Tom Signorelli của Quỹ WS Capital thông báo khoản đầu tư 15 triệu đô la vào không gian dầu và khí đốt tự nhiên

- Advertisement -

[ad_1]

West Palm Seaside, Florida–(Newsfile Corp. – Ngày 17 tháng 12 năm 2022) – Công ty tài chính Mỹ WS Capital Collection Fund LLC và Chủ sở hữu Tom Signorelli đã tiết lộ rằng họ đang nắm giữ vị thế trị giá 15 triệu đô la trong lĩnh vực dầu mỏ và khí đốt tự nhiên. WS Capital đang hợp tác với một nhà điều hành tại Lưu vực Marcellus ở Hoa Kỳ, nơi công ty có kế hoạch đưa 18 giếng vào lòng đất trước khi kết thúc quý 2 năm 2023.

- Advertisement -

WS Capital gần đây đã tiết lộ rằng họ đã hợp tác với Ngân hàng Qenta để đặt hơn 100 triệu đô la tài trợ cho công ty dưới dạng các lựa chọn tài chính cho các tổ chức công ty ở thị trường trung bình cần hỗ trợ để vượt qua suy thoái kinh tế và sự bất ổn của thị trường sơ cấp. Nhờ sự hợp tác này, WS Capital có khả năng linh hoạt hơn trong lĩnh vực năng lượng.

Signorelli nói: “Điều này mang lại cho chúng tôi khả năng phòng ngừa rủi ro cho phép chúng tôi trở nên tích cực khi triển khai vốn vào dầu mỏ và khí đốt tự nhiên. “Rất nhiều người thích Lưu vực Permian và các khu vực khác, nhưng chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực vào Marcellus vào năm 2023, bao gồm cả việc khai quật và thiết lập các giếng.”

- Advertisement -

WS Capital tuyên bố rằng nhóm chuyên gia tài chính của họ sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra những cơ hội mới trong lĩnh vực khí đốt tự nhiên, nơi có điều kiện thị trường là kết quả của tình hình kinh tế và chính trị hiện tại.

Craig Kaminski, Giám đốc C&P tại WS Capital cho biết: “Cuộc cách mạng khí đốt tự nhiên đã đến. “Chúng tôi và những người trong ngành khác cảm thấy rằng ngày này đã đến từ lâu và chúng tôi rất vui mừng về việc phát triển các giếng mới ở Marcellus trong năm tới.”

- Advertisement -

WS Capital Collection Fund, LLC là một công ty tài chính của Mỹ đầu tư vào các tổ chức doanh nghiệp tư nhân có tốc độ tăng trưởng cao. Nhiệm vụ của nó là đảm bảo rằng khách hàng của mình không chỉ có thể hoạt động mà còn phát triển mạnh mẽ giữa những bất ổn và biến động của không gian tài chính. WS Capital được biết đến với sự cống hiến và hỗ trợ mà nó mang lại cho khách hàng của mình thông qua đội ngũ chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm và được kiểm duyệt kỹ càng. WS Capital cung cấp các sản phẩm cấp vốn hiệu quả, sáng tạo, dễ tiếp cận và linh hoạt, đồng thời cam kết về tốc độ và chi tiết có nghĩa là nó phục vụ nhiều khách hàng với sự quan tâm và siêng năng như nhau. WS Capital vẫn cam kết giải quyết hiệu quả nhu cầu tín dụng thương mại của những người đi vay và nhà đầu tư ở thị trường trung bình.

Để biết thêm thông tin về WS Capital Collection Fund, LLC, vui lòng xem trang mạng hoặc liên hệ:

Craig Kaminski, Quỹ WS Capital Collection
[email protected]
www.wcapitalfund.com

Để xem phiên bản nguồn của thông cáo báo chí này, vui lòng truy cập https://www.newsfilecorp.com/launch/148528

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất