“Thẻ đen” Binance Card là gì? Có gì thú vị xung quanh tấm thẻ tiền điện tử quyền lực?

- Advertisement -

[ad_1]

Binance Card là một tấm thẻ hữu dụng đối với những người sẵn sàng gia nhập thị trường crypto sôi động.

- Advertisement -

Ice Phising là gì?

Trong thị trường tài chính truyền thống, chúng ta không mấy xa lạ với khái niệm thẻ tín dụng, ghi nợ, Mastercard hay Visa. Khái niệm này cũng dần trở nên quen thuộc trong thị trường tiền điện tử.

Thẻ tín dụng tiền điện tử là gì?

- Advertisement -

Về cơ bản Mastercard và Visa đều phát hành thẻ tiền điện tử nên bạn có thể sử dụng chúng ở hàng triệu địa điểm trên thế giới. Có 2 loại thẻ là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tiền điện tử.

Đối với thẻ ghi nợ, bạn cần nạp tiền điện tử để có thể sử dụng chi tiêu. Còn với thẻ tín dụngbạn có thể mua trước và trả tiền sau dựa trên hạn mức tín dụng. Để được cấp thẻ tín dụng, bạn cần trải qua quá trình kiểm tra tín dụng.

- Advertisement -

Điều khác biệt với thẻ tín dụng/ghi nợ truyền thống, nếu như giá trị tiền fiat ít có biến động, thì giá trị tiền điện tử hoàn toàn biến động theo thị trường. Bạn có thể sở hữu 1.000 USD và cũng có thể chỉ còn 1 USD chỉ sau 1 đêm nếu thị trường biến động tiêu cực, thậm chí về 0 khi thị trường sụp đổ.

Thẻ tiền điện tử chuyển đổi tiền điện tử thành tiền mà bạn có thể thanh toán được chứ không phải sử dụng nguyên tiền điện tử để thanh toán. Bạn có thể nhận tiền từ sàn giao dịch hoặc ngân hàng có sử dụng dịch vụ tiền điện tử. Mọi khoản tín dụng đều được kiểm tra định kỳ giống với thẻ tín dụng thông thường.

Với thẻ tiền điện tử, bạn có thể chi tiêu, thanh toán tại các địa điểm được phép, nhận cashback các khoản chi tiêu bằng tiền điện tử. Dĩ nhiên, các giao dịch bằng thẻ đều phải chịu một khoản thuế và phí cố định.

Binance Card là gì?

Binance Card là gì?

Không bỏ qua bất cứ cơ hội nào, Binance đã ra mắt thẻ Binance Visa Card (thẻ ghi nợ) cho khách hàng (Visa kết nối với tài khoản Binance) xác minh danh tính khách hàng (KYC) và tuân thủ đúng theo các quy định trong đạo luật chống rửa tiền (AML).

Thẻ Binance Card tương tự, nó cung cấp kênh thương mại cho người dùng.

Đặt ví dụ, bạn hiện đang sở hữu một tấm Binance Card có 1.000 USD BNB (tương đương 4,5 BNB). Tại một cửa hàng, bạn cần thanh toán 50 USD, lúc này, Binance sẽ chuyển đổi lượng BNB trong thẻ của bạn tương ứng với 50 USD tiền tệ để thanh toán như đối với thẻ tín dụng thông thường.

Bạn có thể sử dụng tấm card này để rút tiền từ ATM hoặc tiền mặt (trong trường hợp nhà cung cấp tích hợp dịch vụ). Bạn cũng có thể sử dụng thẻ ghi nợ/tín dụng tiền điện tử để rút tiền từ ATM nếu nhà cung cấp dịch vụ của bạn hỗ trợ tính năng này. Thẻ tiền mã hóa sử dụng phương pháp tương tự ở trên để rút tiền mặt.

Bạn có thể sử dụng thẻ Binance ở những quốc gia nào?

Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Síp, Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Gibraltar, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Eire, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Thẻ ghi nợ Binance Card có tác dụng gì?

Hiện chỉ có Gemini và BlockFi đều phát hành thẻ tín dụng tiền điện tử, còn Binance phát hành thẻ ghi nợ.

Người sở hữu thẻ ghi nợ Binance card có thể hưởng mọi dịch vụ mà một chiếc thẻ tín dụng cung cấp, ngoài ra, người dùng còn được trải nghiệm một số lợi ích và quyền lợi riêng.

Thứ nhất – hoàn tiền 8%. Nếu bạn mua Bitcoin, Ethereum, BNB, XRP, BUSD và USDT bằng thẻ ghi nợ Binance, bạn sẽ được cashback (hoàn tiền 2%/giao dịch). Mỗi người dùng sẽ được nhận hoàn tiền tối đa 10 BUSD.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào số sư BNB trung bình hàng tháng, mức cashback tối đa là 8%. Khoản tiền hoàn lại này được gửi cho bạn bằng BNB vào tài khoản Binance.

Thứ hai – miễn phí thường niên. Binance không tính phí quản lý, phí xử lý hoặc phí hàng năm, nhưng đôi khi bạn có thể phải chịu phí của đơn vị trung gian.

Mặc dù có nhiều quyền lợi riêng, tuy nhiên, thị trường tiền điện tử đang bước vào mùa đông với nhiều biến động biên độ lớn. Số tiền trong thẻ tín dụng của bạn sẽ không cố định mà thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thị trường, giá trị token nắm giữ.

Ngoài ra, nhiều quốc gia đánh thuế khá cao với những sản phẩm-dịch vụ được giao dịch bằng tiền điện tử. Để giảm thiểu, bạn có thể nạp stablecoin vào tài khoản do giá của loại tiền này ít thay đổi so với giá trị của đồng USD.

Nhà giao dịch_Z

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất