Friday, January 28, 2022
Homekinh doanhThêm BIDV ngừng thu phí chuyển tiền on-line

Thêm BIDV ngừng thu phí chuyển tiền on-line


BIDV là nhà băng quốc doanh tiếp theo bỏ thu phí chuyển tiền on the net cho tất cả khách hàng, sau Vietcombank và Agribank.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) vừa thông báo miễn toàn bộ phí cho khách hàng khi giao dịch trên ứng dụng ngân hàng số BIDV SmartBanking từ đầu năm sau, bao gồm phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống BIDV, phí duy trì dịch vụ, phí quản lý một tài khoản, phí tin nhắn OTT…

Trước đó, BIDV chỉ miễn phí chuyển khoản trực tuyến cho các khách hàng đăng ký gói tài khoản với yêu cầu số dư kèm theo.

Giao diện ứng dụng ngân hàng số BIDV. Ảnh: Quỳnh Trang

Động thái này diễn ra một ngày sau khi ông lớn Vietcombank tuyên bố ngừng chính sách thu phí chuyển tiền với khách giao dịch trên kênh ngân hàng số. Trước đó vào giữa tháng 5, Agribank là nhà băng quốc doanh đi đầu trong việc miễn phí chuyển tiền cho khách hàng trên kênh giao dịch số.

Như vậy, tới nay, ba trên 4 ông lớn ngân hàng quốc doanh gồm Agribank, BIDV, Vietcombank đều không thu phí chuyển khoản khi giao dịch qua kênh ngân hàng số.

Việc ngừng thu phí chuyển tiền on the web là một trong những chính sách của các nhà băng nhằm theo đuổi chiến lược ngân hàng số và cải thiện lượng tiền gửi không kỳ hạn (CASA), hạ chi phí vốn.

Quỳnh TrangUseful resource web site hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất