Trong một thị trường nhà ở đang thay đổi, giáo dục bất động sản vẫn là một khoản đầu tư hợp lý

- Advertisement -

[ad_1]

Bởi Kenny Parcell

- Advertisement -

Thị trường bất động sản xuất hiện — hơi ngạc nhiên sau đại dịch COVID-19 — đã chuyển sang trạng thái bình thường mới sau đại dịch. Lãi suất thế chấp đã tăng gần gấp đôi trong năm ngoái và giá nhà đang tăng với tốc độ chậm hơn nhiều so với trước đây.

Bước ngoặt nhanh chóng này mang đến một làn sóng thách thức không chỉ đối với người tiêu dùng mà cả các đại lý bất động sản. Nhiều người – đặc biệt là những người trẻ tuổi – chưa bao giờ nhìn thấy một thị trường nhà ở như thị trường này.

- Advertisement -

Could mắn thay, không thiếu tài nguyên dành cho Môi giới®là thành viên của Hiệp hội Môi giới Quốc gia®, có thể giúp họ phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để thành công trong môi trường đầy biến động này. Ngoài ra, những công cụ này còn thúc đẩy vận might kinh tế của cộng đồng của họ trong quá trình này.

Đại dịch COVID-19 khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc và học tập trực tuyến. Nhưng giáo dục ảo không kết thúc với đại dịch. Các chuyên gia bất động sản có thể xem xét các khóa học trực tuyến để tìm hiểu mọi thứ, từ các công cụ công nghệ mới nhất cho đến các nghiên cứu thị trường mới.

- Advertisement -

Có được một chỉ định hoặc chứng nhận mới cung cấp một cách khác cho Người môi giới® để đầu tư vào sự phát triển chuyên nghiệp của họ và thể hiện chuyên môn của họ cho người mua và người bán nhà. Có sẵn một loạt các tùy chọn — từ chỉ định Đại diện của Người mua được Công nhận (ABR®) đến thông tin xác thực công nhận khả năng tiếp thị truyền thông xã hội thành thạo của một người cũng như các chiến lược thương lượng và định giá nâng cao.

NAR cũng cung cấp chương trình Cam kết xuất sắc (C2EX), trao quyền cho các nhà môi giới® để đánh giá, nâng cao và thể hiện mức độ chuyên nghiệp cao nhất về mọi mặt — từ sự thành thạo trong các giao dịch bất động sản đến kiến ​​thức về các quy định bảo mật dữ liệu. C2EX thiết lập Môi giới® trên con đường phát triển kỹ năng mở rộng và liên tục thông qua các kế hoạch giáo dục phù hợp và các bước hành động.

Trong khi đó, bằng thạc sĩ bất động sản được cung cấp tại một số trường đại học hàng đầu của quốc gia – bao gồm Georgetown, Đại học New York và Viện Công nghệ Massachusetts – nhằm mục đích truyền đạt sự hiểu biết sâu sắc về động lực thị trường bất động sản của quốc gia.

Về phần mình, NAR đã hợp tác với Đại học Columbia để thành lập Học viện NAR. Sự hợp tác bao gồm một loạt các dịch vụ — từ chứng chỉ, Bằng liên kết, Cử nhân và chương trình cấp bằng thạc sĩ — dành cho các chuyên gia bất động sản muốn đạt được lợi thế cạnh tranh và phát triển chuyên môn của họ trong các chuyên ngành bất động sản khác nhau.

Tất nhiên, các đại lý có thể nâng cao kiến ​​thức của họ về thị trường bất động sản trong khung thời gian ngắn hơn nhiều so với các chương trình cấp bằng. Ví dụ: hội nghị thượng đỉnh về bất động sản mang đến cơ hội tìm hiểu sâu về những diễn biến mới nhất của thị trường, tham gia thảo luận với hội đồng do chuyên gia dẫn dắt và tham gia các hội thảo đào tạo — tất cả chỉ diễn ra trong một hoặc hai ngày.

Các cuộc tụ họp mang tính giáo dục, hợp tác này có thể ở cấp tiểu bang, chẳng hạn như Hội nghị thượng đỉnh về bất động sản Construct Expo ở New York hoặc thậm chí là các hội nghị toàn cầu, chẳng hạn như các hội nghị do CoreNet tổ chức.

Nhiều cơ hội giáo dục trong số này có thể cho phép các đại lý bất động sản khám phá các lĩnh vực kiến ​​thức mới rất quan trọng đối với nghề nghiệp ngày nay.

Thực hiện công bằng nhà ở và các nỗ lực trong toàn hiệp hội để thúc đẩy sự đa dạng, công bằng và hòa nhập.

NAR ở nhà với sự đa dạng® chứng nhận được thiết kế để giáo dục Realtor® về sự tinh tế của luật nhà ở công bằng của Hoa Kỳ đồng thời hướng dẫn họ về các phương pháp hay nhất để tiến hành công việc theo cách ưu tiên sự nhạy cảm với sự đa dạng. Một khóa học khác, Bias Override, giúp Môi giới® đối mặt với suy nghĩ khuôn mẫu để đảm bảo họ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như nhau. Và Fairhaven, một chương trình mô phỏng đào tạo trực tuyến, cho phép họ xác định, ngăn chặn và giải quyết tình trạng phân biệt đối xử trên thị trường nhà đất trong thời gian thực.

Những nguồn tài nguyên như thế này sẽ đặc biệt quan trọng vì thị trường nhà ở vẫn còn phức tạp và cạnh tranh. Đặc biệt, việc đáp ứng nhu cầu của các cộng đồng chủng tộc và sắc tộc chưa được phục vụ trong lịch sử có thể giúp ích rất nhiều trong việc thúc đẩy thị trường nhà ở công bằng hơn — và chuẩn bị cho các chuyên gia bất động sản phục vụ dân số đang đa dạng hóa nhanh chóng của Hoa Kỳ.

Đầu tư vào phát triển chuyên nghiệp đảm bảo rằng các đại lý bất động sản sẽ được trang bị tốt để vượt qua những thách thức đối mặt với hiện tại — và tương lai.

Kenny Parcell, một REALTORS® từ Spanish Fork, Utah, là Chủ tịch năm 2023 của Hiệp hội REALTORS® Quốc gia.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất