Tôi thực sự thích ý tưởng Pulisic đến Manchester United

- Advertisement -

[ad_1]

Những ngày gần đây, Christian Pulisic bất ngờ trở thành một cái tên sizzling trên TTCN, khi anh được liên kết mạnh mẽ với 2 đội bóng hàng đầu Premier League là Manchester United và Arsenal.

- Advertisement -

Theo quan điểm đến từ Eric Wynalda, khả năng Pulisic rời khỏi Chelsea là khá cao. Và thay vì Emirates, Wynalda muốn ngôi sao đồng hương chuyển đến chơi bóng tại Outdated Trafford hơn. Trao đổi với VegasInsider, huyền thoại của bóng đá Mỹ nhận định:

“Tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào nếu Chelsea để Christian Pulisic rời đi dưới daung mượn, đã có rất nhiều lời bàn tán rằng Graham Potter không thích cậu ấy.”

Pulisic có thể sẽ rời Chelsea.

- Advertisement -

“Tôi không chắc Arsenal là điểm đến phù hợp với Christian Pulisic. Nhưng tôi thực sự thích ý tưởng cậu ấy đến Manchester United. Với việc Cristiano Ronaldo rời câu lạc bộ, sẽ có một bầu không khí mới ở đội bóng đó.”

Vừa qua, Pulisic đã tỏa sáng tại World Cup với bàn thắng duy nhất giúp tuyển Mỹ đánh bại Iran để tiến vào vòng 16 đội. Dù vậy, Pulisic và các đồng đội phải chạm trán một đối thủ rất khó khăn là Hà Lan, và dự kiến Mỹ sẽ khó mà bước tiếp vào tứ kết.

- Advertisement -

Về phần Man Utd, thực tế thì Pulisic không được cho là mục tiêu hàng đầu của họ. Thay vào đó, giới truyền thông khẳng định Cody Gakpo mới là ưu tiên chuyển nhượng của đội chủ sân Outdated Trafford.

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 21:20 02/12/2022[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất