Tử vi hôm nay 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

- Advertisement -

[ad_1]

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Advertisement -

Xem tử vi ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng có những việc không thể cưỡng cầu nhất là tình cảm. Mặc dù Dương Dương mong muốn ở bên đối phương nhưng người ta từ chối thì gượng ép cũng không có kết quả gì, chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi mà thôi. Vì vậy, từ bỏ không phải vì bản thân kém cỏi mà là vì biết thời thế, tôn trọng cảm xúc của người mình thích.

Dương Nhi không thuận đường yêu nhưng công việc và tài lộc lại rất khá, mọi chuyện tiến hành trôi chảy, thu được kết quả cao. Bạn thất vọng bởi bỏ ra nhiều công sức nhưng tình cảm vẫn chẳng như ý còn đối với sự nghiệp, càng cố gắng bao nhiêu thì càng thành công bấy nhiêu, không hề phụ lòng.

- Advertisement -

Ngày này nên tập thể thao, nhất là những môn có tính đối kháng, không những rèn luyện cơ thể, nâng cao thể lực mà còn có thể giải toả tâm trạng, giúp cừu trắng cảm thấy dễ chịu hơn. Tính cạnh tranh mạnh mẽ trong con người bạn trỗi dậy, khoả lấp phần nào những nỗi buồn thất tình.

Con số could mắn của Bạch Dương là 7

- Advertisement -

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu thuận buồm xuôi gió, có thể hoá giải những hiểu lầm không đáng có. Hai người ở bên nhau, tìm hiểu nhau không tránh được va chạm nhưng quan trọng nhất là dần dần thấu hiểu, sẻ chia và cảm thông với nhau để càng ngày càng hoà hợp.

Ngày có lộc nên Kim Ngưu cảm thấy rất vui, tiền kiếm được nhiều hơn tâm trạng cũng khá lên rất nhiều. Bản thân là người nỗ lực chăm chỉ, khi nhận được thành quả xứng đáng sẽ vô cùng thỏa mãn. Đây cũng là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn trong thời điểm cuối năm.

Có thể nói, tất cả các phương diện của Ngưu Nhi đều khá tốt, sức khoẻ thịnh vượng, công việc hanh thông, làm gì cũng như ý. Bạn chỉ cần giữ vững tinh thần, tập trung thật tốt, đừng chủ quan lơ là thì không có điểm gì đáng ngại. Buổi tối nên đi dạo, vận động nhẹ nhàng để thư giãn, hít thở không khí trong lành, thả lỏng suy nghĩ.

Con số could mắn của Kim Ngưu là 16

Music Tử (21/5 – 20/6)

Công việc của Music Tử tiến hành không tệ, về cơ bản không có vấn đề gì cản trở nên kết quả khả quan. Càng về cuối năm càng bận rộn, trách nhiệm cũng nặng nề hơn, không thể chủ quan, cần tích cực thể hiện thì mới có cơ hội thăng tiến vào năm sau.

Tuy vậy, tài vận lại không hề thông thuận, các nguồn thu cố định vẫn đều đặn music không có thu nhập thêm. Một phần do bản thân chưa đủ nổi bật, chỉ yên phận làm việc mà chưa chủ động phấn đấu; mặt khác vận could của Tử Nhi khá kém, dễ mắc phải một số sai lầm dẫn tới hao tài tốn của.

Ngoài việc tự chấn chỉnh tinh thần cũng như năng lực làm việc thì Music Tử nên mở rộng quan hệ xã giao, quen biết với nhiều người hơn để nâng cao quý nhân vận. Chính những người này sẽ rất có ích đối với sự nghiệp của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội qua lại, xây dựng tình cảm gắn bó thân thiết để tạo chỗ dựa cho mình.

Con số could mắn của Music Tử là 52

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải phải khắc phục tính thiếu tự tin, quá khép mình, ngại giao tiếp người khác. Phải tin rằng mình làm được nhiều việc lúc đó bạn mới có đủ năng lượng cũng như tinh thần để hoàn thành từng việc nhỏ cho tới việc lớn.

Đừng tỏ ra quá trẻ con, nhút nhát đến thế, bởi ngây thơ khó làm nên đại sự. Hãy chín chắn quan sát nhân tình thế thái, biết tiến, biết lui khi phù hợp.

Các tỷ phú luôn tin vào câu nói “Bạn chính là kết quả trung bình của 5 người bạn tiếp xúc nhiều nhất”. Vì thế bạn nên học tập bằng cách kết bạn với những người có tài để có cơ hội học hỏi lẫn nhau. Và họ sẽ là những người cho bạn lời khuyên tuyệt vời lúc đối mặt với khó khăn.

Con số could mắn của Cự Giải là 3

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể cần điều chỉnh thái độ làm việc của mình. Tuy rằng bạn là người độc lập và có chính kiến, music đôi khi bạn lại hơi cứng nhắc và không tiếp thu ý kiến của những người xung quanh, dễ thất bại là vì thế.

Người thành công là người khiêm nhường và ham học hỏi. Tử Nhi bỏ ngoài tai những lời khuyên răn của mọi người cũng chính là tăng thêm khả năng gặp thất bại của mình. Thêm nữa, tính phù phiếm cũng có thể khiến bạn bị hại thê thảm, hãy biết điểm dừng cho mình nhé.

Sư Tử luôn khao khát được yêu thương. Hôm nay bạn chủ động tìm kiếm cơ hội của mình, thể hiện những ưu điểm của bản thân với người ấy. Hãy cứ nhẹ nhàng và bình tĩnh thôi nhé, đừng quá nồng nhiệt, dễ khiến cho người ta sợ hãi mà bỏ chạy đó.

Con số could mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất hay quên, có thể bạn đã hứa làm điều gì đó tuy nhiên lại không nhớ gì cho đến khi được ai đó gợi nhắc lại. Trước khi đưa ra bất cứ một quyết định gì thì bạn hãy nên suy nghĩ. Dù cho bản thân đã tập trung hết mức có thể đi chăng nữa.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này đừng nên để phải vay mượn tiền. Bạn chỉ sử dụng khoản tiền bạc có trong khả năng trang trải.

Về phương diện sức khỏe, Nữ Nhi cũng không nên quên bữa sáng dù cho có bận tới đâu đi chăng nữa. Bạn có thể ăn bột yến mạch nóng vào buổi sáng sẽ tốt hơn rất nhiều cho hệ tiêu hóa.

Con số could mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận trình hôm nay của Thiên Bình rất toàn diện, điểm nào cũng khởi sắc và không gặp bất cứ khó khăn nào đáng kể. Đáng nói nhất là tài vận rủng rỉnh, nhờ bạn bè giúp đỡ mà có thêm nhiều công việc thu nhập cao, thuận lợi kiếm được tiền còn tăng thêm quan hệ xã giao, mở đường cho tương lai càng phát triển thêm.

Bình Nhi tính cách nhiệt tình và có tham vọng, làm việc nhất định phải vươn lên vị trí hàng đầu. Ưu điểm này của bạn có cơ hội thể hiện, nếu làm tốt sẽ thăng tiến rất nhanh. Nhưng nhắc nhở một điều là không nên quá kiêu ngạo, cần tiết chế cái tôi của mình một cách chừng mực để tránh gây chuyện thi phi, vướng vào những rắc rối không đáng có.

Tình yêu không giống với công việc cứ mạnh mẽ tiến lên là có kết quả mà quan trọng nhất là xem tình cảm của cả hai phía, có cách tiếp cận phù hợp. Vận số đào hoa của Bình Nhi khá vượng, khả năng cao là đối phương cũng cảm mến chòm sao này, chỉ cần biết cách thể hiện, bày tỏ lòng mình khéo léo thì nhất định sẽ như ý, người trong mộng trở thành đôi thành lứa.

Con số could mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Càng yêu lâu càng phải cố gắng để vun đắp bồi dưỡng tình cảm nhưng bạn lại lơ là khiến hai người dần xa cách và cảm thấy thất vọng về đối phương. Lỗi không đến từ một phía nhưng thái độ thờ ơ lạnh lùng của bạn sẽ phá hỏng tất cả, hãy thay đổi bản thân nếu còn muốn cứu vãn tình hình.

Công việc tốt, có nhiều cơ hội thăng tiến, cũng vì bận rộn phát triển sự nghiệp mà Bọ Cạp lơ là hơn chuyện tình yêu. Khi đứng giữa sự lựa chọn dành thời gian cho phương diện nào thì bạn không ngần ngại mà theo đuổi thành công, theo đuổi ước mơ của mình. Quyết định không có đúng sai, là tuỳ thuộc ở mỗi người, miễn sao bạn cảm thấy phù hợp với mình là được.

Ra ngoài hãy chú ý tới tư trang đồ đạc, có thể bị người khác nhòm ngó. Điềm mất của không rõ nên không lo lắng, chỉ đáng ngại là kẻ xấu thấy lợi sáng mắt, có ý định hành hung cướp tài sản, dẫu không cướp được cũng gây thương tích khiến bạn phải chịu tổn thương. Tốt nhất là giản dị, khiêm tốn, tránh thu hút lòng tham của người khác để bảo vệ chính mình.

Con số could mắn của Bọ Cạp là 21

Tử vi hôm nay 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự quan tâm chân thành của Mã Nhi khiến nửa kia cảm động và hạnh phúc, mối quan hệ càng ngày càng hài hòa, thấu hiểu lẫn nhau. Người độc thân có thể tìm kiếm được ý trung nhân nhờ tính cách lương thiện và chân thật của mình, đó sẽ là cuộc tình lâu dài, hứa hẹn cùng nhau tính tới chuyện tương lai.

Nhân Mã là người ham công tiếc việc, làm gì cũng phải làm tới cùng mới yên lòng. Chính vì thế mà đôi khi bạn gây áp lực cho chính mình, lúc nào cũng phải tiến lên dẫn đầu, không chịu thua kém bất cứ ai. Thành công trong sự nghiệp là chuyện tốt nhưng vẫn cần có thời gian thả lỏng, nghỉ ngơi để điều dưỡng sức khỏe nữa nhé.

Đầu tư vào các lĩnh vực có tính rủi ro cao cần thận trọng, tìm hiểu kĩ càng tất cả thông tin. Mặc dù muốn lợi nhuận cao thì phải chấp nhận mạo hiểm nhưng không thể mù quáng theo đuổi lòng tham, chắc chắn sẽ thất bại. Những lúc như thế này Mã Mã hãy thật sựu lý trí và bình tĩnh.

Con số could mắn của Nhân Mã là 41

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn tỏ ra hiểu biết và khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu về sự thể hiện đó của bạn. Để đạt được đích đến cho mình thì điều quan trọng là bạn cần phải luôn luôn nỗ lực hết sức mình và kiên trì với những gì mà mình theo đuổi.

Về phương diện tài chính, đã đến lúc Kết Kết cần lưu ý để chi tiêu ít hơn số tiền mà bản thân đã kiếm được và dùng số tiền tiết kiệm để đầu tư một cách khôn khéo hơn trong một khoảng thời gian dài.

Tình trạng sức khỏe của Kết Nhi cần được lưu tâm nhiều hơn. Giúp đỡ mọi người sẽ mang đến cho Bình Nhi thật nhiều niềm vui, nụ cười. Đây cũng là liều thuốc tinh thần rất đáng quý mà cung hoàng đạo này có được.

Con số could mắn của Ma Kết là 17

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự thăng tiến về tài lộc của Bảo Bình hiện lên rõ rệt, các khoản thu nhập nhiều và có xu hướng mở rộng. Chòm sao này không chỉ tập trung ở một công việc mà làm thêm, đầu tư thêm một số lĩnh vực khác để đa dạng tài chính của bản thân.

Bận rộn với việc kiếm tiền nhưng Bình Nhih hiểu rằng cần phải giữ vững công việc chính để thăng tiến, bạn nhận sự giúp đỡ của cấp trên và đồng nghiệp rất nhiều, vận trình không có gì cản trở, mọi sự đều thông thuận. Nên có động thái qua lại, đáp trả lại những ân tình của người khác để giữ mối quan hệ.

Chú ý, tình yêu đang yên đang lành thì đừng gây sự vô cớ, chỉ mệt mình thôi, chuyện nhỏ nhặt tạm bỏ qua, không nên chấp nhặt. Hai người cần một buổi hẹn hò để hâm nóng tình cảm, trò chuyện cùng nhau, tạo không gian để háa giải mọi hiểu lầm, gần gũi thân thiết hơn.

Con số could mắn của Bảo Bình là 5

Music Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Music Ngư cảm thấy thoải mái và hưng phấn, thể lực lẫn tinh thần đều vô cùng dồi dào. Chính vì vậy mà hiệu suất làm việc cao hơn hẳn, ngay đầu giờ sáng đã tiến băng băng cho tới tận cuối ngày, hôm nay sẽ làm được rất nhiều việc đây.

Music Ngư coi trọng các mối quan hệ của mình, dù là tình yêu, tình bạn, tình thân hay tình đồng nghiệp đều cố gắng chỉn chu, không để mất lòng ai. Tuy nhiên, nhún mình quá đôi khi bị thiệt thòi, cảm thấy không thoải mái nên bạn hãy tự nhiên hơn, có chuyện gì thẳng thắn bày tỏ để cả hai bên cùng điều chỉnh cho phù hợp.

Ra ngoài hãy nhớ mang theo một món đồ màu xanh dương, chắc chắn sẽ khiến could mắn mỉm cười với bạn đồng thời giúp Ngư Nhi trở nên hài hòa dễ mến hơn, gặp quý nhân cũng thuận lợi hơn nữa đấy.

Con số could mắn của Music Ngư là 10

Chúc các bạn could mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất