Tập đoàn Đầu tư Banyan hoàn tất việc bán 112 phòng Vacation Inn Categorical & Suites Bluffton @ Khu Hilton Head

- Advertisement -

[ad_1]

BLUFFTON, SC–(DÂY KINH DOANH)–Banyan Funding Group (BIG), một công ty đầu tư khách sạn mua lại và quản lý tài sản các khách sạn ở Hoa Kỳ, hôm nay đã công bố việc bán hoàn tất 112 phòng Vacation Inn Categorical & Suites Bluffton @ Hilton Head Space ở SC, cho Trishul Sự hiếu khách với một mức giá không được tiết lộ. Giao dịch tạo ra IRR 24% và bội số vốn chủ sở hữu 3,3 lần.

“Chúng tôi đã mua Bluffton Vacation Inn Categorical & Suites vào năm 2014 với ý tưởng rằng thị trường con ven biển Nam Carolina này đã sẵn sàng cho sự phát triển lâu dài,” Samir Yajnik, giám đốc và Phó chủ tịch phụ trách đầu tư của Banyan Funding Group cho biết. “Chúng tôi tin rằng Bluffton sẽ phát triển thành một điểm đến du lịch, nhờ vị trí gần với một số điểm đến quanh năm như Hilton Head Island, SC, Savannah, Ga., và Charleston, SC Việc bảo hiểm và nghiên cứu của chúng tôi tại thời điểm đó đã được chứng minh là đúng do Beaufort đã trở thành thị trấn phát triển nhanh nhất ở Quận Beaufort, SC, với dân số đã tăng hơn 124% trong thập kỷ qua. Điều này được phản ánh trực tiếp trong hiệu suất hoạt động chung của bất động sản trong thời gian nắm giữ của chúng tôi và mức độ phục hồi của nó sau các đợt đóng cửa và điều kiện thị trường khó khăn do COVID. Chúng tôi tự hào đã thực hiện chuyến đi khứ hồi tài sản này để tạo ra lợi nhuận cao hơn thị trường cho các nhà đầu tư của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi đang tích cực theo đuổi các cơ hội mua lại mới, thể hiện qua việc chúng tôi mua Khách sạn Citadel gần đây, một Bộ sưu tập Chữ ký của Marriott, nhưng luôn xem xét danh mục đầu tư của chúng tôi để tìm cơ hội kiếm tiền từ các khoản đầu tư của mình.”

Tọa lạc tại 35 Đường Bluffton, khách sạn bốn tầng được bao quanh bởi nhiều điểm tham quan quy mô lớn như Trạm Không quân Thủy quân lục chiến, Bệnh viện Hải quân Beaufort, Công viên Bang Looking Island, Bến du thuyền Beaufort và các cửa hàng Tanger. Khách sạn đã trải qua một cuộc cải tạo trị giá hàng triệu đô la vào đầu năm nay để nâng cấp hoàn toàn tất cả các phòng nghỉ và không gian công cộng. Du khách có thể tận hưởng hồ bơi ngoài trời của khách sạn, trung tâm thể dục 24/7, bữa sáng miễn phí hàng ngày, Wi-Fi miễn phí và không gian hội họp rộng 1.248 bộ vuông. Các phòng nghỉ có tủ lạnh và lò vi sóng, điện thoại hai đường dây với hộp thư thoại, máy pha cà phê trong phòng, bàn ủi và cầu ủi.

Tập đoàn đầu tư Banyan

Có trụ sở tại Atlanta, Ga., Banyan Funding Group là một công ty đầu tư khách sạn mua lại các khách sạn ở Hoa Kỳ. Công ty sử dụng dự báo thận trọng, kết hợp với sự hiểu biết rõ ràng về việc chấp nhận rủi ro có tính toán, để thực hiện các khoản đầu tư tối ưu với mục tiêu tổng thể là vượt kỳ vọng của các bên liên quan về lợi tức đầu tư.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất