Trường ĐH Quốc tế và ĐH Andrews ký hợp tác đào tạo ngành Quản trị kinh doanh

- Advertisement -

[ad_1]

Biên bản ký kết lần này sẽ giúp cả hai trường đại học đạt được một số thỏa thuận hợp tác, tiến tới thực hiện chương trình liên kết đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh mô hình 4+0.

- Advertisement -

Khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng của Đại học Andrews, Hoa Kỳ. Đặc biệt, Đại học Andrews còn miễn yêu cầu tiếng Anh cho sinh viên Trường Đại học Quốc tế khi nộp đơn xin chuyển tiếp, trên cơ sở công nhận khả năng ngoại ngữ của sinh viên sau 3 năm học bằng tiếng Anh tại Trường Đại học Quốc tế.

Ngoài ra, Đại học Andrews còn dành nhiều học bổng có giá trị cho sinh viên của chương trình liên kết có thành tích học tập xuất sắc.

- Advertisement -

Ban giám hiệu của ĐH Andrews và ĐH Quốc tế, ĐHQG TPHCM bàn bạc các thỏa thuận hợp tác.

- Advertisement -

ĐH Andrews thành lập năm 1874 tại bang Michigan, là một trong những trường đại học lớn, lâu đời ở khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ, được kiểm định Vùng (bậc kiểm định cao nhất) bởi Hội đồng Kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Đại học Andrews nằm trong 20% trường đại học có chất lượng học thuật tốt nhất Hoa Kỳ, thuộc prime 30% các trường đại học có độ khó tuyển sinh cao nhất Hoa Kỳ, High 30% các trường đại học có đội ngũ giáo sư giảng dạy tốt nhất, theo Area of interest 2021 Finest Faculties rating.

Bên cạnh đó, Đại học Andrews còn đứng hạng 1 về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp thứ 7 về số lượng sinh viên quốc tế, theo bảng xếp hạng các trường đại học Hoa Kỳ năm 2021 của U.S Information và prime 15% trong danh mục “Finest for the Cash” của Faculty Factual.

Được biết, ngành Quản trị Kinh doanh của trường được kiểm định và chứng nhận bởi Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE).

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất