Tập đoàn đầu tư Ý mua cổ phần trong 3T

- Advertisement -

[ad_1]

VERONA, Ý (BRAIN) – Một tập đoàn đầu tư của Ý, UTurn Investments, đã đầu tư vào thương hiệu linh kiện và xe đạp 3T. René Wiertz và Gérard Vroomen sẽ vẫn là cổ đông và người quản lý.

- Advertisement -

Công ty cho biết họ có doanh thu 20 triệu euro (21,2 triệu USD) mỗi năm và EBITA là 5 triệu.

Đây là giao dịch đầu tiên của UTurn, một công ty “văn phòng gia đình” được thành lập vào năm 2021 bởi Gianpiero Peron, Luca Mongodi và Alberto Nicoli. Công ty cho biết khoản đầu tư này sẽ tài trợ cho sự phát triển và mở rộng quốc tế của nhà máy 3T tại Ý.

- Advertisement -

Mongodi cũng sẽ tham gia vào việc quản lý hoạt động và chiến lược của công ty.

“Mặc dù trong những năm gần đây, các thương hiệu xe đạp quan trọng nhất của Ý đã được các nhà đầu tư nước ngoài mua lại, UTurn đảm bảo 3T vẫn có trụ sở vững chắc tại Ý. Cùng với (với) các doanh nhân René Wiertz và Gérard Vroomen, những người lần lượt gia nhập vào năm 2007 và 2015, UTurn đặt mục tiêu tạo ra nó thậm chí còn là một thương hiệu uy tín hơn trên toàn cầu,” UTurn cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Ba.

- Advertisement -

UTurn cho biết mục tiêu của họ là “thiết lập một nhóm các công ty có tiềm năng cao, giúp họ phát triển trên thị trường quốc tế.”

Công ty cho biết: “Việc mua lại đầu tiên này của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với các mục tiêu và triết lý của UTurn Investments. “3T đại diện cho những gì chúng tôi đang tìm kiếm, một công ty thể hiện các giá trị bí quyết của Ý, các sản phẩm Made in Italy và những cơ hội tuyệt vời để đạt được tiềm năng của mình trên toàn thế giới. Chúng tôi tham gia 3T với vốn kiên nhẫn, chúng tôi không theo đuổi lợi nhuận một cách cơ hội về đầu tư ngay lập tức, nhưng chúng tôi mong muốn hỗ trợ công ty trên con đường phát triển vững chắc ở Ý và nước ngoài.”

Wiertz, Giám đốc điều hành của 3T, cho biết: “Chúng tôi rất vui vì sau một quá trình căng thẳng với nhiều bên quan tâm, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với UTurn để giúp 3T tiếp tục phát triển mạnh mẽ và giữ thương hiệu mang tính biểu tượng này trong tay người Ý. UTurn chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về 3T và với sự hỗ trợ về vốn và quản lý của họ, chúng tôi có thể tiếp tục phát triển mạnh mẽ hoạt động kinh doanh xe đạp, vốn đã tăng trưởng theo cấp số nhân kể từ năm 2019. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có thể đẩy nhanh các kế hoạch của nhà máy”[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất