Unanet nhận được khoản đầu tư chiến lược từ Onex

- Advertisement -

[ad_1]

gỡ mạngnhà cung cấp các giải pháp ERP và CRM dựa trên dự án của Dulles, VA cho các nhà thầu chính phủ (GovCons) và các công ty kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng (AEC), đã nhận được khoản đầu tư chiến lược từ Tập đoàn Onex (TSX: ONEX).

- Advertisement -

Số tiền của thương vụ không được tiết lộ.

- Advertisement -

Công ty dự định sử dụng số tiền này để đẩy nhanh quá trình đổi mới sản phẩm, chiến lược tiếp cận thị trường và kế hoạch tiếp tục tăng trưởng.

Được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Craig Halliday, Unanet là nhà cung cấp các giải pháp ERP và CRM dựa trên dự án được xây dựng có mục đích cho các Nhà thầu Chính phủ, kiến ​​trúc, kỹ thuật, xây dựng và các dịch vụ chuyên nghiệp. Hơn 3.700 tổ chức theo định hướng dự án sử dụng Unanet để biến thông tin của họ thành những hiểu biết có thể hành động, thúc đẩy quá trình ra quyết định và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

- Advertisement -

Sau thỏa thuận, JMI Fairness duy trì vai trò nhà đầu tư chính trong công ty. Việc bổ sung Onex, cũng như ba thành viên hội đồng quản trị mới, những người sẽ cộng tác với nhóm điều hành Unanet về các chiến lược tăng trưởng, sẽ giúp định vị công ty để tiếp tục thành công lâu dài.

Tham gia Hội đồng quản trị có:

  • Jim Reagan – Nguyên Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc tài chính của Leidos,
  • Tony Catalfano – Cựu CEO của Worldpay US và Chủ tịch bộ phận tại Fiserv, và
  • Zach Levitt – Hiệu trưởng cấp cao của Onex Companions,

FinSME

12/12/2022

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất