Two Harbors Funding Corp. (NYSE:TWO) Nhận được khuyến nghị trung bình là “Nắm giữ” từ các nhà phân tích

- Advertisement -

[ad_1]

Cổ phiếu của Two Harbors Funding Corp. (NYSE:TWO – Nhận xếp hạng) đã nhận được khuyến nghị đồng thuận là “Nắm giữ” từ tám công ty xếp hạng bao gồm cổ phiếu, theo báo cáo của MarketBeat Rankings. Bốn nhà phân tích nghiên cứu cổ phiếu đã xếp hạng cổ phiếu này với khuyến nghị nắm giữ và một người đã chỉ định khuyến nghị mua cho công ty. Mục tiêu giá trung bình 1 năm giữa các nhà môi giới đã đưa ra xếp hạng đối với cổ phiếu trong năm ngoái là 17,83 đô la.

- Advertisement -

Một số công ty môi giới gần đây đã đưa ra các báo cáo về HAI. Ngân hàng Hoàng gia Canada đã hạ cổ phiếu của Two Harbors Funding từ xếp hạng “vượt trội” xuống xếp hạng “hoạt động của ngành” và giảm mục tiêu giá của họ cho công ty từ 18,00 đô la xuống 16,00 đô la trong một báo cáo vào thứ Năm, ngày 17 tháng 11. JMP Securities đã giảm mục tiêu giá của họ đối với Two Harbors Funding từ 22 đô la xuống còn 16 đô la và đặt xếp hạng “vượt trội so với thị trường” đối với cổ phiếu trong một ghi chú nghiên cứu vào thứ Năm, ngày 20 tháng 10. StockNews.com đã nâng hạng Two Harbors Funding từ xếp hạng “bán” lên xếp hạng “giữ” trong một ghi chú nghiên cứu vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 11. Barclays đã nâng mục tiêu giá của họ đối với Đầu tư Two Harbors từ $5,00 lên $16,00 trong một ghi chú nghiên cứu vào thứ Năm, ngày 10 tháng 11. Cuối cùng, Tập đoàn Credit score Suisse đã giảm mục tiêu giá của họ đối với Đầu tư Two Harbors xuống còn 17,00 đô la trong một ghi chú nghiên cứu vào thứ Năm, ngày 13 tháng 10.

Giao dịch đầu tư hai bến cảng tăng 0,4%

HAI đã mở ở mức 16,58 đô la vào thứ Sáu. Two Harbors Funding có mức thấp nhất trong 50 tuần là 12,12 đô la và mức cao nhất trong 50 tuần là 25,08 đô la. Công ty có tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu là 0,98, tỷ lệ thanh toán hiện hành là 1,08 và tỷ lệ thanh toán nhanh là 1,08. Công ty có vốn hóa thị trường là 1,43 tỷ USD, tỷ lệ giá trên thu nhập là 3,68 và hệ số beta là 1,68. Công ty có đường trung bình động đơn giản 50 ngày là 14,63 đô la và đường trung bình động đơn giản 200 ngày là 18,08 đô la.

Đầu tư Two Harbours tăng cổ tức

- Advertisement -

Công ty gần đây cũng đã công bố cổ tức hàng quý, được trả vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 10. Các cổ đông kỷ lục vào thứ Hai, ngày 3 tháng 10 đã được chia cổ tức là 0,68 đô la cho mỗi cổ phiếu. Điều này thể hiện cổ tức 2,72 đô la trên cơ sở hàng năm và tỷ suất 16,41%. Ngày giao dịch không hưởng quyền là thứ Sáu, ngày 30 tháng 9. Đây là mức tăng từ khoản cổ tức hàng quý trước đó của Two Harbors Funding là 0,17 đô la. Tỷ lệ chi trả cổ tức của Two Harbors Funding là 60,44%.

Các quỹ phòng hộ cân nhắc đầu tư vào hai bến cảng

Một số nhà đầu tư lớn gần đây đã thêm hoặc giảm cổ phần của họ trong TWO. Victory Capital Administration Inc. đã tăng tỷ lệ nắm giữ trong Two Harbours Funding lên 73,2% trong quý đầu tiên. Victory Capital Administration Inc. hiện sở hữu 76.448 cổ phiếu của quỹ ủy thác đầu tư bất động sản trị giá 368.000 USD sau khi mua thêm 32.300 cổ phiếu trong quý trước. Advisor Group Holdings Inc. đã tăng tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu của Two Harbors Funding lên 13,8% trong quý đầu tiên. Advisor Group Holdings Inc. hiện sở hữu 139.269 cổ phiếu của quỹ ủy thác đầu tư bất động sản trị giá 771.000 USD sau khi mua thêm 16.922 cổ phiếu trong quý trước. Quỹ hưu trí chung của bang New York đã tăng tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu của Two Harbors Funding lên 3,0% trong quý đầu tiên. Quỹ hưu trí chung của bang New York hiện sở hữu 232.800 cổ phiếu của quỹ ủy thác đầu tư bất động sản trị giá 1.287.000 USD sau khi mua thêm 6.695 cổ phiếu trong quý trước. Los Angeles Capital Administration LLC đã mua một vị thế mới trong cổ phiếu của Two Harbors Funding trong quý đầu tiên trị giá khoảng 74.000 USD. Cuối cùng, Hệ thống hưu trí giáo viên của Texas đã tăng tỷ lệ nắm giữ cổ phần của Two Harbors Funding lên 17,7% trong quý đầu tiên. Hệ thống Hưu trí Giáo viên của Texas hiện sở hữu 70.929 cổ phiếu của quỹ ủy thác đầu tư bất động sản trị giá 392.000 USD sau khi mua thêm 10.682 cổ phiếu trong quý trước. Các nhà đầu tư tổ chức sở hữu 63,99% cổ phần của công ty.

Giới Thiệu Đầu Tư Hai Bến Cảng

- Advertisement -

(Nhận xếp hạng)

Two Harbors Funding Corp. hoạt động như một quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REIT) tập trung vào đầu tư, cấp vốn và quản lý chứng khoán đảm bảo bằng thế chấp nhà ở (RMBS), chứng khoán phi đại lý, quyền trả nợ thế chấp và các tài sản tài chính khác ở Hoa Kỳ Những trạng thái. Tài sản mục tiêu của nó bao gồm RMBS của cơ quan được thế chấp bằng các khoản vay thế chấp có lãi suất cố định, các khoản vay thế chấp có lãi suất có thể điều chỉnh và thế chấp có lãi suất điều chỉnh kết hợp (ARM); và các tài sản khác, chẳng hạn như tài sản tài chính và tài sản liên quan đến thế chấp, bao gồm chứng khoán phi đại lý và giao dịch phi bảo hiểm rủi ro.

Câu chuyện được đề xuất

Khuyến nghị của nhà phân tích cho Đầu tư Two Harbours (NYSE: HAI)

Thông báo tin tức tức thời này được tạo bởi công nghệ khoa học tường thuật và dữ liệu tài chính từ MarketBeat nhằm cung cấp cho độc giả báo cáo nhanh nhất và chính xác nhất. Câu chuyện này đã được nhóm biên tập của MarketBeat xem xét trước khi xuất bản. Vui lòng gửi bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về câu chuyện này tới [email protected]

Trước khi xem xét Đầu tư vào Two Harbours, bạn sẽ muốn nghe điều này.

MarketBeat theo dõi các nhà phân tích nghiên cứu được xếp hạng cao nhất và hoạt động tốt nhất của Phố Wall và các cổ phiếu mà họ đề xuất cho khách hàng của mình hàng ngày. MarketBeat đã xác định được năm cổ phiếu mà các nhà phân tích hàng đầu đang thì thầm với khách hàng của họ để mua ngay bây giờ trước khi thị trường rộng lớn hơn bắt kịp… và Two Harbors Funding không có trong danh sách.

Mặc dù Two Harbors Funding hiện đang được các nhà phân tích xếp hạng “Nên giữ”, nhưng các nhà phân tích được xếp hạng hàng đầu tin rằng 5 cổ phiếu này nên mua tốt hơn.

Xem năm cổ phiếu tại đây

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất