Tesla lắp màn hình lớn cho người ngồi sau, hứa hẹn mở ra xu hướng mới

- Advertisement -

[ad_1]

Một hình ảnh rò rỉ được cho là mẫu xe Tesla Mannequin S/Mannequin X mới đây đã khiến nhiều người chú ý tới chiếc màn hình lớn dành cho người ngồi sau.

Trên group cộng đồng người dùng xe Tesla Romania mới đây có đăng tải một hình ảnh được cho là của mẫu xe Tesla Mannequin S/Mannequin X. Mặc dù hình ảnh này đã nhanh chóng được gỡ xuống nhưng cũng đã khiến cư dân mạng được phen xôn xao bởi thiết kế nội thất có một chi tiết cực kỳ đặc biệt.

Hình ảnh chiếc màn hình lớn trang bị cho hàng ghế sau Tesla bị rò rỉ trên mạng
- Advertisement -

Nếu hình ảnh đó là sự thật, thì trên hai mẫu xe này được trang bị một màn hình giải trí lớn cho những người ngồi sau, thay thế cho chiếc màn hình nhỏ trước đó. Đây sẽ là một sự nâng cấp cực kỳ mới mẻ, chưa từng xuất hiện trên bất kỳ dòng xe nào. Và có thể sẽ là cú hích giúp hai dòng xe trên được khách hàng “chốt đơn” ngay lập tức.

Khi được hỏi về thông tin này, Tesla không xác nhận nhưng cũng không hề phủ nhận. Hãng xe này cũng cho biết mình đang tập trung phát triển công nghệ cho phép khách hàng ngồi sau vẫn có thể kết nối trực tiếp tai nghe Bluetooth tới màn giải trí sau trong nhiều tháng qua. Điều này càng làm dấy lên nghi vấn chiếc màn hình bị “rò rỉ” kia là sự thật.

Tesla trang bị màn hình lớn cho người ngồi sau, hứa hẹn mở ra xu hướng mới
Chiếc màn hình lớn sẽ thay thế cho màn hình nhỏ thường xuyên bị khách hàng phàn nàn về chất lượng trước đây
- Advertisement -

Trên web site chính thức của Tesla cũng nhiều lần công bố danh sách các tính năng cao cấp sẽ được trang bị trên những mẫu xe mới. Trong đó, hãng rất nhấn mạnh vào việc sẽ có thêm màn hình lớn hơn cho hàng ghế sau cho tương lai. Bởi điều này sẽ giúp các hành khách thỏa mãn được nhu cầu giải trí của mình. Đặc biệt, trên những chuyến hành trình dài có trẻ em, đây là điều rất cần thiết.

Tesla trang bị màn hình lớn cho người ngồi sau, hứa hẹn mở ra xu hướng mới
Khách hàng sẽ được thoải mái giải trí khi sử dụng xe

Bên cạnh tin đồn về việc nâng cấp nội thất các mẫu xe Tesla Mannequin S/X, Tesla Mannequin 3 cũng đang trong thời gian thay đổi thiết kế. Phần nội thất, ngoại thất của Tesla Mannequin 3 sẽ đều được tinh giản, đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, hiện đại và quan trọng nhất là phải thật nhiều công nghệ.

- Advertisement -

Hiện hai mẫu xe Tesla Mannequin S/X phiên bản mới vẫn còn là ẩn số, chưa được vén màn giới thiệu. Vậy nên các khách hàng đang rất mong chờ những sự bất ngờ đến từ hãng xe Mỹ nhiều “chiêu trò” này.

Ảnh: Tổng hợp

Tùng Thiện

Theo LĐCĐ[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất