Vietnam Submit hiện diện trong TOP 10 nơi làm việc tốt nhất 2022 ngành Logistics

- Advertisement -

[ad_1]Bưu điện Việt Nam (Vietnam Submit) nằm trong TOP 10 nơi làm việc tốt nhất 2022 ngành Logistics, lĩnh vực: Giao nhận – Kho bãi – Chuyển phát. Đây là thông tin trong khuôn khổ Chương trình Nghiên cứu về Prime 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2022 (Prime 10 Finest WorkPlaces) do Viet Analysis phối hợp với Báo Đầu tư công bố mới đây.

- Advertisement -


Bưu điện Việt Nam lọt Prime 10 nơi làm việc tốt nhất 2022 ngành Logistics

- Advertisement -

Tại Vietnam Submit, mỗi người Bưu điện là một cá thể hoàn chỉnh, cần được tôn trọng nhân cách và công nhận sự cống hiến của từng cá nhân, doanh nghiệp luôn đề cao việc tự chủ, sự công bằng và phát huy năng lực của từng cá nhân tune luôn đảm bảo được sự kết nối, tinh thần hợp tác đoàn kết trong tập thể. Với 6 giá trị cốt lõi: Vượt trên thách thức – Cam kết phục vụ – Hành động chính trực – Minh bạch trách nhiệm – Đề cao tôn trọng – Tôn vinh cốt cách, mỗi cá nhân đều mang trong mình sự tự hào khi là người bưu điện, luôn sẵn sàng, can đảm, trung thực, không ngại khó, luôn sáng tạo để cống hiến vì lợi ích khách hàng và trách nhiệm phụng sụ cộng đồng, xã hội.

Với lực lượng lao động trên 50.000 người tại 63 Bưu điện tỉnh/thành phố và các đơn vị trực thuộc trên toàn quốc, nhiều năm qua, những chính sách liên quan đến tổ chức nhân sự, chế độ đãi ngộ, phúc lợi đều được Vietnam Submit thực hiện hiệu quả, tạo được sự an tâm cho cán bộ, công nhân viên và người lao động trong quá trình công tác. Điều này đặc biệt được thể hiện rõ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả người lao động tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi hàng loạt công ty phải thực hiện cắt giảm nhân sự và chuyển đổi mô hình làm việc để thích ứng.

- Advertisement -

Trong đại dịch, yếu tố con người được Vietnam Submit đặc biệt coi trọng bởi đây chính là chìa khóa tạo nên nguồn sức mạnh lớn lao nhất của doanh nghiệp để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Với tinh thần “Vượt trên thách thức”, toàn Tổng công ty tập trung cao nhất mọi nguồn lực cho công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 với phương châm “phòng là cơ bản, chiến lược lâu dài, chống là quan trọng, thường xuyên” để thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”: vừa đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, tham gia tích cực công tác an sinh xã hội, vừa đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh ổn đinh, duy trì dòng chảy hàng hóa xuyên suốt đất nước.

Bên cạnh việc đảm bảo việc làm cho hơn 5 vạn người lao động, Vietnam Submit đã duy trì và cập nhật thường xuyên những chính sách nhân sự, tiền lương, phúc lợi, chế độ hỗ trợ cho người lao động phù hợp với tình hình thực tế như: hỗ trợ chi phí xét nghiệm Covid-19; hỗ trợ các trường hợp người lao động cách ly tập trung hoặc điều trị tại cơ sở y tế. Vietnam Submit cũng là doanh nghiệp bưu chính đầu tiên triển khai tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho gần 100% cán bộ, công nhân viên và người lao động trên toàn mạng lưới, đặc biệt là lực lượng thường xuyên phải di chuyển, tiếp xúc với khách hàng như đội ngũ giao dịch viên, bưu tá, lái xe trong thời điểm dịch có những diễn biến phức tạp nhất.

Cùng đồng hành, “chia lửa” với người lao động trên toàn mạng lưới, Ban Lãnh đạo các cấp của Tổng công ty luôn có mặt trực tiếp tại các đơn vị tâm dịch để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của từng cá nhân, chia sẻ, động viên tinh thần và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc dù là nhỏ nhất. Các phong trào thi đua với nội dung, hình thức đa dạng, phù hợp, thiết thực đã khơi dậy mạnh mẽ tinh khần chủ động, sáng tạo, phát huy sáng kiến, đề xuất giải pháp vượt khó trong phòng, chống dịch Covid-19, tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh trên toàn Tổng công ty. Những cá nhân, tập thể tiêu biểu xuất sắc được trao tặng Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông, Giấy khen của Tổng công ty không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng cho những cống hiến tuyệt vời mà còn lan tỏa nguồn năng lượng đam mê, nhiệt huyết, tinh thần “quyết không lùi bước” đến với mỗi người Bưu điện.

Thông qua các chính sách đảm bảo chế độ, quyền lợi và chăm lo cho người lao động cùng giải pháp phòng chống dịch, tổ chức sản xuất an toàn được linh hoạt áp dụng theo thực tế của từng đơn vị, mỗi cán bộ, công nhân viên và người lao động đều thêm tin tưởng vào Tổng công ty, yên tâm công tác, đồng hành cùng đơn vị vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất, kinh doanh và kiên cường thực hiện sứ mệnh phục vụ cộng đồng của người Bưu điện. Bên cạnh đó, mỗi cá nhân cũng được khuyến khích cùng chia sẻ các giá trị chung qua việc tích cực tham gia vào các chương trình hỗ trợ cộng đồng của Tổng công ty trong đại dịch như “Sóng và máy tính cho em”, “Hạt vàng Bưu điện”, “Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương”, Chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản, Ủng hộ Quỹ phòng chống dịch của địa phương,… với số tiền lên đến hàng trăm tỉ đồng.

Ngoài những điều kiện tốt về chính sách lao động, chế độ lương thưởng, đãi ngộ, phúc lợi, Vietnam Submit cũng tạo ấn tượng đẹp với môi trường làm việc và các hoạt động gắn kết tập thể, giao lưu học hỏi, đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn nghiệp vụ lẫn kỹ năng cùng các cơ hội phát triển toàn diện.


Chương trình Nghiên cứu về Prime 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2022 do Viet Analysis phối hợp với Báo Đầu tư tổ chức đánh giá các doanh nghiệp trên 03 nhóm tiêu chí bao gồm: Nhân sự và Uy tín nhà tuyển dụng, Hiệu quả sản xuất kinh doanh và Triển vọng tăng trưởng, Thu nhập và chế độ phúc lợi.


Chương trình Nghiên cứu về Prime 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2022 do Viet Analysis phối hợp với Báo Đầu tư tổ chức đánh giá các doanh nghiệp trên 03 nhóm tiêu chí bao gồm: Nhân sự và Uy tín nhà tuyển dụng, Hiệu quả sản xuất kinh doanh và Triển vọng tăng trưởng, Thu nhập và chế độ phúc lợi.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất