Monday, December 6, 2021
Homesự thích hợpVarane ám chỉ Zidane là HLV thích hợp với Man Utd vào...

Varane ám chỉ Zidane là HLV thích hợp với Man Utd vào lúc này Cầu Thủ


Tương lai của Ole Gunnar Solskjaer đang bị đặt một dấu hỏi lớn sau chuỗi trận bết bát dạo gần đây. Và bản thân trung vệ Raphael Varane cũng mong muốn Zinedine Zidane xuất hiện ngay lúc này để giải cứu Quỷ đỏ.

Trong tuần này, rất nhiều tờ báo Anh đã nhắc đến việc BLĐ Man Utd đã liên hệ với Zinedine Zidane. Lật lại lịch sử, trung vệ Raphael Varane đã tỏ ra rất hứng thú khi nói về Zidane hồi đầu năm nay.

Varane có sự ngưỡng mộ rất lớn dành cho Zidane.

“Phản ứng đầu tiên của tôi là tôi tự hào về mười năm qua,” Varane cho biết. “Tôi đã học được rất nhiều điều bên cạnh ông ấy. Ông ấy là một HLV thiên về đắc nhân tâm,” cựu trung vệ của Actual Madrid bổ sung thêm.

Varane còn cho rằng Zidane thật sự đặc biệt bởi ông luôn biết cách khích lệ các cầu thủ. Anh nói: “Sự tự tin mà một cầu thủ cần không chỉ đến từ bản thân anh ấy mà còn từ những cầu thủ xung quanh anh ấy và vị huấn luyện viên.”

“Bạn cần cảm thấy mình là một phần quan trọng của nhóm và Zidane đã khiến tôi cảm thấy mình đặc biệt. Anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi đã rất tôn trọng anh ấy nhưng làm việc với anh ấy khiến tôi ngưỡng mộ anh ấy hơn. Đó là bởi vì anh ấy là người đàn anh, vì cách anh ấy nói chuyện, cách anh ấy dẫn dắt đội và cách anh ấy đối xử với tôi.”

Tuy nhiên, Gary Neville thì không lạc quan lắm về chuyện Man Utd sẽ “thay ngựa giữa dòng”. Cựu hậu vệ của Quỷ đỏ chia sẻ: “Ed Woodward rõ ràng sẽ rời câu lạc bộ sau một tháng nữa, vậy ai sẽ tiếp quản? Họ không có kinh nghiệm với bóng đá và cũng không đủ tốt bằng Man Metropolis và Liverpool bên ngoài sân cỏ.”

“Ole là một nạn nhân sau những gì diễn ra ở CLB và quan điểm của tôi lúc này là HLV mới có đến thì cũng kết thúc hệt nhau (như trường hợp của Moyes, Van Gaal và Mourinho-PV). Đó là lý do tại sao tôi muốn Man Utd phải hồi sinh trong mùa giải này. Sau đó mới tính đến chuyện khởi động chuyện thay tướng.”
Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất