Wednesday, December 1, 2021
Homekinh doanhThúc đẩy kinh doanh bán lẻ của bạn với tính năng phát...

Thúc đẩy kinh doanh bán lẻ của bạn với tính năng phát trực tiếp


Phát trực tiếp đã trở thành xu hướng chủ đạo trong truyền thông kỹ thuật số. Nội dung video đã và đang thúc đẩy phần lớn lưu lượng truy cập trực tuyến và nó đại diện cho một công cụ mạnh mẽ để thu hút thế hệ trẻ, những người đang dẫn đầu mức tiêu thụ video và phương tiện truyền thông dựa trên thiết bị di động.

Nó cũng lấp đầy khoảng trống cho những khách hàng trực tuyến đang thiếu yếu tố con người khi mua sắm, đặc biệt là trong đại dịch COVID-19.

Phát trực tiếp đã trở thành một giải pháp thay thế cho các nhà tiếp thị và doanh nghiệp để tương tác với khách hàng của họ.

Thương mại trực tiếp đã làm thay đổi ngành bán lẻ và trở thành một kênh bán hàng chính trong vòng chưa đầy 5 năm.

Các thương hiệu, nhà bán lẻ và thị trường toàn cầu đang thành lập các liên doanh và sự kiện thương mại trực tiếp của riêng họ để quảng bá sản phẩm của họ, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang.

Theo phân tích của McKinsey được công bố vào tháng 7 , doanh số bán hàng do thương mại trực tiếp thực hiện có thể chiếm từ 10 đến 20% tổng thương mại điện tử vào năm 2026 .

Theo phân tích của McKinsey, thương mại trực tiếp tạo ra giá trị cho các thương hiệu, nhà bán lẻ và thị trường chủ yếu ở hai lĩnh vực.

Lĩnh vực đầu tiên là tăng tốc chuyển đổi. Bản chất của thương mại trực tiếp giữ cho sự chú ý của người xem kéo dài hơn và hướng dẫn hành trình đưa ra quyết định của khách hàng từ nhận thức đến mua hàng.

Các công ty đã báo cáo với McKinsey rằng tỷ lệ chuyển đổi có thể đạt tới 30%, cao hơn mười lần so với thương mại điện tử thông thường. Lĩnh vực khác, thương mại trực tiếp tạo ra giá trị là cải thiện sự hấp dẫn và khác biệt của thương hiệu.

Khi được thực hiện đúng cách, thương mại trực tiếp có thể trở thành một công cụ để các thương hiệu củng cố vị trí trong lòng khách hàng hiện tại và thu hút những khách hàng mới, đặc biệt là với thế hệ trẻ, những người luôn tìm kiếm những trải nghiệm mua sắm sáng tạo. Theo báo cáo của McKinsey,

Triển khai thương mại trực tiếp nghe có vẻ như là một kế hoạch hoàn hảo nhưng các thương hiệu nên cân nhắc, việc áp dụng giải pháp phù hợp có thể là một thách thức do sự phức tạp của công nghệ truyền thông và chi phí vận hành & áp dụng cao .

Để giải quyết những vấn đề này và đảm bảo ROI, điều cần thiết là phải hiểu cách tận dụng công nghệ phù hợp.

Chúng tôi đã xem xét Channel Hyundai, StyleShare và Reviewty, những công ty đã giải quyết những thách thức này.

Với đám mây và công nghệ tiên tiến, họ đã tối ưu hóa các khoản đầu tư của mình và khám phá những cách mới để thu hút khách hàng đồng thời mở khóa thông tin chi tiết. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách áp dụng thương mại trực tiếp cho doanh nghiệp của bạn.

‘Kênh Hyundai’

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất