Thúy Vân: ‘Tôi không cần làm hài lòng khán giả ghét mình’

- Advertisement -

[ad_1]

Á hậu Thúy Vân đón nhận bình luận chê bai khi theo đuổi ca hát với tâm thế tích cực, sẵn sàng chi tiền tỷ để có sản phẩm tốt.

- Advertisement -

Kể từ debut hồi tháng 7, á hậu Thúy Vân đã phát hành ba MV, gần nhất là Trái tim lưu ly (Minchu) hôm 22/11. Phong cách âm nhạc và giọng hát của người đẹp gây tranh luận khi người ủng hộ, kẻ chê bai. Thúy Vân nói cô sẵn sàng đón nhận góp ý mang tính xây dựng, không cố gắng để làm hài lòng những người vốn có định kiến hoặc miệt thị mình.

Cô thích hát từ nhỏ, từng được đào tạo thanh nhạc tại Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM. Thúy Vân từng không đủ tự tin theo đuổi ước mơ ca hát, cho đến gần đây cô nhận ra âm nhạc giúp mình trải lòng, chữa lành tâm hồn. Cô không ngại đầu tư tiền tỷ vào các dự án, có sự trợ giúp của chồng – doanh nhân Nhật Vũ.

- Advertisement -

Thúy Vân sinh năm 1993, cao 1,72 m, số đo hình thể 82-60-90 cm. Cô giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Năm 2015, cô thi Hoa hậu Quốc tế và trở thành Á hậu 3. Năm 2019, cô ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đoạt Á hậu 2. Cô đang theo học ngành truyền thông tại một đại học quốc tế ở TP HCM, đồng thời giữ vai trò CEO một công ty giải trí.

Cô kết hôn với doanh nhân Nhật Vũ vào tháng 7/2020 sau hơn một năm hẹn hò, thông báo sinh con trai đầu lòng bốn tháng sau đó.

Tân Cao – Thịnh Huyền

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất