Tiểu hoa đán 9X

- Advertisement -

[ad_1]

Sinh năm 1997 tại Trùng Khánh, Điền Hello Vi theo học và tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải chuyên ngành diễn xuất. Cô cao 1m68, sở hữu đôi mắt to tròn lengthy lanh và nụ cười rạng rỡ. Nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào của Điền Hello Vi được đánh giá là phù hợp với cả dòng phim hiện đại lẫn cổ trang. Năm 2018, bộ phim “Ready for you in a very long time” (Đợi em trong tháng năm đằng đẵng) lên sóng, đánh dấu lần đầu tiên ra mắt màn ảnh của Điền Hello Vi. Cô được biết đến nhiều hơn sau vai diễn Hoàng Tranh Tử trong bộ phim học đường “Beautiful Us” (Chúng ta đáng yêu như thế). Đây là một trong những phim về tuổi học trò được yêu thích bậc nhất tại Trung Quốc. Ngoài ra, nữ diễn viên 25 tuổi còn góp danh tiếng thông qua các dự án phim “The Music of Glory” (Cẩm Tú Nam Ca), “My younger pet basic” (Sủng vật thiếu tướng quân của ta), “Ms. Cupid In Love” (Nhân duyên đại nhân xin dừng bước)…

- Advertisement -

Tuy nhiên, phải đến bộ phim cổ trang “Khanh khanh nhật thường”, Điền Hello Vi mới thực sự tỏa sáng. “Khanh khanh nhật thường” được chuyển thể từ tiểu thuyết “Thanh Xuyên nhật thường”, kể câu chuyện cưới trước yêu sau của cặp đôi Doãn Tranh (Bạch Kính Đình) và Lý Vi (Điền Hello Vi). Thay vì lấy bối cảnh triều Thanh như trong nguyên tác, bộ phim tạo ra 9 quốc gia giả tưởng (trong phim gọi là Xuyên) bao gồm: Mặc Xuyên, Thương Xuyên, Đại Xuyên, Yên Xuyên, Oánh Xuyên, Tễ Xuyên, Đan Xuyên, Kim Xuyên và Tân Xuyên. Lý Vi đến từ Tễ Xuyên, quốc gia cổ đại nhưng mang tư tưởng nam nữ bình đẳng rất hiện đại. Trong khi đó, Doãn Tranh lại là Lục thiếu chủ (tương đương hoàng tử) Tân Xuyên, một quốc gia phong kiến điển hình. Ban đầu, Lý Vi ở cạnh Doãn Tranh một cách không tình nguyện, nhưng về sau, hai người lại yêu nhau say đắm. Ngoài nội dung hài hước, bối cảnh đẹp, phim ghi điểm nhờ diễn xuất duyên dáng của dàn diễn viên, trong đó có nữ chính Điền Hello Vi.

- Advertisement -

Bộ phim chính thức lên sóng trên iQIYI-ứng dụng xem phim mới rất phổ biến và nổi tiếng tại Trung Quốc-từ ngày 10-11 vừa qua. Chỉ sau 7 ngày phát sóng, “Khanh khanh nhật thường” nhanh chóng đứng đầu các bảng xếp hạng độ sizzling những phim đang chiếu trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Sự bùng nổ bất ngờ của bộ phim cổ trang này đem về cho dàn diễn viên “cơn mưa” lời khen. Cũng nhờ vai diễn Lý Vi mà Điền Hello Vi được khán giả chú ý nhiều hơn, được nhận xét nhiều tiến bộ, thể hiện tròn vai. Nhiều người cho rằng, lựa chọn phim cổ trang là hướng đi thông minh, ít sự cạnh tranh, thích hợp với độ tuổi của Điền Hello Vi, đặc biệt giúp cô tạo dấu ấn riêng giữa “rừng” mỹ nhân trẻ.

Với sự tiến bộ mà Điền Hello Vi thể hiện qua “Khanh khanh nhật thường”, nhiều khán giả kỳ vọng cô nàng sẽ tiếp tục cải thiện và phát triển bản thân hơn qua từng tác phẩm. Người đẹp có thể trở thành thần tiên tỷ tỷ cho các phim cổ trang tiếp theo và cạnh tranh vị trí tiểu Hoa đán 9X nổi bật cùng với Triệu Lộ Tư (Zhao Lusi), Ngu Thư Hân (Yu Shuxin), Bạch Lộc (Bai Lu).

- Advertisement -

HOÀNG ANH[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất