US Photo voltaic cập nhật thay đổi nhân sự giám đốc đầu tư

- Advertisement -

[ad_1]

US Photo voltaic (USF) đã cung cấp thông tin cập nhật về thay đổi nhân sự tại công ty giám đốc đầu tư. Điều này tuân theo Cái bảngthông báo của họ, vào ngày 17 tháng 10 năm 2022, rằng họ sẽ tiến hành đánh giá chiến lược (hội đồng quản trị của USF nói rằng điều này đang tiến triển tốt và họ hy vọng sẽ đưa ra kết quả vào quý 1 năm 2023). Hội đồng quản trị của USF nói rằng họ đang thảo luận với New Power Photo voltaic Supervisor Pty Restricted (NESM), người quản lý của USF, về các nghĩa vụ liên tục và các thỏa thuận chuyển đổi. Là một phần trong số này, NESM cho biết họ đã đưa ra các thỏa thuận khuyến khích với các nhân viên chủ chốt để khuyến khích họ ở lại với NESM trong khi quá trình đánh giá chiến lược đang được thực hiện (chi phí do NESM chứ không phải USF chịu). Hội đồng quản trị của USF cũng đã được thông báo về những thay đổi sau đối với nhân sự chủ chốt:

  • Liam Thomas sẽ tiếp tục lãnh đạo quy trình Đánh giá Chiến lược, tuy nhiên, sẽ không còn là nhân viên của E&P Monetary Group Pty Restricted (E&P), công ty mẹ của NESM, kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2022. Sau ngày này, Liam sẽ được giữ lại làm cố vấn cho E&P và sẽ dành 25% thời gian của mình cho USF và Đánh giá Chiến lược;
  • Adam Haughton sẽ rời NESM vào tháng 12 để theo đuổi một cơ hội nghề nghiệp thay thế;
  • Bert Snarr đã được thăng chức thành Giám đốc tại NESM và sẽ đóng vai trò là trưởng nhóm thương mại trong Đánh giá Chiến lược. Trước khi gia nhập NESM, Bert đã làm việc tại Financial institution of America Merrill Lynch trong nhiều giao dịch M&A và tài chính doanh nghiệp. Một gói thù lao và giữ chân phù hợp đã được NESM đưa ra để phản ánh vai trò của Bert; và
  • Brian Disler, trước đây là cố vấn chung về các hoạt động của E&P tại Hoa Kỳ, sẽ giám sát và hỗ trợ ban quản lý cũng như kiến ​​thức chuyên môn về pháp lý trong mọi cuộc đàm phán sắp tới với các bên thứ ba tham gia Đánh giá Chiến lược.

Hoạt động của USF không bị ảnh hưởng bởi thay đổi nhân sự

- Advertisement -

USF nói rằng các thỏa thuận quản lý tài sản của họ sẽ không bị ảnh hưởng và tất cả các hoạt động liên quan đến vận hành và bảo trì (O&M) và quản lý tài sản sẽ tiếp tục được thực hiện bởi các nhà điều hành bên thứ ba hiện có. Hội đồng quản trị của USF nói rằng họ tin tưởng rằng những phát triển này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của các tài sản của USF và nhóm NESM còn lại, với sự hỗ trợ bổ sung từ các cố vấn và chuyên gia tư vấn hiện có của NESM, sẽ có thể tiếp tục quản lý và giám sát hiệu quả hoạt động của cả phần ba -bên Nhà thầu O&M.

Nhận xét từ Gill Nott, chủ tịch của USF

“Sau thông báo Đánh giá chiến lược của chúng tôi, Hội đồng quản trị thông cảm với quyết định của cả Liam và Adam khi mỗi người theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp khác ngoài NESM. Chúng tôi rất biết ơn Liam vì đã đồng ý cam kết hợp đồng với chủ lao động mới của anh ấy để tiếp tục lãnh đạo quy trình Đánh giá Chiến lược. Hội đồng vẫn hoàn toàn cam kết với quy trình Đánh giá Chiến lược và hoàn toàn tập trung vào việc mang lại kết quả thành công nhằm tối đa hóa giá trị cho tất cả chúng ta. cổ đông càng sớm càng tốt trên thực tế. Hội đồng muốn chúc cả Liam và Adam thành công trong những nỗ lực mới của họ và cảm ơn họ vì đã cam kết với USF kể từ khi thành lập. IPO”.

- Advertisement -

chuyện trước | câu chuyện tiếp theo[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất