Tập đoàn tài chính Thái Bình Dương bổ nhiệm Judith Cheng làm Giám đốc đầu tư mới

- Advertisement -

[ad_1]

Cheng để lãnh đạo Nhóm quản lý danh mục đầu tư và Ủy ban phân bổ tài sản của công ty tập trung vào việc tăng cường hơn nữa Sáng kiến ​​​​Danh mục Đầu tư Mô hình SDBA

- Advertisement -

BELLEVUE, Rửa sạch., Ngày 13 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ — Tập đoàn Tài chính Thái Bình Dương (TPFG), nhà đổi mới quản lý tài sản và dẫn đầu về Quản lý tài khoản môi giới tự định hướng (SDBA) đã thông báo rằng Judith Cheng đã tham gia vào đội ngũ lãnh đạo với tư cách là Giám đốc Đầu tư.

Judith có nhiều kinh nghiệm về chiến lược, phân tích và nghiên cứu đầu tư, gần đây nhất là với DWS và BNY Mellon. Cô đã dành thời gian đầu sự nghiệp của mình với nhiều vai trò khác nhau tại Northwestern Mutual và Royal Financial institution of Canada. Công việc trước đây của cô tập trung vào xây dựng danh mục đầu tư, phân tích thị trường, nghiên cứu người quản lý và danh mục đầu tư theo mô hình đa tài sản. Cô ấy có kỹ năng quản lý và tái cân bằng danh mục đầu tư cũng như phát triển tư duy lãnh đạo liên quan đến thị trường.

- Advertisement -

“Chúng tôi có tham vọng lớn là phát triển nền tảng quản lý tài sản chìa khóa trao tay và thị trường danh mục đầu tư kiểu mẫu” TPFG đồng Giám đốc điều hành cho biết Megan Meade. “Nền tảng và kiến ​​thức chuyên môn của Judith hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn và các ưu tiên chiến lược của công ty chúng tôi. Chúng tôi thật could mắn khi có được cô ấy.”

Judith là một CFA Charterholder và đã đạt được các chứng chỉ Nhà phân tích đầu tư thay thế được công nhận (CAIA) và Chứng chỉ đo lường hiệu suất đầu tư (CIPM). Cô cũng đã đạt được chứng chỉ FINRA Collection 7 và Collection 63.

“Tôi vô cùng hào hứng khi được tham gia TPFG và làm việc cùng với một nhóm các cá nhân đa dạng, giàu kinh nghiệm và tài năng.” Trình nói. “Mọi người tại TPFG đều thể hiện niềm đam mê đối với ngành với những bộ óc sáng tạo để tuyển chọn các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Một trong những lý do khiến tôi gia nhập TPFG là vì cam kết của họ trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp và quản lý đa tài sản cho mọi người. Tôi là đam mê giúp đỡ người khác đạt được thành công về tài chính, tôi hy vọng sẽ tiếp tục quảng bá và đưa ra lời khuyên đầu tư để giúp mọi khách hàng đạt được mục tiêu tài chính của họ.”

Giới thiệu về Tập đoàn Tài chính Thái Bình Dương

Được thành lập vào năm 1984, The Pacific Monetary Group, Inc. (TPFG) là một công ty tư vấn đầu tư đã đăng ký với SEC và là nhà đổi mới quản lý tài sản năng động, tập trung vào lĩnh vực hưu trí theo nhóm. Công ty là công ty tiên phong đầu tiên trong việc phát triển Quản lý tài khoản môi giới tự định hướng (SDBA) cho các kế hoạch 401(ok), 403(b) và 457. Technique PLUS là nền tảng đầu tư hàng đầu của công ty, mang đến sự kết hợp độc đáo giữa sự lựa chọn, tài năng và mô hình tinh vi không có trong các kế hoạch hưu trí truyền thống. Công ty liên kết TPFG RiskPro®, là một phần mềm theo dõi, xây dựng và lập hồ sơ rủi ro mang tính cách mạng.

NGUỒN Tập đoàn tài chính Thái Bình Dương

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất