Trại Hoa Đỏ thành công quốc tế, Okay+ công bố Unique Collection mới

- Advertisement -

[ad_1]

Nối tiếp thành công đó, Okay+ chuẩn bị phát sóng độc quyền Unique Collection Mọi Điều Ta Chưa Nói, được chuyển thể từ tiểu thuyết của Marc Levy. Được dư luận quốc tế đánh giá cao, Trại Hoa Đỏ khẳng định vị thế của nhà sản xuất Okay+.

- Advertisement -

Hiếm có phim dài tập Việt Nam gặt hái được nhiều thành công cả trong nước lẫn quốc tế như “bom tấn truyền hình” Trại Hoa Đỏ do Okay+ sản xuất và Victor Vũ đạo diễn. Đây là dự án Unique Collection thể loại trinh thám, ly kỳ được đầu tư với chất lượng điện ảnh cho khán giả trải nghiệm mãn nhãn. Từ tháng 11/2022, sau khi được chiếu tại 177 quốc gia, bộ phim lập tức nhận được nhiều sự tán dương từ dư luận quốc tế.

Chuyên trang về phim kinh dị Heaven of Horror đánh giá cao chất lượng sản xuất của phim và khen ngợi tính hiệu quả trong cách sắp xếp những tình tiết gây khiếp đảm. Tờ Midgard Occasions nhận định rằng các cảnh hù dọa góp phần thành công lớn trong cách kể chuyện: “Các pha jumpscare đều kết thúc bằng sự xuất hiện của một nhân vật nào đó nhấn mạnh rằng kẻ thù thực sự của con người không phải ma hay linh hồn, mà chính là con người”. Cây bút Vikas Yadav của trang cũng khen ngợi thông điệp phim – mọi tội ác bắt nguồn từ lòng tham, được truyền tải thuyết phục và hấp dẫn.

- Advertisement -

Khán giả quốc tế cũng đưa ra bình luận tích cực về Trại Hoa Đỏ trên IMDb. Tài khoản Tweekums bày tỏ: “Dàn diễn viên đã hoàn thành xuất sắc và bối cảnh phim là một bữa tiệc thị giác mãn nhãn”. Một khán giả khác trên IMDb cũng thể hiện sự yêu thích với sự kịch tính, khó lường và chỉn chu trên từng khung hình của Okay+ORIGINAL collection này.

Victor Vũ dành nhiều tâm huyết cho dự án Trại Hoa Đỏ

- Advertisement -

Đạo diễn Victor Vũ cho biết anh rất hào hứng khi bộ phim anh hợp tác cùng Okay+ được tiếp cận công chúng thế giới. “Đối với tôi, việc Okay+ đầu tư sản xuất Trại Hoa Đỏ là một quyết định có tầm nhìn và phù hợp với xu thế sản xuất Unique Collection trên thế giới”, Victor Vũ bày tỏ.

Nhân dịp Trại Hoa Đỏ được chiếu toàn cầu, ông Thomas Jayet, Tổng Giám đốc Truyền hình Okay+ chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào vì Unique Collection được sản xuất dưới thương hiệu Okay+ORIGINAL không chỉ đặc sắc về mặt nội dung mà còn đáp ứng thị hiếu khắt khe của cả khán giả trong nước và quốc tế. Chúng tôi kỳ vọng Trại Hoa Đỏ sẽ là tác phẩm đòn bẩy và ‘mở đường’ cho các Unique Collection tiếp theo của Okay+ có thể tiến xa hơn trên bản đồ phim ảnh thế giới, cũng như tạo dấu ấn đậm nét về giá trị nội dung của các collection do Việt Nam sản xuất và đội ngũ tài năng trong nước.”

Okay+ phát sóng độc quyền CANAL+ORIGINAL collection chuyển thể từ tác phẩm văn học của Marc Levy

Khi “sức nóng” từ Trại Hoa Đỏ vẫn chưa hạ nhiệt, Okay+ tiếp tục phối hợp cùng CANAL+ORIGINAL để phát sóng độc quyền Unique Collection Mọi Điều Ta Chưa Nói vào đầu năm 2023. Bộ phim có độ dài 9 tập, được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Marc Levy – một trong những tiểu thuyết gia đương đại được yêu thích nhất. Những ai đã từng bị mê hoặc bởi áng văn lãng mạn, bay bổng của Marc Levy thì Unique Collection lần này là tác phẩm không thể bỏ qua.

Trại Hoa Đỏ thành công quốc tế, K+ công bố Original Series mới - Ảnh 2.

Nhà văn Marc Levy cho biết bộ phim là sự kết hợp của nhiều yếu tố hài hước, tình cảm gia đình

Cùng là tác phẩm chuyển thể văn học, nếu Trại Hoa Đỏ khai thác chủ đề lòng tham con người qua câu chuyện phá án kịch tính, thì Mọi Điều Ta Chưa Nói là sự kết hợp của yếu tố hài hước, tình cảm gia đình đầy cảm xúc. Bộ phim được ghi hình tại những thành phố đẹp nhất châu Âu như Paris, Bruges, Berlin, Madrid…, theo chân nhân vật chính Julia và cha cô ôn lại những kỷ niệm sau nhiều năm xa cách. Tác phẩm mang đến một hành trình đáng theo dõi về cả không gian và thời gian.

Hai diễn viên chính đều là nghệ sỹ giàu thực lực, đó là “tượng đài” của điện ảnh Pháp Jean Reno (vai người cha Michel) từng đảm nhiệm vai chính trong Léon: The Skilled và Alexandra Maria Lara (vai cô con gái Julia) từng góp mặt trong tác phẩm chính kịch, lãng mạn The Reader. Sự kết hợp tuyệt vời của cả hai là yếu tố giúp bộ phim chạm đến sự rung cảm của người xem.

Trại Hoa Đỏ thành công quốc tế, K+ công bố Original Series mới - Ảnh 3.

Mọi Điều Ta Chưa Nói được phát sóng độc quyền trên Okay+ tại Việt Nam

Việc phát sóng độc quyền Unique Collection Mọi Điều Ta Chưa Nói cũng là lời khẳng định từ Okay+ về tâm huyết xây dựng nội dung đa dạng và đặc sắc để thỏa mãn thị hiếu khán giả Việt.

Trại Hoa Đỏ là dự án phim truyền hình chất lượng điện ảnh do Truyền hình Okay+ đầu tư sản xuất dưới thương hiệu Okay+ORIGINAL, dài 8 tập và hiện có mặt trên kho VOD của App Okay+. Mọi Điều Ta Chưa Nói là Unique Collection do Okay+ phát sóng độc quyền tại Việt Nam, dài 9 tập và lên sóng từ ngày 06/02/2023 trên kênh Okay+CINE.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất