Trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 18 hôm nay 1/12 trên VTV1, VTV Go

- Advertisement -

[ad_1]

MTĐT Thứ năm, 01/12/2022 12:50 (GMT+7)

- Advertisement -

Theo dõi MTĐT trên

Hyperlink xem trực tiếp Mẹ Rơm Tập 18 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 1/12/2022 tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

- Advertisement -

Preview phim Mẹ Rơm tập 18

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mẹ Rơm phát sóng trực tiếp vào tối nay 1/12/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Assessment phim Mẹ Rơm tập 18

- Advertisement -

Trong Mẹ rơm tập 18 lên sóng tối 1/12, không hiểu vì sao Mô (Thái Hòa) bị tai nạn. Đúng lúc này, Khoản (Cao Minh Đạt) lấy cớ tới hỏi thăm nhưng thực chất là đe dọa Mô.

tm-img-alt

“Tốt nhất mày nên câm miệng lại. Hôm nay tao chỉ cho con Hạt Dẻ (bé Suri) về thắp nhang cho mẹ nó nhưng nếu mày hé răng, tao sẽ để mày phải thắp nhanh cho nó. Mày nhớ đấy”, Khoản khiến Mô vô cùng sợ sệt.

Ở một diễn biến khác, Mô đưa Hạt Dẻ tới chỗ Mortgage (Hồng Mortgage) gặp nạn để kể cho con gái về mẹ. “Cha Mô muốn con biết chỗ này để sau này con lớn lên con nhớ ngày giỗ của mẹ Mortgage”, Mô nói với Hạt Dẻ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Thấy cha nói vậy, Hạt Dẻ khóc vì sau này không được gặp mẹ nữa. Mô thấy con gái khóc nên thương con vô cùng: “Đừng buồn nhé con, bây giờ con có cha Mô rồi. Con còn mẹ rơm nữa, mẹ rơm sẽ thay thế mẹ Mortgage để bảo vệ cho con”.

tm-img-alt

Cũng trong tập này, Hào (Minh Luân) có ý định giải quyết nhanh chuyện công việc cho người dân tại nhà thì vô tình bị người bà con là Thược chứng kiến.

Liệu, Mô sẽ làm gì để bảo vệ Hạt Dẻ?, diễn biến chi tiết tập 18 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 1/12, trên VTV1.

Hyperlink xem trực tiếp Mẹ Rơm tập 18

Khán giả có thể thể đón xem Mẹ Rơm tập 18 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 1/12/2022 trên các hyperlink dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Hyperlink xem phim Mẹ Rơm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Mẹ Rơm full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-rom

Bộ phim Mẹ rơm sẽ bao gồm 52 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

T.Anh[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất