Monday, December 6, 2021
HomeTiền Diện TửVietinBank khuyến khích người dùng mở tài khoản on-line

VietinBank khuyến khích người dùng mở tài khoản on-line


Nhiều chương trình khuyến mãi được VietinBank tích cực triển khai qua VietinBank iPay Cell nhằm khuyến khích người dùng mở tài khoản và giao dịch trực tuyến.

Sau hơn một tháng triển khai chương trình khuyến mãi “iPay liền tay – Ưu đãi mê say”, lượng khách hàng mở tài khoản trực tuyến qua eKYC trên VietinBank iPay Cell tăng cao. Các giao dịch trên ngân hàng số như: thanh toán hóa đơn điện, nước, thanh toán VNPAY-QR, mua sắm trực tuyến…. cũng gia tăng đáng kể.

Theo đại diện VietinBank, điều này cho thấy sức hút từ chương trình khuyến mại cũng như những lợi ích mà ngân hàng số mang lại cho người dùng. Chương trình kéo dài đến 31/12.

Mở tài khoản iPay Cell, khách hàng có cơ hội nhận nhiều quà tặng từ VietinBank.

Với chương trình “iPay liền tay – Ưu đãi mê say”, mỗi ngày, VietinBank dành 300 suất tiền thưởng trị giá 100.000 đồng tặng cho khách hàng mở tài khoản thanh toán qua tính năng eKYC trên ứng dụng sớm nhất. Ngân hàng cũng dành tặng 50.000 đồng mỗi ngày cho khách hàng nằm trong high 300 người đăng ký, kích hoạt iPay và phát sinh giao dịch tài chính sớm nhất tại ứng dụng.

Hàng tháng, 3.000 khách hàng đầu tiên thanh toán hóa đơn trên VietinBank iPay Cell với giá trị từ 300.000 đồng sẽ được tặng 50.000 đồng. Nhà băng này cũng có 2.000 ưu đãi tặng 50.000 đồng mỗi tháng cho những khách hàng lần đầu gửi tiết kiệm on-line trên VietinBank iPay Cell với số tiền tối thiểu 50 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trong thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra, khách hàng có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng với nhiều quà tặng giá trị như: 10 lượng vàng 9999, máy tính xách tay Microsoft Floor Professional X SQ1… Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên tới 5,5 tỷ đồng.

Người dùng trải nghiệm mở tài khoản trực tuyến trên VietinBank iPay Mobile.

Người dùng trải nghiệm mở tài khoản trực tuyến trên VietinBank iPay Cell.

Sau khi mở tài khoản thành công, khách hàng có thể khám phá VietinBank iPay Cell phiên bản 5.0 với giao diện hiện đại, trẻ trung cùng hệ sinh thái dịch vụ đa dạng như chuyển tiền nhanh 24/7, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại cho đến đặt vé xem phim, vé máy bay, vé tàu… Tính năng quét mã VNPAY-QR trên iPay Cell giúp khách hàng thanh toán hóa đơn tại nhiều cửa hàng, siêu thị, quán ăn, café, đi taxi hay trên các web site thương mại điện tử… một cách thuận tiện và nhận được nhiều mã giảm giá giúp tối ưu chi phí mua sắm.

Vừa mở tài khoản trực tuyến trên VietinBank iPay Cell, anh Tuấn Anh (28 tuổi, quận 7, TP HCM) cho biết, chỉ sau vài phút định danh điện tử đã có ngay tài khoản để sử dụng và nhận được 200.000 đồng. Theo đó, anh dùng số tiền nhận được để thanh toán hóa đơn điện, nước. “Thấy tiện lợi lại có ưu đãi nên tôi giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng trải nghiệm”, anh Tuấn Anh chia sẻ.

Hệ sinh thái dịch vụ đa dạng trên ứng dụng ngân hàng số VietinBank iPay Mobile.

Hệ sinh thái dịch vụ đa dạng trên ứng dụng ngân hàng số VietinBank iPay Cell.

Khách hàng yêu thích mua sắm không thể bỏ qua gian hàng VnShop trên VietinBank iPay Cell với nhiều sản phẩm chính hãng, chất lượng từ thời trang, mỹ phẩm, đồ dùng mẹ và bé, hàng tiêu dùng phục vụ nhu cầu thiết yếu cho tới các mặt hàng điện tử, gia dụng… Người dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm với mức giá ưu đãi đồng thời tiết kiệm thời gian mua sắm và đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Với hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, kèm theo nhiều ưu đãi, ngân hàng số của VietinBank kỳ vọng mang lại nhiều trải nghiệm thanh toán thú vị cho người dùng. Tải VietinBank iPay Cell trên AppStore hoặc GooglePlay để hưởng các ưu đãi và trải nghiệm nhiều tiện ích trên ngân hàng số.

Chi tiết khuyến mại xem tại đây.

An Nhiên
Ảnh: VietinBankSupply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất