Tất cả đều có màu xanh đối với hệ sinh thái Đa giác, nhưng MATIC có thấy màu đỏ không

- Advertisement -

[ad_1]

  • Hệ sinh thái GameFi và NFT của Polygon ghi nhận mức tăng trưởng đáng chú ý
  • Tuy nhiên, các số liệu có vẻ không thuận lợi cho hành động giá của MATIC

đa giác [MATIC] Hệ sinh thái GameFi đã ghi nhận một thành tích khác vào ngày 11 tháng 12 khi chuỗi khối hợp tác với Earn Alliance. Mục tiêu chính của hiệp hội mới này là “mang 100 triệu recreation thủ đến với Web3.”

- Advertisement -

Thông qua sự hợp tác này, Earn Alliance sẽ tận dụng phí gasoline thấp của mạng Polygon, thời gian dịch nhanh và lượng khí thải carbon tối thiểu để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi chuỗi khối hấp dẫn hơn.


Đọc đa giác [MATIC] Dự đoán giá 2023-2024


Đa giác NFT cũng phát triển

- Advertisement -

Polygon không chỉ phát triển trong không gian GameFi mà còn trong hệ sinh thái NFT của nó. Trong một tweet ngày 10 tháng 12, Sandeep Nailwal, đồng sáng lập của Polygon, tiết lộ rằng những người mua NFT của công ty đang “tăng theo cấp số nhân”.

Biểu đồ của Santiment tiết lộ rằng đa giáctổng số lượng giao dịch NFT tăng vọt vào tuần trước. Tổng khối lượng giao dịch NFT cũng đi theo con đường tương tự và tăng vào ngày 6 tháng 12. Tuy nhiên, con số này đã giảm trong vài ngày qua.

- Advertisement -

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, người dùng của Polygon mỗi tuần cũng theo xu hướng tương tự và đăng ký một tăng lên trong vài tháng qua. Đây là một bản cập nhật lạc quan khác cho blockchain.

Có phải mùa đông tiền điện tử là nguyên nhân?

Bất chấp những diễn biến nói trên, MATICtăng trưởng hàng tuần là âm. Theo CoinMarketCap, MATIC đã giảm 5% trong tuần trước. Tại thời điểm viết bài, đang giao dịch ở mức $0,8858 với vốn hóa thị trường là $7.736.492.248.

Các số liệu trên chuỗi của chuỗi khối cũng làm sáng tỏ tình hình hiện tại. Tỷ lệ Giá trị Thị trường trên Giá trị Thực hiện (MVRV) của MATIC đã giảm đáng kể trong tuần qua. Đây là một chỉ báo giảm giá lớn. Tốc độ tăng trưởng mạng của blockchain cũng giảm mạnh vào ngày 12 tháng 12.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, CryptoQuant’s dữ liệu cung cấp một số cứu trợ cho các nhà đầu tư, vì nó chỉ ra một sự gia tăng giá trong thời gian tới. MATICdự trữ ngoại hối giảm, đó là một tín hiệu tăng giá vì nó cho thấy áp lực bán ít hơn.

Hơn nữa, số lượng địa chỉ đang hoạt động và khối lượng chuyển cũng tăng đột biến. Thật thú vị, MATIC vẫn phổ biến trong không gian tiền điện tử bất chấp hành động giá tiêu cực của nó. Altcoin này đã đứng đầu danh sách tiền điện tử về hoạt động xã hội vào ngày 11 tháng 12.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất