THÔNG BÁO CHO CỔ ĐÔNG: Công ty Luật Pomerantz Nhắc nhở các Cổ đông bị thua lỗ khi đầu tư vào Tập đoàn Unisys về Vụ kiện tập thể và thời hạn sắp tới – UIS

- Advertisement -

[ad_1]

NEWYORK, Ngày 5 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ — Pomerantz LLP thông báo rằng một vụ kiện tập thể đã được đệ trình chống lại Tập đoàn Unisys (NYSE: UIS) và một số quan chức. Các vụ kiện tập thể, đệ trình trong Hoa Kỳ Tòa án quận cho quận phía đông của bang Pennsylvaniavà được ghi vào sổ ghi theo 22-cv-04529, đại diện cho một tập thể bao gồm tất cả những người và tổ chức không phải là Bị cáo đã mua hoặc mua chứng khoán Unisys giữa Ngày 3 tháng 8 năm 2022Ngày 7 tháng 11 năm 2022bao gồm cả hai ngày (“Giai đoạn Nhóm”), tìm cách khắc phục thiệt hại do vi phạm luật chứng khoán liên bang của Bị đơn gây ra và theo đuổi các biện pháp khắc phục theo Mục 10(b) và 20(a) của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934 (các “Luật hối đoái”) và Quy tắc 10b-5 được ban hành theo đó, chống lại Công ty và một số quan chức hàng đầu của Công ty

- Advertisement -

Nếu bạn là cổ đông mua hoặc mua chứng khoán của Unisys, bạn có thời hạn Ngày 10 tháng 1 năm 2023 để yêu cầu Tòa án chỉ định bạn làm Nguyên đơn chính cho nhóm. Bạn có thể lấy bản sao của Đơn khiếu nại tại www.pomerantzlaw.com. Để thảo luận về hành động này, hãy liên hệ Robert S. Willoughby tại [email protected] hoặc 888.476.6529 (hoặc 888.4-POMLAW), số điện thoại miễn phí, Ext. 7980. Những người hỏi qua e-mail được khuyến khích cung cấp địa chỉ gửi thư, số điện thoại và số lượng cổ phiếu đã mua.

- Advertisement -

[Click here for information about joining the class action]

Unisys, cùng với các công ty con, hoạt động như một công ty dịch vụ công nghệ thông tin trên toàn thế giới. Công ty hoạt động trong lĩnh vực Giải pháp Nơi làm việc Kỹ thuật số; Giải pháp hạ tầng và đám mây; và phân khúc Giải pháp Điện toán Doanh nghiệp.

- Advertisement -

Trên Ngày 3 tháng 8 năm 2022trong thông cáo báo chí công bố kết quả tài chính quý 2 năm 2022 của Công ty, Công ty đã cung cấp hướng dẫn tài chính năm 2022, nêu rõ, ở phần có liên quan, “[r]tăng trưởng cuối cùng hiện được dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng (1,0%) đến 1,0% YoY hoặc trong khoảng 2,5 đến 4,5% bằng đồng tiền không đổi. Công ty hiện dự đoán rằng tỷ suất lợi nhuận hoạt động phi GAAP sẽ nằm trong khoảng từ 7,5 đến 9,0% và tỷ suất lợi nhuận EBITDA được điều chỉnh trong khoảng từ 16,0 đến 17,5%.

Khiếu nại cáo buộc rằng, trong suốt Giai đoạn Lớp học, Bị cáo đã đưa ra những tuyên bố sai lệch và gây hiểu lầm nghiêm trọng về hoạt động kinh doanh, hoạt động và triển vọng của Công ty. Cụ thể, Các Bị cáo đã đưa ra các tuyên bố sai và/hoặc gây nhầm lẫn và/hoặc không tiết lộ rằng: (i) hướng dẫn tài chính năm 2022 của Công ty đã bị phóng đại đáng kể; (ii) theo đó, một khi sự thật được phơi bày, có khả năng Công ty sẽ phải điều chỉnh tiêu cực hướng dẫn tài chính năm 2022 của mình; (iii) ngoài những điều đã nói ở trên, còn tồn tại những điểm yếu quan trọng trong kiểm soát nội bộ của Công ty đối với báo cáo tài chính; và (iv) do tất cả những điều đã nói ở trên, các tuyên bố công khai của Công ty về cơ bản là sai và gây hiểu lầm tại mọi thời điểm có liên quan.

Trên Ngày 7 tháng 11 năm 2022sau khi đưa ra thị trường, Unisys đã đưa ra một thông cáo báo chí tiết lộ rằng Công ty đã hạ thấp hướng dẫn tài chính năm 2022 đã nêu trước đó xuống một mức đáng kể và rằng Công ty sẽ “không thể nộp đơn, nếu không có nỗ lực và chi phí vô lý và trong khoảng thời gian quy định, Báo cáo Hàng quý Báo cáo trên Mẫu 10-Q cho quý kết thúc Ngày 30 tháng 9 năm 2022 (‘Mẫu 10-Q’).” Cụ thể, thông cáo báo chí tuyên bố rằng ủy ban tài chính và kiểm toán của Công ty “đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ về một số vấn đề về thủ tục và kiểm soát công bố thông tin” và rằng “[f]Sau khi đánh giá kết quả điều tra, Công ty kỳ vọng rằng có thể xác định rằng có một hoặc nhiều điểm yếu trọng yếu trong kiểm soát nội bộ của Công ty đối với báo cáo tài chính, điều này có thể dẫn đến kết luận rằng các thủ tục và kiểm soát công bố thông tin cũng như kiểm soát nội bộ của Công ty đối với báo cáo tài chính không hiệu quả.”

Trước tin này, giá cổ phiếu của Unisys giảm $4,33 mỗi cổ phiếu, hay 48%, đóng cửa ở mức 7,89 đô la mỗi cổ phiếu trên Ngày 8 tháng 11 năm 2022.

Pomerantz LLP, có văn phòng tại Newyork, Chicago, Những thiên thần, London, ParisTel Aviv, được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trong các lĩnh vực kiện tụng cấp công ty, chứng khoán và chống độc quyền. Được thành lập muộn Abraham L. Pomerantz, được biết đến với tư cách là người đứng đầu đoàn khởi kiện tập thể, Pomerantz đã đi tiên phong trong lĩnh vực khởi kiện tập thể về chứng khoán. Ngày nay, hơn 85 năm sau, Pomerantz tiếp tục truyền thống mà ông đã thiết lập, đấu tranh cho quyền lợi của các nạn nhân của gian lận chứng khoán, vi phạm nghĩa vụ ủy thác và hành vi sai trái của công ty. Công ty đã thay mặt cho các thành viên trong nhóm thu hồi nhiều khoản bồi thường thiệt hại trị giá hàng triệu đô la. Xem www.pomlaw.com

TIẾP XÚC:
Robert S. Willoughby
LLP Pomerantz
[email protected]
888-476-6529 máy lẻ. 7980

Cision

Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện:https://www.prnewswire.com/news-releases/shareholder-alert-pomerantz-law-firm-reminds-shareholders-with-losses-on-their-investment-in-unisys-corporation -của-vụ-kiện-tập-thể-và-thời-hạn-sắp-đến–uis-301693985.html

NGUỒN Pomerantz LLP

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất