Thay đổi người bảo vệ thiết lập cho công ty ngân hàng đầu tư trung tâm thành phố

- Advertisement -

[ad_1]

Tom Kelso (trái) sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay và chuyển giao quyền lực cho Spencer Cavalier.

- Advertisement -

Một quá trình chuyển đổi đang diễn ra để giành vị trí hàng đầu tại một công ty ngân hàng đầu tư ở Richmond.

Matrix Capital Markets Group sẽ có sự thay đổi người bảo vệ vào cuối năm, với Chủ tịch Tom Kelso sẽ được kế nhiệm bởi Spencer Cavalier, người đã rõ ràng là người thừa kế trong vài năm.

- Advertisement -

Sự thay đổi diễn ra khi Kelso sẵn sàng nghỉ hưu sau 25 năm làm việc tại Matrix, bao gồm cả 10 người cuối cùng làm chủ tịch.
Cavalier, người có trụ sở tại văn phòng Baltimore của công ty, đã gia nhập Matrix vào cuối những năm 90 sau một thời gian làm việc tại Ngân hàng Quốc gia để hợp tác với Kelso trong một nhóm hai người làm việc trong lĩnh vực bán lẻ năng lượng và tiện lợi.

“Đó chỉ dành cho hai chúng tôi và bây giờ chúng tôi là nhóm lớn nhất trong công ty với 20 nhân viên ngân hàng,” Cavalier nói. “(Kelso) đã cống hiến rất nhiều cho công ty và là một nhà lãnh đạo tuyệt vời cũng như đã xây dựng công ty.”

- Advertisement -

Matrix hiện có 38 nhân viên ngân hàng đầu tư trong hàng ngũ của mình tại các văn phòng ở Richmond, Baltimore và một tiền đồn mới ở Thành phố New York.

Công ty xử lý các vụ sáp nhập và mua lại, tăng vốn và định giá cho các công ty trong lĩnh vực năng lượng, chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng và sản phẩm công nghiệp.

Matrix có trụ sở chính tại tòa nhà Gateway Plaza. (Tệp BizSense)

Cavalier cho biết thường đóng 15-30 giao dịch mỗi năm và đã hoàn thành 500 giao dịch kể từ khi thành lập. Ông cho biết năm 2021 là một năm “thực sự lớn” nhưng sẽ không tiết lộ doanh thu cụ thể. Các giao dịch của công ty thường có giá trị từ 20 triệu đô la đến 800 triệu đô la.

Sau khi được chuẩn bị cho vị trí này trong khoảng ba năm, Cavalier, 52 tuổi, sẽ tiếp tục làm việc tại Baltimore khi nắm quyền lãnh đạo. Ông nói rằng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến vị thế của Richmond với tư cách là địa điểm đặt trụ sở chính của công ty. Matrix giữ trụ sở tại tầng tám của tòa nhà trung tâm thành phố McGuireWoods-neo Gateway Plaza, nơi nó chuyển đến vào năm ngoái và là nơi có phần lớn nhân viên của nó làm việc.

Sự thay đổi trong hàng ngũ lãnh đạo cũng bao gồm việc thuê giám đốc điều hành đầu tiên của công ty. James Munsey gia nhập Matrix từ Tập đoàn Giải pháp Kết nối có trụ sở tại Richmond.

Giám đốc điều hành mới James Munsey

Với việc Munsey thay thế để điều hành công việc điều hành hàng ngày, Cavalier cho biết ông không có ý định làm chậm quá trình đàm phán, ngoài việc đảm nhận nhiệm vụ chủ tịch mới của mình.

“Bảy mươi phần trăm công việc của tôi sẽ tiếp tục là ngân hàng. Những người còn lại sẽ làm việc nhiều hơn với các nhóm khác và giúp đỡ họ trong các nỗ lực tiếp thị cũng như các vấn đề giao dịch phát sinh và giúp phát triển thế hệ lãnh đạo tiếp theo trong công ty… và chỉ giữ nguyên vẹn văn hóa của những gì chúng ta có ở đây,” ông nói .

Một phần quan trọng của nền văn hóa đó được gắn với thực tế là Matrix vẫn thuộc sở hữu độc lập. Cavalier cho biết đó là một điểm đáng tự hào trong thế giới ngân hàng đầu tư.

“Hầu hết các công ty như công ty của chúng tôi đều rất nhỏ hoặc theo thời gian được mua lại hoặc gấp lại. Chúng tôi rất tự hào đây sẽ là năm thứ 35 chúng tôi trở thành một công ty tư vấn độc lập,” ông nói.

Matrix được thành lập tại Richmond vào năm 1988 bởi Jeff Moore, người đã nghỉ việc tại công ty vào năm 2012 và thành lập công ty cổ phần tư nhân của riêng mình.

Cavalier cho biết tiếp tục, nhưng tốc độ tăng trưởng chậm sẽ tiếp tục nằm trong kế hoạch của Matrix khi nhiệm kỳ của ông bắt đầu. Ông cho biết công ty rất muốn quảng bá về nhóm chăm sóc sức khỏe mới của mình, nhóm đang phát triển chủ yếu ở Baltimore và New York.

Anh ấy nói: “Hai nhóm mới này có một chặng đường dài và chúng tôi thực sự chỉ đang đưa những thương hiệu đó ra khỏi thị trường và thu hút sự chú ý.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất