà nhiều gia đình ở của Chicago Khu phố Bronzeville: 4420 S. Drexel Blvd, 4700 S. Drexel Blvd., 4530 S Drexel Blvd và 4725 S. Ingleside Ave.

Thương vụ mua lại này đánh dấu việc HVPG gia nhập thị trường Chicago thị trường như một phần của việc mở rộng lớn hơn đến Trung Tây ngoài dấu chân của nó trên Bờ Đông. Thỏa thuận này tạo cơ hội cho HVPG cải thiện và bảo tồn 155 đơn vị nhà ở giá rẻ đồng thời đẩy mạnh mục tiêu nâng cao tinh thần và phục hồi cộng đồng thông qua các khoản đầu tư của HVPG vào tài sản khu phố chất lượng cao, bền vững.

- Advertisement -

“Là một công ty cam kết ‘làm tốt bằng cách làm tốt’ trên toàn quốc, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng sứ mệnh của mình đến khu vực Trung Tây,” ông nói Jason Bordainick, đồng sáng lập và đối tác quản lý của Hudson Valley Property Group. “Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với thành phố ChicagoHUD và IHDA để tăng cường nguồn cung cấp nhà ở chất lượng, giá cả phải chăng cho thành phố trong thời điểm nhu cầu gia tăng.”

HVPG đang lên kế hoạch khoảng $13,1 triệu cải tạo tại Drexel Courtroom & Lake Park East sẽ ưu tiên hiện đại hóa tòa nhà, an ninh cao cấp, nâng cấp hiệu quả năng lượng và cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân với các không gian chung mới bao gồm khu dã ngoại ngoài trời và trung tâm thương mại. Để đảm bảo khả năng chi trả lâu dài cho cư dân của mình, HVPG đã ký một hợp đồng HAP mới có thời hạn 20 năm với Tổ chức Phát triển Nhà và Đô thị Hoa Kỳ (HUD) cũng như một thỏa thuận pháp lý LIHTC 30 năm mới.

- Advertisement -

Dự án sẽ được tài trợ bằng vốn chủ sở hữu từ quỹ mới nhất của Hudson Valley Property Group, cũng như tín dụng thuế nhà ở thu nhập thấp 4% và trái phiếu được miễn thuế thông qua Cơ quan Phát triển Nhà ở Illinois (IHDA).

Giới thiệu về Hudson Valley Property Group (HVPG)

Hudson Valley Property Group (HVPG) bảo tồn và nâng cao chất lượng nhà ở giá rẻ tại Hoa Kỳ. HVPG mua lại các bất động sản đa gia đình, giá cả phải chăng hiện có và đầu tư vốn một cách chiến lược để cải thiện sức sống vật chất, tài chính và xã hội của mỗi ngôi nhà. Với hoạt động được cải thiện và cung cấp dịch vụ nâng cao, các bất động sản của HVPG mang lại mức sống tốt hơn cho cư dân và tài sản đầu tư ổn định. Đến nay, HVPG đã bảo tồn hơn 10.200 căn hộ trên hơn 60 khu nhà, phục vụ hơn 20.000 cư dân. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://hudsonvalleypropertygroup.com/.

Cho đến nay, HVPG và các dự án đầu tư đủ điều kiện theo Đạo luật Tái đầu tư Cộng đồng của HVPG đã tận dụng hơn $2 tỷ đầu tư vào nhà ở giá rẻ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://hudsonvalleypropertygroup.com/.

Tiếp xúc:
Giám mục Meredith
Prosek Companions cho Tập đoàn Bất động sản Thung lũng Hudson
[email protected]

NGUỒN Tập đoàn Bất động sản Thung lũng Hudson

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất