Monday, December 6, 2021
Homegiải tríTaylor Swift mang chuyện chia tay vào phim

Taylor Swift mang chuyện chia tay vào phim


Taylor Swift ra phim ca nhạc ngắn – “All Too Nicely” – cảm hứng từ chuyện tình của cô và tài tử Jake Gyllenhaal 10 năm trước.

“All Too Nicely” từng ra mắt năm 2012, nay được Taylor Swift viết thêm một số câu, thu âm lại và quay video theo dạng phim ngắn. Video: Youtube Taylor Swift

Trong video phát hành ngày 13/11 (giờ Mỹ), nữ chính nhiều lần tổn thương bởi bạn trai nóng nảy, vô tâm, cuối cùng chia tay trong đau khổ. Nam chính Dylan O’Brien có ngoại hình gần giống Jake Gyllenhaal với râu, tóc rậm. Sau khi Taylor Swift trình diễn ca khúc trên Đêm trực tiếp thứ bảy cùng ngày, biên kịch, MC Colin Jost nói trong chương trình Cập nhật cuối tuần của anh: “Bài học chúng ta rút ra trong tuần này là đừng bao giờ chia tay Taylor Swift, nếu không cô ấy sẽ hát về bạn trong 10 phút trên sóng truyền hình quốc gia. Ít nhất, hãy trả lại cô ấy chiếc khăn quàng cổ”.

Trong lời bài hát, ca sĩ nhắc đến khăn quàng như một kỷ vật tình yêu: “Hôm em đã đánh rơi chiếc khăn tại nhà chị gái anh. Và em biết là anh vẫn giữ nó trong ngăn tủ đến tận giờ này”. Thời Gyllenhaal còn hẹn hò Taylor Swift, nhiều người phát hiện anh đeo chiếc khăn tối màu, kẻ ngang cô từng dùng. Nam chính trong video Tất cả đều quá tốt có hành động tương tự.

Theo ABC, Maggie Gyllenhaal – chị gái Jake – thường xuyên bị hỏi về việc Taylor Swift có thực sự để quên khăn ở nhà cô hay không. Cô từng trả lời Andy Cohen trong chương trình Xem những gì xảy ra trực tiếp: “Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, tôi không chắc”.

Sau khi Tất cả đều quá tốt ra mắt, từ khóa Jake Gyllenhaal phổ biến trên Twitter, với hơn 100.000 bài viết liên quan. Nhiều người chế ảnh anh trùm kín mặt vì xấu hổ, thiểu não khi nghe ca khúc bóc mẽ mình, một số khác yêu cầu nam diễn viên trả khăn cho bạn gái cũ. Trước ca khúc, Taylor từng viết về tài tử trong Chúng ta không bao giờ, bao giờ quay lại với nhau.

Taylor Swift quàng khăn kẻ khi đi chơi cùng Jake Gyllenhaal năm 2011. Ảnh: Just Jared

Taylor Swift quàng khăn kẻ khi đi chơi cùng Jake Gyllenhaal năm 2011. Tài tử sau đó quàng khăn tương tự xuống phố. Ảnh: Simply Jared

Taylor Swift hẹn hò nhiều ngôi sao, thường viết ca khúc lấy cảm hứng từ họ. Cô từng chia sẻ trên tạp chí Vogue: “Tôi nghĩ mình là người thông minh trừ khi yêu. Khi yêu, tôi trở nên ngu ngốc một cách kỳ lạ”. Taylor từng viết John thân mến cho John Mayer, Trở lại tháng Mười hai cho Taylor Lautner, Mãi mãi và luôn luôn cho Joe Jonas và Phong cách cho Harry Type.

Ca sĩ yêu Joe Alwyn – diễn viên người Anh kém cô một tuổi – từ năm 2017, là cuộc tình kéo dài nhất của cô đến hiện tại. Anh là nguồn cảm hứng cho cô viết các ca khúc Sẵn sàng cho Nó, Tuyệt đẹp.

Hà Thu (theo ABC)Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất