Tom Cruise tự đóng cảnh nhảy khỏi máy bay

- Advertisement -

[ad_1]

Nam PhiTom Cruise chúc khán giả mùa lễ hội vui vẻ trước khi nhảy khỏi máy bay trên phim trường “Mission: Unimaginable – Lifeless Reckoning”.

- Advertisement -

Tom Cruise nhảy khỏi máy bay ở Nam Phi. Video: Tom CruiseTwitter

Ngày 19/12, Tom Cruise nói trong một video đăng trên Twitter: “Chào mọi người. Chúng tôi đang ở đất nước Nam Phi tươi đẹp để quay phần một và hai của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi – Lifeless Reckoning. Nhân dịp năm cũ sắp kết thúc, tôi muốn gửi làm cảm ơn sự ủng hộ của các bạn cho Súng hàng đầu: Maverick“.

- Advertisement -

Đoạn video ghi lại cảnh Tom Cruise ngồi trên máy bay cùng đạo diễn kiêm biên kịch Christopher McQuarrie. Tài tử sau đó nhảy khỏi máy bay để thực hiện một cảnh quay rơi giữa không trung. Anh nói thêm: “Cảm ơn các bạn đã để chúng tôi mua vui cho mọi người. Đó thật sự là một niềm vinh dự của cả cuộc đời này. Tôi sắp hết độ cao và phải quay lại làm việc. Chúc các bạn một kỳ nghỉ vui vẻ và an toàn. Hẹn gặp các bạn tại các bộ phim”.

Bài đăng của Tom Cruise thu hút hơn bốn triệu lượt xem chỉ sau vài giờ. Nhiều người khen ngợi sự liều lĩnh và cống hiến của diễn viên với các dự án phim. Người mẫu Adrianne Curry bình luận dưới video: “Người đàn ông này là ngôi sao Hollywood thân thiện nhất tôi từng biết. Anh ấy luôn đến bắt tay từng nhân viên trên phim trường, không cần máy quay ghi lại những cử chỉ đẹp của mình. Điều đó khiến tôi thay đổi suy nghĩ về Tom, mặc cho những thông tin không hay về anh ấy trên truyền thông. Hãy tiếp tục cho ra đời những siêu phẩm nhé!”.

Trailer Siêu Súng Maverick (2022)

Trailer “Tay súng đỉnh cao: Maverick”. Băng hình: CGV

Cruise mới hoàn thiện phần một Nhiệm Vụ Bất Khả Thi – Lifeless Reckoning với ngân sách khoảng 270 triệu USD và dự định phát hành phim vào tháng 7/2023. Anh hiện cùng đoàn phim ở Nam Phi quay tiếp phần hai. Hai tác phẩm lần lượt là phim thứ bảy và tám của thương hiệu Nhiệm vụ bất khả thi.

Trong sự nghiệp, Tom Cruise thường tự thực hiện các cảnh mạo hiểm không cần đóng thế. Anh từng leo lên tòa nhà Burj Khalifa ở Dubai trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4bám thân máy bay khi nó cất cánh trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 và lái máy bay trong Sản xuất tại Mỹ. Năm 2018, khi đóng Nhiệm Vụ Bất Khả Thi – Fallouttài tử bị chấn thương chân khi thực hiện một cú nhảy giữa hai tòa nhà.

Tom Cruise sinh năm 1962, cao 1,7 m và nặng khoảng 68 kg. Thời mới đóng hành động, anh thường bị trêu chọc vì chiều cao khiêm tốn. Tuy nhiên nhờ chế độ tập luyện khoa học, nam diễn viên được mệnh danh như “người không tuổi” ở Hollywood, ngoại hình không thay đổi nhiều theo thời gian. Tài tử không sử dụng mạng xã hội, ít chia sẻ về cuộc sống riêng từ sau vụ ly hôn ồn ào với Katie Holmes năm 2012.

Phương Mai (theo Mọi người)

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất