Wednesday, January 19, 2022
Homegiải tríTrúc Diễm ly dị - VnExpress Giải trí

Trúc Diễm ly dị – VnExpress Giải trí


Á hậu Trương Tri Trúc Diễm và chồng Việt kiều – anh John Từ – đồng thuận ly hôn sau sáu năm bên nhau.

Ngày 28/12, cô xác nhận thông tin, cho biết cả hai nỗ lực níu kéo hạnh phúc nhưng không thể cứu vãn hôn nhân vì bất đồng cá nhân. Cô viết trên trang cá nhân: “Tôi rất buồn khi nói lên những lời này nhưng tin rằng đây là quyết định tốt nhất cho cả hai. Chúng tôi vẫn là những người bạn tốt trong cuộc sống. Tôi và anh John Từ hiện không cùng nhìn về một hướng nhưng vẫn sẽ cầu chúc những điều tốt nhất cho nhau”

Trương Tri Trúc Diễm bên chồng trong một sự kiện thời trang năm 2019. Ảnh: Fb Trương Tri Trúc Diễm

Trương Tri Trúc Diễm nói muốn giữ sự riêng tư cho cá nhân cũng như hai bên gia đình. Thời dịch, cô cho rằng bản thân phải học cách thích ứng bởi những thay đổi cuộc sống đem lại.

Cuối tháng 6, Trương Tri Trúc Diễm qua Mỹ định cư. Cô cho biết quyết định này được người thân ủng hộ, nhất là gia đình chồng. Người đẹp từng nói: “Gia đình ông xã ở Mỹ nên rất vui trước quyết định của tôi. Mẹ chồng yêu thương con dâu nên tôi thấy an tâm hơn cho sự thay đổi này”. Khi qua Mỹ, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân với những chuyến đi khám phá nơi ở mới. Ngoài ra, cô cũng đăng những on-line video hướng dẫn cách làm đẹp.

Trương Tri Trúc Diễm sinh năm 1987, từng đoạt á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005. Cô thi Hoa hậu Trái Đất 2007, đoạt giải Người đẹp Thời trang. Năm 2011, cô lọt vào main 15 Hoa hậu Quốc tế. Đầu năm 2015, cô kết hôn cùng doanh nhân John Từ, hơn cô 6 tuổi. Cả hai chưa có con.

Hoàng DungProvide connection

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất