VIB tăng lãi suất tiền gửi

- Advertisement -

[ad_1]

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) tăng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn thêm 1% một năm từ ngày 29/11 đồng thời áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

- Advertisement -

Theo đó, khách hàng cá nhân có số dư cuối ngày trên tài khoản thanh toán từ 50 triệu đồng đến 500 triệu đồng sẽ tăng lãi suất 0,25% một năm, số dư cuối ngày trên 500 triệu đồng đến một tỷ đồng sẽ hưởng mức tăng 0,5% một năm, số dư cuối ngày trên một tỷ đồng sẽ hưởng mức tăng tối đa 1% một năm.

Tiên phong trong lĩnh vực số hóa, VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng quy trình định danh điện tử (eKYC) hoàn toàn trực tuyến, giúp khách hàng có ngay tài khoản thanh toán trong chưa đầy một phút. Người dùng được tặng tài khoản số chọn theo ngày sinh, số điện thoại hoặc lựa chọn số đẹp bất kỳ theo nhu cầu sử dụng. Các tiện ích thanh toán cũng không ngừng mở rộng, đáp ứng đa dạng hầu hết các nhu cầu giao dịch của khách hàng mỗi ngày. Người dùng có thể chuyển khoản, nạp tiền, mua bảo hiểm sức khỏe, liên kết thanh toán thuế điện tử trên Etax Cell, thanh toán hóa đơn dịch vụ (mua sắm, ăn uống, du lịch, giáo dục, y tế…) hoàn toàn miễn phí trên nền tảng của nhà băng này.

- Advertisement -

Ngân hàng có nhiều ưu đãi cho người dùng gửi tiết kiệm, sở hữu tài khoản thanh toán. Ảnh: VIB

- Advertisement -

VIB đã và đang khẳng định sự khác biệt với việc phát triển các gói sản phẩm dịch vụ cá nhân hóa theo từng nhóm nhu cầu giao dịch cụ thể của khách hàng. Ngay từ năm 2018, ngân hàng đã thiết kế và cho ra mắt các gói tài khoản gồm nhiều dịch vụ kèm theo dành riêng cho cá nhân và doanh nghiệp như: gói tài khoản Sapphire cho cá nhân có nhu cầu giao dịch, thanh toán thường xuyên; gói tài khoản Diamond dành cho nhóm có nhu cầu tận hưởng các đặc quyền ưu tiên; gói tài khoản Reserved miễn phí mọi phí giao dịch cho doanh nghiệp nhỏ.

Trong đó, gói tài khoản Sapphire đáp ứng hầu hết nhu cầu giao dịch cá nhân thông thường. Người dùng chỉ cần đăng ký một lần duy nhất trong chưa đầy một phút qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB 2.0 hoặc tại quầy cho trọn bộ ba sản phẩm gồm: tài khoản thanh toán, dịch vụ ngân hàng điện tử và thẻ thanh toán toàn cầu (IDC). Lợi ích nổi bật của gói tài khoản này là miễn phí mọi dịch vụ, từ phí quản lý tài khoản thanh toán, phí chuyển tiền trực tuyến nhanh và thông thường, phí duy trì thẻ thanh toán toàn cầu, đến phí rút tiền tại ATM nội địa, phí nộp tiền mặt VND. Người dùng gói Sapphire cũng được hưởng các ưu đãi từ ngân hàng số MyVIB và thẻ thanh toán IDC cũng như tham gia các chương trình ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngoài gói của VIB.

Với những nỗ lực nhằm đẩy nhanh tốc độ cung cấp dịch vụ và đặt nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm trong thiết kế sản phẩm, VIB ghi nhận sự tăng trưởng về số lượng khách hàng trong thời gian gần đây. Tính đến hết quý III/2022, ngân hàng tăng trưởng một triệu khách hàng chất lượng mới, đạt mức tăng trưởng 200% so với cùng kỳ năm 2021 và hoàn thành trước kế hoạch mục tiêu 4 triệu khách hàng năm 2022.

Bên cạnh việc tăng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn, trong thời gian qua VIB đã triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sở hữu tài khoản thanh toán. Cụ thể, người dùng được giảm 3% không giới hạn khi nạp tiền điện thoại trả trước và 10% không giới hạn khi nạp tiền gói Knowledge 3G/4G. Nhà băng giảm tới 25% giá trị hóa đơn khi thanh toán bằng mã SmartPay-QR tại Circle Ok, GS25, 7-Eleven, nhà thuốc Lengthy Châu, An Khang, Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, TopZone… Hoàn tiền 50.000 đồng khi thanh toán học phí thẻ SSC.

Chủ thẻ thanh toán nhận mức hoàn 10% lên đến 100.000 đồng khi mua sắm tại Co.opMart mỗi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần; nhận voucher giảm giá 50.000 đồng mỗi ngày khi mua sắm trên Lazada; hoàn tiền lên đến 2% cho mọi giao dịch cùng nhiều ưu đãi mỗi ngày.

Với các cá nhân, hộ kinh doanh sử dụng dịch vụ phần mềm KiotViet, VIB là lựa chọn phù hợp với giải pháp thông báo giao dịch tiền hàng tức thời thông qua tài khoản thanh toán có đăng ký dịch vụ Digi Bill. Khách hàng cũng được miễn phí sử dụng dịch vụ này trong một năm đầu tiên và tặng đến 12 tháng phí sử dụng dịch vụ phần mềm.

Minh Huy

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất