Thâm Quyến tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư toàn cầu năm 2022 để xây dựng nam châm thu hút các nhà đầu tư quốc tế

- Advertisement -

[ad_1]

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, Ngày 8 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ — Thâm Quyến chào đón các nhà đầu tư xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Hội nghị xúc tiến đầu tư toàn cầu Thâm Quyến năm 2022 sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến, Trung Quốc trên ngày 9 tháng 12. Một số dự án lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, công nghệ sinh học, năng lượng mới, vật liệu mới, thiết bị cao cấp, bảo vệ môi trường sẽ được ký kết hợp đồng.

- Advertisement -

Với chủ đề ‘Khơi nguồn sức sống, khơi nguồn sáng tạo — Đầu tư cho Thâm Quyến, Construct a Win Future’, hội nghị sẽ trao chứng nhận cho các doanh nghiệp được giới thiệu xuất sắc, trụ sở công ty đa quốc gia và các chuyên gia tư vấn đầu tư. Hội nghị thể hiện của Thâm Quyến Cục Thương mại thành phố Thâm Quyến cho biết quyết tâm thúc đẩy mức độ cởi mở cao và thể hiện môi trường kinh doanh hàng đầu.

của Thâm Quyến sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư không chỉ được thể hiện ở Trung Quốc, mà còn trên toàn thế giới. Đã có 16 phiên họp của Hội nghị xúc tiến đầu tư toàn cầu Thâm Quyến năm 2022 được tổ chức tại 16 thành phố trên toàn thế giới, bao gồm Newyork, Detroit, Paris, Đu-blin, Tokyo, Sydney, Brisbane, Johannesburg, Mátxcơvav.v. Thông qua đầu tư trực tuyến và ký kết trực tuyến, Thâm Quyến đã kết nối sâu rộng với các nhà đầu tư toàn cầu, mời gọi các doanh nghiệp và nhân tài nước ngoài đầu tư và thành lập công ty tại Thâm Quyến.

- Advertisement -

phiên trong Rio de Janeiro tiếp gần 100 người tham dự, trong đó có Thiên MânTổng lãnh sự Trung Quốc Rio de Janeiro, Eduardo Paesthị trưởng của Rio de Janeiro, Giống, Phó chủ tịch điều hành của BYD và đại diện của các thương hiệu, công ty công nghệ và hiệp hội thương mại nổi tiếng tại địa phương. Những người tham gia đã bày tỏ hy vọng rằng Brazil và Thâm Quyến các doanh nghiệp sẽ tiến hành trao đổi nhiều hơn và tận dụng thế mạnh của nhau, tiếp tục khám phá những cơ sở hợp tác mới và thúc đẩy sự phát triển chiều sâu của Trung QuốcBrazil quan hệ kinh tế thương mại.

Hội nghị xúc tiến đầu tư toàn cầu Thâm Quyến đã được tổ chức trong ba năm với hơn 600 dự án được ký kết hợp đồng với tổng vốn đầu tư dự kiến ​​hơn 2 nghìn tỷ nhân dân tệ. Hội nghị đã trở thành một đại diện chính của của Thâm Quyến thành tựu mở cửa ở trình độ cao, phát triển kinh tế – xã hội chất lượng cao, môi trường kinh doanh đẳng cấp quốc tế. Hội nghị là một nền tảng đầu tư lớn để tập hợp các nhà đầu tư toàn cầu và một nền tảng trao đổi lớn để xúc tiến đầu tư.

- Advertisement -

Một môi trường kinh doanh tối ưu đã tạo ra Thâm Quyến một điểm đến phổ biến cho các nhà đầu tư toàn cầu. Từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2022thực tế sử dụng vốn FDI trong Thâm Quyến gần như 10 tỷ USD, và niềm tin của nhà đầu tư nước ngoài đã được củng cố. Cho đến nay, tổng số hơn 170 quốc gia và khu vực đã đầu tư vào Thâm Quyến.

Ông. Siddharth ChatterjeeĐiều phối viên thường trú của LHQ tại Trung Quốctuyên bố, “Kinh nghiệm của Thâm Quyếnvới tư cách là một trung tâm đầu tư và được Viện Khoa học Xã hội Trung Quốc xếp hạng là thành phố hàng đầu của Trung Quốc đại lục về khả năng cạnh tranh kinh tế tổng thể, có thể là một ví dụ cho cả các thành phố khác trong Trung Quốc tìm cách thu hút thêm đầu tư nước ngoài, và cho các thành phố và quốc gia trên thế giới.”

Cision

Xem nội dung gốc:https://www.prnewswire.com/news-releases/shenzhen-holds-2022-global-investment-promotion-conference-to-build-a-magnet-for-international-investors-301698943.html

NGUỒN Cục Thương mại Thành phố Thâm Quyến

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất