Trình duyệt Opera Crypto cho phép người dùng tạo NFT ngay lập tức

- Advertisement -

[ad_1]

Trình duyệt Opera Crypto cho phép người dùng đúc NFT ngay lập tức

Opera, công ty công nghệ đa quốc gia của Na Uy bắt đầu giới thiệu trình duyệt Opera Crypto vào đầu năm nay. Tương tự cái tên của nó, trình duyệt này chuyên tập trung vào các đối tượng là cộng đồng tiền điện tử và cho phép người dùng truy cập vào hàng loạt các sàn giao dịch phi tập trung, Gaming và Metaverse.

- Advertisement -

Vào ngày 2/12, Opera Crypto thông báo rằng họ đã hợp tác với Alteon LaunchPad để cho phép những người mới bắt đầu sử dụng Web3 dễ dàng tạo NFT trên nền tảng của mình.

Với việc tích hợp, người dùng có thể thực hiện vài thao tác đơn giản như kéo thả để tải các tệp của họ lên và chuyển dữ liệu thành NFT thông qua trình duyệt. Từ đó, có thể mang NFT đi chia sẻ, lưu trữ hoặc giao dịch trên nền tảng.

- Advertisement -

Susie Batt, giám đốc điều hành tại Opera, chia sẻ rằng việc tích hợp này sẽ giúp cho cộng đồng người dùng cũng như nền công nghiệp NFT sẽ phát triển hơn: “Giờ đây, người dùng của chúng tôi sẽ có thể tạo NFT ngay lập tức và đơn giản mà không mất phí sử dụng nền tảng, khuyến khích nhiều người khám phá ngành công nghiệp NFT đang phát triển.”

Công ty có trụ sở tại Na Uy cho rằng người dùng không có kinh nghiệm về net 3.0 hay NFT đều có thể truy cập và tạo NFT dễ dàng, từ đó các nghệ sĩ từ nhiều lĩnh vực khác nhau cũng có thể tạo NFT nhanh chóng.

- Advertisement -

Về Alteon LaunchPad, đây là một hệ sinh thái dựa trên đám mây được xây dựng cho người sáng tạo, dự án tập trung vào việc đơn giản hóa quy trình công việc và rút ngắn thời gian tạo NFT. Biểu tượng Alteon LaunchPad sẽ khả dụng trên thanh bên trái của trình duyệt Opera Crypto trong quý đầu tiên của năm 2023.

Matt Cimaglia, đồng sáng lập Alteon phát biểu: “Sự hợp tác của chúng tôi với Opera thu hẹp khoảng cách công nghệ giữa quảng cáo truyền thống và nền kinh tế của người sáng tạo Web3, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể hưởng lợi từ những cơ hội mà công nghệ chuỗi khối mang lại”.

Ngành công nghiệp NFT lại một lần nữa thu hút được nhiều sự chú ý và theo đuổi sự phát triển của nhiều ‘ông lớn’. Mạng xã hội Instagram gần đây đã thông báo người dùng sẽ sớm có thể tạo NFT và bán các bộ sưu tập kỹ thuật số trực tiếp từ hồ sơ của mình, cũng như chia sẻ các tài sản này trên nhiều nền tảng với Fb.

Trang mạng xã hội Reddit cũng đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc nhờ sự ra mắt của thị trường sưu tập kỹ thuật số khi có hơn 3 triệu người dùng đăng ký, bất chấp ‘mùa đông’ tiền điện tử.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất