TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHUYÊN TÂY BÁN 500.000 SF HẠNG A

- Advertisement -

[ad_1]

ST. LOUIS, ngày 07 tháng 12 năm 2022 (DÂY TIN TỨC TOÀN CẦU) — Tập đoàn Đầu tư Xuyên Tây (TIG®) thay mặt cho quỹ đầu tư tùy ý của mình, Quỹ đối tác chiến lược xuyên phương Tây II (“Quỹ TSP II”), thông báo về việc bán Trung tâm thương mại 28 Gateway, một nhà kho kết hợp loại A, rộng 500.000 foot vuông ở Edwardsville, Illinois. Tài sản đã được cho Walgreens.com, Inc. thuê hoàn toàn tại thời điểm bán.

- Advertisement -

TIG đã mua tài sản này vào năm 2017 như một phần của danh mục đầu tư công nghiệp rộng 2,5 triệu foot vuông, đánh dấu khoản đầu tư đầu tiên của TSP Fund II. Với việc hoàn thành giao dịch này, danh mục đầu tư hiện đã được thanh lý hoàn toàn.

“Hiệu suất đặc biệt của khoản đầu tư này là sự kết hợp giữa khả năng nhóm của chúng tôi có được những tài sản này ở mức giá hấp dẫn, cho thuê thành công hơn 2 triệu ft vuông cho những người thuê chất lượng cao và nhận ra việc tạo ra giá trị tối đa bằng cách thực hiện chiến thuật danh mục đầu tư và chuyển nhượng một tài sản trên Chris Sterling, Giám đốc mua lại của TIG cho biết.

- Advertisement -

St. Louis là một thị trường thương mại điện tử ngày càng quan trọng. Theo nghiên cứu của Transwestern, trong quý 3 năm 2022, lĩnh vực bất động sản công nghiệp có mức tăng trưởng tiền thuê hàng năm hơn 13% và tỷ lệ trống chung chỉ là 3,5%.

Caitlin Clinton và Josh McArtor từ Eastdil Secured đã đại diện cho TIG trong giao dịch.

- Advertisement -

Ảnh có sẵn để tải về ở đây.

Vào tháng 10 năm 2022, TIG thông báo đóng Quỹ Đối tác Chiến lược Xuyên Tây III. Quỹ đã kết thúc với 325 triệu đô la cam kết, đây là khoản gây quỹ lớn nhất của công ty cho đến nay. Tương tự như Quỹ TSP II, Quỹ TSP III tập trung vào các cơ hội phát triển và đầu tư giá trị gia tăng đa dạng tại các thị trường trên khắp Hoa Kỳ được thúc đẩy bởi tăng trưởng việc làm mạnh mẽ và chuỗi cung ứng toàn cầu.

Về Tập Đoàn Đầu Tư Xuyên Tây

Tập đoàn Đầu tư Transwestern (TIG®) là nhà tư vấn đầu tư bất động sản với tài sản được quản lý là 5,3 tỷ USD. Công ty phục vụ nhiều nhà đầu tư tổ chức và những người giàu có với dịch vụ quản lý đầu tư đầy đủ và nền tảng điều hành tích hợp của Transwestern.

Các công ty tư nhân của Transwestern đã cung cấp dịch vụ cá nhân hóa ở mức độ cao hơn và các giải pháp bất động sản sáng tạo kể từ năm 1978. Thông qua cách tiếp cận tích hợp, tùy chỉnh bắt đầu từ những ý tưởng hay, công ty mang lại giá trị cho các nhà đầu tư thông qua các dịch vụ bất động sản thương mại, phát triển, quản lý đầu tư và những nỗ lực mang tính cơ hội cho các nhà đầu tư có giá trị ròng cao. Hoạt động từ 33 văn phòng tại Hoa Kỳ, Transwestern mở rộng khả năng nền tảng của mình trên toàn cầu thông qua các đối tác liên minh chiến lược có chuyên môn về địa lý, văn hóa và kinh doanh độc đáo thúc đẩy các giải pháp sáng tạo. Tìm hiểu thêm tại transwestern.com và @Transwestern.

Tài liệu này không phải là lời đề nghị, chào mời hoặc khuyến nghị bán hoặc đề nghị mua bất kỳ chứng khoán, sản phẩm đầu tư hoặc dịch vụ tư vấn đầu tư nào. Bất kỳ lời đề nghị hoặc chào mời nào sẽ chỉ được thực hiện theo một bản ghi nhớ về vị trí riêng tư bí mật và các tài liệu đăng ký (“Tài liệu chào hàng”) và sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện có trong Tài liệu chào hàng đó.

Các nhà đầu tư trong thông cáo báo chí này không được lựa chọn dựa trên hiệu quả hoạt động, mà bởi vì họ là một số nhà đầu tư nổi tiếng lớn nhất có liên minh chiến lược tương tự. Không biết liệu các nhà đầu tư này có chấp thuận hay không chấp thuận TIG hoặc các dịch vụ hoặc sản phẩm mà TIG cung cấp.

# # #

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất