VIB tăng ưu đãi cho khách gửi tiết kiệm

- Advertisement -

[ad_1]

Ngân hàng VIB tăng lãi suất lên đến 1,7% cho khách hàng gửi tiết kiệm; tặng một triệu đồng tương ứng mỗi một tỷ gửi mới, vào ngày 24-30/11.

- Advertisement -

Số tiền được tặng không giới hạn, áp dụng cho khách hàng mở mới tiền gửi trực tuyến, tại quầy hoặc nhận chuyển nhượng chứng chỉ tiền gửi, tiền gửi iDepo có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12.

Khách hàng đang sử dụng gói tài khoản Sapphire (gồm tài khoản thanh toán, ngân hàng số MyVIB, thẻ thanh toán toàn cầu IDC) còn nhận mức lãi suất cộng thêm 0,8% một năm khi gửi tiết kiệm tại quầy hoặc qua ứng dụng MyVIB; tặng 500.000 đồng cho mỗi lần tham gia sản phẩm mới của VIB (tiền gửi trực tuyến, sổ tiết kiệm, tiền gửi iDepo, thẻ tín dụng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ).

- Advertisement -

Bên cạnh các hình thức tiền gửi thông thường, VIB cũng triển khai chương trình ưu đãi cho sản phẩm tiền gửi iDepo. Theo đó, khách hàng định kỳ lĩnh lãi 6 tháng một lần mà không phải lo lắng về mọi biến động theo thị trường với mức lãi suất trên sổ hấp dẫn tương tự. Tiền gửi iDepo có các mệnh giá từ 100 triệu đến 5 tỷ đồng phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Lợi thế khác của sản phẩm này là chuyển nhượng dễ dàng ngay khi cần. Theo đó, khi cần vốn đột xuất cho các nhu cầu khác, khách hàng có thể dễ dàng chuyển nhượng không hạn chế với mức phí chuyển nhượng linh hoạt. Quy trình chuyển nhượng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đến chi nhánh VIB gần nhất để làm thủ tục.

- Advertisement -

Ngân hàng hiện có nhiều ưu đãi cho khách gửi tiết kiệm. Ảnh: VIB

Đối với những khách hàng bận rộn, không có thời gian đến chi nhánh, ngân hàng triển khai nhiều hình thức tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0 với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng, phù hợp với mọi nhu cầu, khả năng tài chính. Trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12, khi gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ hai tháng trở lên trong khung giờ 13h đến 16h mỗi ngày, khách hàng có cơ hội nhận chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm cùng voucher GotIt trị giá 200.000 đồng mỗi ngày.

VIB là một trong các ngân hàng thương mại được xếp hạng cao nhất bởi Ngân hàng Nhà nước cho năm 2021, dựa vào kết quả đánh giá với điểm số cao về: an toàn vốn, chất lượng tài sản, quản trị điều hành, kết quả hoạt động kinh doanh và khả năng thanh khoản. Luôn tiên phong trong việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế, đây là ngân hàng đầu tiên hoàn thành ba trụ cột Basel II vào năm 2020, áp dụng và tuân thủ chuẩn mực Basel III về quản trị rủi ro thanh khoản năm 2021. VIB nằm trong số ít ngân hàng phát hành báo cáo tài chính đã được kiểm toán năm 2020 và 2021 theo chuẩn mực quốc tế (IFRS).

Minh Huy

Để có thêm thông tin chương trình, độc giả truy cập tại đây; gửi tiết kiệm trực tuyến qua web site.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất