Thị trường tiền điện tử mất 40 tỷ đô la khi BTC giảm xuống dưới 17 nghìn đô la, giá trị của các loại tiền thay thế còn tồi tệ hơn

- Advertisement -

[ad_1]

Thị trường tiền điện tử đã gặp khó khăn trong 24 giờ qua, với BTC giảm xuống dưới 17 nghìn đô la và vốn hóa thị trường tiền điện tử mất 40 tỷ đô la. Các altcoin lớn cũng có biểu đồ sụt giảm nghiêm trọng, dẫn đầu là BNB, với mức giảm 7%.

- Advertisement -

Trong tuần qua, Bitcoin đã đạt 18 nghìn đô la sau hơn một tháng nhưng mất khoảng 9% so với mức cao nhất là 18.300 đô la. BTC hiện đang giao dịch trong phạm vi 16.700 đô la, mất khoảng 3% trong 24 giờ qua.

Thật thú vị, sự thống trị thị trường của BTC đang tăng lên, điều đó có nghĩa là các altcoin đã hoạt động kém hơn trong tuần. Thách thức đối với bitcoin trong những ngày tiếp theo sẽ là đạt được mức 17 nghìn đô la đáng mơ ước.

- Advertisement -

Ngoại trừ một vài trường hợp ngoại lệ, tất cả các altcoin lớn đều giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua. Giá của BNB đã giảm 10% nhưng đã phục hồi một chút để hạn chế mức giảm xuống 7%. ETH kết thúc tuần với mức giảm 3%, DOGE 5%, ADA 7% và MATIC 4,5%. Tuy nhiên, Toncoin (TON) đã tăng giá 7,5%, nâng tổng mức tăng hàng tuần của nó lên 33,7%.

Hai giờ hoạt động kém nhất là FIL và TWT, lần lượt giảm 20% và 19% trong 24 giờ qua.

- Advertisement -

Có một khoảng thời gian ngắn trong tuần qua khi BTC, ETH và các đồng tiền lớn khác ghi nhận mức tăng đáng kể vào thứ Tư sau khi Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố dữ liệu lạm phát, trong đó lạm phát tháng 10 ở mức 7,1%, so với con số dự kiến ​​là 7,3 %.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất