Friday, January 28, 2022
Homegiải tríThùy Tiên đặt may 30 bộ váy áo

Thùy Tiên đặt may 30 bộ váy áo


Thái LanThùy Tiên nhờ êkíp chuẩn bị 30 bộ váy áo mới, gửi từ trong nước sang để cô diện ở các hoạt động sau đăng quang Miss out on Grand.

Hôm 9/12, Thùy Tiên diện váy hở vòng một của nhà thiết kế Prolonged Ng. Ngày 8/12, cô xuất hiện với váy xẻ lườn của Tăng Thành Công. Các thiết kế đều mang phom dáng slash-out, giúp người đẹp tôn hình thể khi tham gia các hoạt động.

Stylist Huy Đặng cho biết Thùy Tiên sử dụng gần hết số trang phục mang sang Thái Lan trước đó. Phía công ty quản lý đang đặt gấp khoảng 30 bộ váy áo mới, dự kiến gửi sang cho cô vào tuần sau. Nếu không gửi kịp, họ nhờ ban tổ chức Skip Grand hỗ trợ. Hoa hậu ưu tiên trang phục trong nước vì êkíp đã có sự phối hợp ăn ý và hiểu rõ phong cách của cô.

Thiết kế tà bất đối xứng (vital minimal) giúp Thùy Tiên khoe chân dài.

Khi giao lưu với các đài truyền hình và báo Thái Lan, người đẹp diện lại bộ váy sequins trong đêm đăng quang của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Trước đó, sát giờ ra sân khấu, Thùy Tiên tự cắt chân váy lên 3 cm để thoải mái di chuyển lúc catwalk. Váy tông màu xanh vàng đồng điệu với chiếc vương miện, đính đá và cườm xuyên suốt, được thực hiện riêng cho màn trình diễn dạ hội ở chung kết.

Ngày 7/12, cô giao lưu với các đài truyền hình và báo Thái Lan.

Ngày 7/12, cô giao lưu với các đài truyền hình và báo Thái Lan.

Người đẹp nói ban tổ chức cử ba nhân viên làm trợ lý cho cô. Họ đều nhiệt tình, thân thiện. Cô mong ngày về nước nhưng phải chờ sắp xếp công việc với ban tổ chức Miss out on Grand và tìm được vé máy bay.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Thùy Tiên trả lời phỏng vấn on the web VnExpress ngày 5/12. Video clip: Thanh An

Vân An (ảnh: Instagram Thùy Tiên)Supply backlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất