Wednesday, December 1, 2021
HomeTiền Diện TửV2B Labs hợp tác chiến lược với Tập đoàn NextTech cùng Quỹ...

V2B Labs hợp tác chiến lược với Tập đoàn NextTech cùng Quỹ Next100 Blockchain


Dân trí

Ngày 15/11, Công ty Cổ phần V2B Labs (V2B) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn NextTech cùng Quỹ Next100 Blockchain quy mô 50 triệu USD nhằm thúc đẩy sự phát triển Blockchain tại Việt Nam nói riêng cũng như thế giới nói chung.

V2B được biết đến là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ VMO Holdings, hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và sản phẩm Blockchain chất lượng.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác chiến lược được ký kết, với thế mạnh và kinh nghiệm trong việc triển khai công nghệ Blockchain, V2B sẽ là đơn vị ươm mầm cho các dự án startup công nghệ Blockchain. Trong khi đó, NextTech cùng quỹ Next100 Blockchain sẽ hỗ trợ đầu tư, đồng thời tư vấn xây dựng chiến lược phát triển lâu dài cho các dự án Blockchain tiềm năng được phát triển bởi V2B.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa V2B và NextTech là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp công nghệ uy tín, mở ra một giai đoạn hợp tác mới nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của cả hai bên, thúc đẩy sự phát triển mạng lưới Blockchain, đồng thời giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số bằng cách cung cấp các dự án chất lượng và tiềm năng. Sự hợp tác này đồng thời cũng đưa ra các giải pháp mới về thương mại kỹ thuật số cũng như chuyển đổi số.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Tập đoàn NextTech và Quỹ đầu tư Next100 Blockchain đã chính thức công bố dự án đầu tiên được quỹ “rót vốn” đầu tư là dự án recreation đang được V2B Labs hỗ trợ phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Đức Trọng, Giám đốc công ty V2B Labs chia sẻ: “Thỏa thuận hợp tác chiến lược được ký kết lần này sẽ là một sự khởi đầu mới, tạo tiền đề để hai bên khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt. Cùng có chung định hướng đẩy mạnh sự phát triển công nghệ Blockchain, ươm mầm cho các dự án startup công nghệ tiềm năng, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và tầm cỡ trong thời gian sắp tới”.

Còn ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) – Chủ tịch tập đoàn NextTech – nhà sáng lập đồng thời là Chủ tịch Quỹ Next100 Blockchain khẳng định: “Với hợp tác cùng V2B Labs (V2B) nói riêng và VMO Holdings nói chung, Next100 Blockchain không chỉ mang đến cho Startup những cơ hội kinh doanh mới mà còn đồng hành và tư vấn chiến lược, hỗ trợ truyền thông kết nối các Startup Blockchain đến cộng đồng đầu tư Crypto và các quỹ danh tiếng khác trên thế giới; qua đó tạo bệ phóng đưa Startup mạnh mẽ vươn ra thị trường Crypto toàn cầu”.

Có thể nói, với thế mạnh về sản phẩm và giải pháp công nghệ Blockchain, kết hợp với NextTech và đội ngũ nghiên cứu dự án dày dặn kinh nghiệm, sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều dự án công nghệ Blockchain tiềm năng, đồng thời mang lại cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Trường ThịnhSupply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất