Trong khi các tổ chức đầu tư vào AG Mortgage Funding Belief, Inc. (NYSE: MITT) được hưởng lợi từ mức tăng 11% của tuần trước, thì các nhà đầu tư cá nhân được hưởng lợi nhiều nhất

- Advertisement -

[ad_1]

Nhìn vào các cổ đông của AG Mortgage Funding Belief, Inc. (NYSE: MITT) có thể cho chúng ta biết nhóm nào quyền lực nhất. Chúng ta có thể thấy rằng các nhà đầu tư cá nhân sở hữu phần lớn cổ phần trong công ty với 55% quyền sở hữu. Nghĩa là, nhóm sẽ được hưởng lợi nhiều nhất nếu cổ phiếu tăng giá (hoặc bị thiệt hại nhiều nhất nếu có sự suy thoái).

- Advertisement -

Trong khi các nhà đầu tư cá nhân là nhóm thu được nhiều lợi ích nhất sau đợt tăng giá 11% vào tuần trước, thì các tổ chức cũng bị cắt giảm 29%.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn để xem các loại cổ đông khác nhau có thể cho chúng ta biết điều gì về Ủy thác đầu tư thế chấp AG.

- Advertisement -

Kiểm tra cơ hội và rủi ro trong ngành REITs thế chấp của Hoa Kỳ.

NYSE: MITT Phân tích quyền sở hữu ngày 2 tháng 12 năm 2022

Quyền sở hữu của tổ chức cho chúng tôi biết điều gì về Ủy thác đầu tư thế chấp AG?

Nhiều tổ chức đo lường hiệu suất của họ dựa trên một chỉ số gần đúng với thị trường địa phương. Vì vậy, họ thường chú ý nhiều hơn đến các công ty được đưa vào các chỉ số chính.

- Advertisement -

Chúng ta có thể thấy rằng AG Mortgage Funding Belief có các nhà đầu tư tổ chức; và họ nắm giữ một phần lớn cổ phiếu của công ty. Điều này ngụ ý rằng các nhà phân tích làm việc cho các tổ chức đó đã xem xét cổ phiếu và họ thích nó. Nhưng cũng giống như bất kỳ ai khác, họ có thể sai. Không có gì lạ khi thấy giá cổ phiếu giảm mạnh nếu hai nhà đầu tư tổ chức lớn cố gắng bán hết một cổ phiếu cùng một lúc. Vì vậy, đáng để kiểm tra quỹ đạo thu nhập trong quá khứ của AG Mortgage Funding Belief, (bên dưới). Tất nhiên, hãy nhớ rằng cũng có những yếu tố khác cần xem xét.

thu nhập và tăng trưởng doanh thu
NYSE:Mức tăng trưởng thu nhập và doanh thu của MITT ngày 2 tháng 12 năm 2022

Có vẻ như các quỹ phòng hộ sở hữu 11% cổ phần của AG Mortgage Funding Belief. Điều đó đáng chú ý, vì các quỹ phòng hộ thường là những nhà đầu tư khá tích cực, những người có thể cố gắng gây ảnh hưởng đến ban quản lý. Nhiều người muốn thấy việc tạo ra giá trị (và giá cổ phiếu cao hơn) trong ngắn hạn hoặc trung hạn. Dữ liệu của chúng tôi cho thấy Seaside Level Capital Administration LP là cổ đông lớn nhất với 11% cổ phần đang lưu hành. Hill Nation Asset Administration, LP là cổ đông lớn thứ hai sở hữu 4,6% cổ phần phổ thông và The Vanguard Group, Inc. nắm giữ khoảng 4,4% cổ phần công ty. Ngoài ra, Giám đốc điều hành Thomas Durkin của công ty trực tiếp nắm giữ 1,2% tổng số cổ phiếu đang lưu hành.

Xem xét kỹ hơn dữ liệu về quyền sở hữu của chúng tôi cho thấy rằng 25 cổ đông hàng đầu cùng nhau nắm giữ ít hơn một nửa số lượng đăng ký, cho thấy một nhóm lớn gồm những người nắm giữ nhỏ mà không có cổ đông nào chiếm đa số.

Nghiên cứu quyền sở hữu của tổ chức là một cách tốt để đánh giá và sàng lọc hiệu suất dự kiến ​​của cổ phiếu. Điều tương tự cũng có thể đạt được bằng cách nghiên cứu tâm lý của các nhà phân tích. Có rất nhiều nhà phân tích theo dõi cổ phiếu, vì vậy bạn cũng nên xem những dự báo của họ.

Quyền sở hữu nội bộ của AG Mortgage Funding Belief

Định nghĩa về người trong cuộc của công ty có thể mang tính chủ quan và khác nhau giữa các khu vực pháp lý. Dữ liệu của chúng tôi phản ánh những người trong cuộc, ít nhất là nắm bắt được các thành viên hội đồng quản trị. Ban lãnh đạo công ty trả lời cho hội đồng quản trị và hội đồng quản trị phải đại diện cho lợi ích của các cổ đông. Đáng chú ý, đôi khi chính các nhà quản lý cấp cao nhất cũng có mặt trong hội đồng quản trị.

Tôi thường coi quyền sở hữu nội bộ là một điều tốt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các cổ đông khác gặp khó khăn hơn trong việc yêu cầu hội đồng quản trị chịu trách nhiệm về các quyết định.

Dữ liệu gần đây nhất của chúng tôi cho thấy những người trong nội bộ sở hữu một số cổ phần trong AG Mortgage Funding Belief, Inc.. Với tư cách cá nhân, những người trong nội bộ sở hữu chung trị giá 7,0 triệu đô la Mỹ của công ty trị giá 135 triệu đô la Mỹ. Điều này cho thấy ít nhất một số liên kết, nhưng chúng tôi thường muốn thấy các cổ phần nội bộ lớn hơn. Bạn có thể nhấp vào đây để xem những người trong cuộc đó đã mua hay bán.

Sở hữu chung

Công chúng – bao gồm cả các nhà đầu tư nhỏ lẻ – sở hữu 55% cổ phần của AG Mortgage Funding Belief. Với số lượng sở hữu này, các nhà đầu tư bán lẻ có thể đóng một vai trò chung trong các quyết định ảnh hưởng đến lợi nhuận của cổ đông, chẳng hạn như chính sách cổ tức và bổ nhiệm giám đốc. Họ cũng có thể thực hiện quyền bỏ phiếu đối với các vụ mua lại hoặc sáp nhập có thể không cải thiện khả năng sinh lời.

Bước tiếp theo:

Mặc dù rất đáng để xem xét các nhóm khác nhau sở hữu một công ty, nhưng có những yếu tố khác thậm chí còn quan trọng hơn. Ví dụ, hãy xem xét bóng ma rủi ro đầu tư luôn hiện hữu. Chúng tôi đã xác định được 2 dấu hiệu cảnh báo với AG Mortgage Funding Belief, và hiểu chúng nên là một phần trong quá trình đầu tư của bạn.

Nhưng cuối cùng đó là tương lai, chứ không phải quá khứ, điều đó sẽ quyết định những người chủ của doanh nghiệp này sẽ kinh doanh tốt như thế nào. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng nên xem báo cáo miễn phí này cho biết liệu các nhà phân tích có dự đoán một tương lai tươi sáng hơn hay không.

Lưu ý: Các số liệu trong bài viết này được tính bằng cách sử dụng dữ liệu từ mười hai tháng qua, tức là khoảng thời gian 12 tháng kết thúc vào ngày cuối cùng của tháng lập báo cáo tài chính. Điều này có thể không nhất quán với số liệu báo cáo thường niên cả năm.

Định giá rất phức tạp, nhưng chúng tôi đang giúp làm cho nó trở nên đơn giản.

Tìm hiểu xem Ủy thác đầu tư thế chấp AG có khả năng bị định giá cao hơn hoặc thấp hơn bằng cách xem phân tích toàn diện của chúng tôi, bao gồm ước tính giá trị hợp lý, rủi ro và cảnh báo, cổ tức, giao dịch nội bộ và tình hình tài chính.

Xem phân tích miễn phí

Bài viết này của Merely Wall St có tính chất chung chung. Chúng tôi cung cấp bình luận dựa trên dữ liệu lịch sử và dự báo của nhà phân tích chỉ sử dụng phương pháp không thiên vị và các bài viết của chúng tôi không nhằm mục đích tư vấn tài chính. Nó không cấu thành một khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ cổ phiếu nào và không tính đến các mục tiêu hoặc tình hình tài chính của bạn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn phân tích tập trung dài hạn dựa trên dữ liệu cơ bản. Lưu ý rằng phân tích của chúng tôi có thể không tính đến thông báo mới nhất của công ty nhạy cảm về giá hoặc tài liệu định tính. Đơn giản là Wall St không có vị trí trong bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất