tôn vinh doanh nghiệp Việt và tri ân người dùng với ưu đãi lên đến 90%

- Advertisement -

[ad_1]

Theo đó, Shopee không chỉ mang đến nhiều chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 90% giúp người dùng mua sắm tiết kiệm, mà còn tạo nên chuỗi hoạt động đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt và quảng bá rộng rãi các sản phẩm địa phương qua chương trình “Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt”.

- Advertisement -

Shopee tưng bừng đón tuổi mới và khép lại mùa mua sắm cuối năm với sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành, Shopee Việt Nam chia sẻ: “12.12 Siêu Sale Sinh Nhật năm nay là sự kiện đặc biệt đánh dấu cột mốc 7 năm Shopee đồng hành cùng người dùng, nhà bán hàng và thương hiệu tại Việt Nam. Đây không chỉ là thời điểm thích hợp để nhìn lại những thách thức đã vượt qua và những thành quả tuyệt vời đã đạt được mà còn là dịp để tri ân người dùng đã gắn bó với Shopee. Theo đó, Shopee tiếp tục chung tay cùng cộng đồng nhà bán hàng địa phương để tôn vinh các sản phẩm Việt và lan tỏa tinh thần gìn giữ các giá trị truyền thống đến đông đảo người dùng trên khắp cả nước. Tại sự kiện lần này, chúng tôi cũng sẽ mang đến các chuỗi ưu đãi và giải trí hấp dẫn, giúp người dùng tận hưởng hành trình mua sắm và tự thưởng cho bản thân cùng gia đình những món quà ý nghĩa dịp cuối năm với mức chi phí tối thiểu”.

- Advertisement -

Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt

Shopee 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật: tôn vinh doanh nghiệp Việt và tri ân người dùng với ưu đãi lên đến 90% - Ảnh 2.

Chương trình “Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt” sẽ đưa người dùng khám phá các câu chuyện ấn tượng từ những thương hiệu quen thuộc như Nước mắm Tĩn Hà Nội, Mắm truyền thống Lê Gia, Cocoon, Biti’s, Gốm sứ Minh Lengthy,…

- Advertisement -

Không chỉ đóng vai trò cầu nối giúp người dùng khám phá ra các thương hiệu Việt độc đáo và chất lượng, nâng cao tính cộng đồng và tinh thần truyền bá văn hóa địa phương, chương trình còn mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi miễn phí vận chuyển, giảm giá đến 50%, bộ sưu tập hàng Việt chất lượng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ ShopeePay và ShopeeFood. Chi tiết xem tại: https://shopee.vn/m/ShopeeTonVinhSanPhamViet.

Tri ân người dùng với chuỗi ưu đãi lên đến 90%

Từ nay đến ngày 12.12, người dùng có cơ hội mua sắm đa dạng sản phẩm giảm giá lên đến 90% từ thương hiệu và nhà bán hàng, và thu thập voucher hoàn xu đến 1,2 triệu xu. Bên cạnh đó, khi theo dõi Shopee Stay, người dùng được tận hưởng loạt mã miễn phí vận chuyển lên đến 99.000 đồng cùng cơ hội săn deal nửa giá độc quyền vào các khung giờ vàng từ nay đến ngày 12.12. Chi tiết xem tại: https://shopee.vn/Sale-Sinh-Nhat-1212.

Ví điện tử ShopeePay cũng mang đến cho người dùng ưu đãi hấp dẫn như voucher mua sắm giảm đến 1,2 triệu đồng và mã giảm trị giá 80.000 đồng cho người dùng mới. Music track, chương trình ShopeeFood 12.12 – Siêu Tiệc Sinh Nhật mang đến nhiều bộ sưu tập khuyến mãi cùng ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Sắp tới, Shopee hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho ra mắt sản phẩm Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế đồng thương hiệu với nhiều ưu đãi độc quyền từ Shopee dành cho chủ thẻ, giúp người dùng tận hưởng niềm vui mua sắm.

Gia tăng không khí sôi động với các chương trình giải trí độc quyền

Đồng hành trong video quảng bá sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật của Shopee là nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, chàng rapper tài năng HIEUTHUHAI. Đặc biệt, người dùng còn có cơ hội tương tác cùng hai nghệ sĩ trên qua livestream vào lúc 8H tối ngày 9.12. Trong hai ngày 11.12 và 12.12, chương trình Nói Vui Mua Nhiều cũng sẽ quay trở lại trên các kênh TodayTV, đài truyền hình Hậu Giang và Shopee Stay với sự tham gia của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ S.T Sơn Thạch.

Trong ngày 12.12, người dùng might mắn dự đoán chính xác kết quả đội thắng của trận bán kết sẽ được nhận nhiều phần quà giá trị từ Visa như vé trải nghiệm thực tế ảo hậu trường của sự kiện bóng đá, quả bóng ‘Al Rihla’ chính thức của World Cup 2022, phiếu mua hàng và cơ hội chia kho xu lên đến 145 triệu Shopee Xu.

Hỗ trợ và gắn kết cộng đồng nhà bán hàng trên Shopee

Hưởng ứng Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2022 do Bộ Công Thương và Sở Công Thương TP.HCM phát động, từ ngày 15.11 đến ngày 22.12 Shopee mang đến các bộ sưu tập sản phẩm giảm đến 90% trên mọi ngành hàng và nhiều mã miễn phí vận chuyển cho người dùng trên khắp cả nước. Qua chương trình, Shopee hy vọng chung tay hỗ trợ các doanh nghiệp toàn quốc tiếp cận tệp người dùng rộng lớn trên sàn TMĐT, đạt mục tiêu chuyển đổi số và tăng trưởng trong mùa mua sắm cuối năm.

Music track, từ ngày 2.12 đến 18.12, Shopee chính thức cho ra mắt chương trình “Shopee KOL Sellers (Người bán tài năng)” hướng đến mục tiêu kết nối cộng đồng nhà bán hàng trên toàn quốc với sứ mệnh chia sẻ và truyền cảm hứng, tạo cơ hội học hỏi, giao lưu, tích lũy kiến thức.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất