Wednesday, December 1, 2021
Homekinh doanhVietinBank tăng giới hạn tín dụng lên 20%

VietinBank tăng giới hạn tín dụng lên 20%


Hỗ trợ doanh nghiệp cao điểm dịp cuối năm, VietinBank ra mắt “Giải pháp tài chính toàn diện ngành thương mại phân phối” tăng giới hạn tín dụng lên 20%.

Chuẩn bị cho dịp lễ Noel, Tết dương lịch, Tết Nguyên đán 2022, hoạt động sản xuất, kinh doanh ngành hàng tiêu dùng nhanh tăng cao nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường. Ngoài việc chuẩn bị nguồn hàng hóa phong phú, đa dạng, các doanh nghiệp còn phải đẩy mạnh đầu tư quản lý, phát triển hệ thống đại lý cũng như kho bãi, năng lực về giao nhận, vận chuyển… Chưa kể, doanh nghiệp cũng cần lên các phương án để chủ động cung ứng hàng hóa kể cả trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Để làm được điều đó, doanh nghiệp không chỉ cần chuẩn bị nguồn vốn dồi dào mà còn phải có giải pháp tài chính tổng thể. Nắm bắt được nhu cầu và xu thế thị trường, VietinBank ra mắt “Giải pháp tài chính toàn diện ngành thương mại phân phối”. Gói giải pháp tích hợp từ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng về thanh toán, quản lý dòng tiền; tài trợ thương mại, bảo lãnh và đặc biệt là gói tín dụng được thiết kế chuyên biệt dành cho từng nhóm khách hàng.

Khách hàng được hỗ tợ ứng dụng nền tảng công nghệ số hiện đại cùng giải pháp linh hoạt từ VietinBank. Ảnh: VietinBank

Đặc biệt, để hỗ trợ doanh nghiệp cao điểm thời vụ này, VietinBank tăng giới hạn tín dụng lên 20%. Với chính sách tín dụng linh hoạt, hạn mức cấp tín dụng không bảo đảm tối đa lên tới 10 tỷ đồng, khách hàng được VietinBank đảm bảo tài chính xuyên suốt, phù hợp với phương án kinh doanh của mình, gia tăng cơ hội nhất là vào thời điểm mùa vụ. Hơn nữa, các khách hàng vay vốn tại VietinBank có thể thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa từ vốn vay nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Tham gia Giải pháp, các khách hàng của VietinBank còn được hỗ trợ ứng dụng nền tảng công nghệ số hiện đại. Do vậy việc phân phối, giao dịch hàng hóa giữa doanh nghiệp chính với các nhà phân phối trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tạo nền tảng cho sự phát triển và mở rộng kinh doanh của khách hàng theo hướng bền vững.

Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, VietinBank luôn sát cánh với các doanh nghiệp, trở thành một phần không thể thiếu trong trong chuỗi cung ứng ngành hàng tiêu dùng nhanh với tiêu chí “thành công của khách hàng chính là thành công của VietinBank”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; e mail: [email protected]

Hoàng MySupply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất