Friday, January 28, 2022
Homesự thích hợpThu hút hơn hay "kém sang"

Thu hút hơn hay “kém sang”


Trong làng giải trí Kbiz, Jennie vốn vẫn nổi tiếng với design sang chảnh, được nhiều người yêu thích. Mọi món đồ mà cô diện lên đều nhanh chóng thành extremely popular improvement được người người học tập theo. Tuy nhiên, nếu theo dõi hình ảnh của Jennie bạn sẽ nhận ra cô từng có màn đổi kind bất ngờ. Thay đổi stylist, type của Jennie cũng biến hóa hoàn toàn khác. Và điều này cũng khiến dân tình thi nhau tranh cãi xem design and magnificence nào phù hợp với Jennie hơn.

Khi mới debut, Jennie đã gắn liền với hình ảnh sang chảnh, kiêu sa. Còn từ khi comeback với BLACKPINK trong ca khúc DDU-DU DDU-DU thì design của Jennie cũng có sự thay đổi rõ rệt.

Được biết, vào thời điểm này, Jennie đã đổi sang stylist mới.

Chính vì vậy, có thể thấy rõ vogue của cô đã khác biệt hoàn toàn. Nếu như trước đây, trang phục của Jennie tập trung vào những bộ cánh màu mè, nhiều họa tiết thì dần dần đã đổi sang những bộ cánh trơn màu, tập trung vào phụ kiện nhiều hơn.

Jennie style Dân tình tranh cãi kịch liệt vì Jennie: Đổi style nên thu hút hơn hay "kém sang" đi đây? - Ảnh 3.

Dù vẫn là những merchandise quen thuộc như crop high, chân váy, quần shorter… nhưng trước đây Jennie mang đến hình ảnh trẻ trung, tươi tắn như học sinh thì sau đó, cô lại thiên về hướng sang chảnh, kiêu kỳ, lạnh lùng hơn.

Jennie style Dân tình tranh cãi kịch liệt vì Jennie: Đổi style nên thu hút hơn hay "kém sang" đi đây? - Ảnh 4.

Một số ý kiến cho rằng vogue khi xưa của Jennie có phần phù hợp với hình ảnh của 1 idol hơn. Còn type sau khi đổi stylist của cô lại đậm chất type hơn.

Jennie style Dân tình tranh cãi kịch liệt vì Jennie: Đổi style nên thu hút hơn hay "kém sang" đi đây? - Ảnh 5.

Vẫn là những bộ cánh bèo nhún nhưng nếu khi xưa Jennie sang chảnh như tiểu thư tài phiệt thì sau này, cô lại scorching, khoe dáng triệt để hơn.

Jennie style Dân tình tranh cãi kịch liệt vì Jennie: Đổi style nên thu hút hơn hay "kém sang" đi đây? - Ảnh 6.

Kể cả khi đi dự thảm đỏ, design and magnificence của Jennie cũng táo bạo hơn hẳn khi xưa. Nhưng điều này cũng gây ra nhiều tranh cãi. Có không ít ý kiến vào thời điểm đó cho rằng mannequin mới không phù hợp với Jennie, khiến hình ảnh của cô có phần “kém sang”, ấn tượng nhưng không ưng mắt.

Jennie style Dân tình tranh cãi kịch liệt vì Jennie: Đổi style nên thu hút hơn hay "kém sang" đi đây? - Ảnh 7.

Bên cạnh sự thay đổi về design thì có thể thấy cả thần thái, lối pose dáng của Jennie cũng trở nên táo bạo hơn hẳn khi xưa.

Jennie style Dân tình tranh cãi kịch liệt vì Jennie: Đổi style nên thu hút hơn hay "kém sang" đi đây? - Ảnh 8.

Một số ý kiến của dân tình:

– Style nào cũng đẹp, cô ấy ngày càng trưởng thành hơn.

– Tôi thích vogue kiêu kỳ, tiểu thư hồi cô ấy mới debut hơn.

– Design sau này cũng đẹp nhưng đôi khi vẫn để lọt vài bộ hơi lỗi.

– Kind trước đây tuy đẹp nhưng không quá ấn tượng, vogue sau này khiến cô ấy nổi bật hơn hẳn những idol khác.Provide url

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất