Sunday, January 23, 2022
HomeTiền Diện TửVietnamobile hợp tác Ví MoMo cung cấp dịch vụ viễn thông

Vietnamobile hợp tác Ví MoMo cung cấp dịch vụ viễn thông


Khách hàng dùng Ví MoMo để mua các sản phẩm của Vietnamobile như mua sim, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mua gói information… sẽ nhận nhiều ưu đãi.

“Dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, các biện pháp giãn cách được áp dụng trên toàn quốc khiến ngành bán lẻ cũng dịch chuyển dần sang các hình thức mua bán trực tuyến, cũng như thúc đẩy xu thế chuyển đổi từ nạp thẻ cào giấy sang thẻ cào điện tử của ngành viễn thông”, đại diện Vietnamobile cho biết.

Hợp tác chiến lược giữa Vietnamobile và Ví MoMo nhằm mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các điểm bán lẻ khi tham gia vào dự án. Sự kết hợp của hai bên nhằm tạo nên một hệ sinh thái mới trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông, giúp thay đổi hành vi mua sắm và thanh toán cho khách hàng.

Khách hàng dùng Ví MoMo để mua các sản phẩm của Vietnamobile sẽ có nhiều ưu đãi. Ảnh: Vietnamobile

Đại diện hai bên cũng kỳ vọng sự kết hợp giữa nhà mạng dữ liệu và nền tảng ví điện tử sẽ thúc đẩy cuộc sống số tại Việt Nam, thông qua trao đổi khách hàng cũng như kinh nghiệm kinh doanh nhằm tăng doanh thu, mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam với cả hai bên.

Khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo để mua các sản phẩm của Vietnamobile như mua sim, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mua gói information, … sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi lớn.

Đặc biệt, để đánh dấu hợp tác chiến lược này, Vietnamobile giới thiệu sim Chất Professional độc quyền dành cho khách hàng sử dụng MoMo với giá sim giảm 50%, kèm theo nhiều ưu đãi, như information 180GB/tháng, miễn phí các gói học trực tuyến (Zoom/Microsoft Groups), miễn phí gói VTVCAB On, miễn phí gói E book – Waka E-book 30 ngày đầu tiên (sau 30 ngày tiếp tục gia hạn với giá cước chỉ 2 nghìn mỗi ngày).

Khách hàng Vietnamobile khi lần đầu đăng ký mở tài khoản trên Ví điện tử MoMo cũng sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 500.000 đồng từ MoMo. Người dùng có thể sử dụng để nạp thẻ, thanh toán hoá đơn, thanh toán siêu thị, bảo hiểm, đặt đồ ăn…

Một cửa hàng của Vietnamobile. Ảnh: Vietnamobile

Một cửa hàng của Vietnamobile. Ảnh: Vietnamobile

Track track với đó, hai bên sẽ cùng xây dựng kế hoạch mở rộng và trao đổi hệ thống kênh phân phối nhằm nâng cao sự thuận tiện cho khách hàng cũng như mang lại nhiều lợi ích cho các đối tác là các điểm bán, điểm giao dịch.

“Chúng tôi tin tưởng việc triển khai thanh toán qua Ví điện tử MoMo sẽ đơn giản hóa quá trình hoàn thành giao dịch, tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử tại Việt Nam”, Đại diện của Vietnamobile chia sẻ.

Hiện Ví MoMo sở hữu hệ sinh thái với hơn 30.000 đối tác kinh doanh và 28 triệu khách hàng. “Ví điện tử MoMo đáp ứng tốt các yêu cầu về công nghệ, bảo mật và an toàn với người dùng, có tiềm năng phổ biến hơn nữa trong tương lai, đem lại lợi ích cho người dùng Vietnamobile tham gia nhiều hơn vào các giao dịch trực tuyến”, vị này khẳng định.

(Nguồn: Vietnamobile)

Khách hàng có thể tải ứng dụng Ví điện tử MoMo trên kho ứng dụng Apple Retailer và Google Play.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các gói cước ưu đãi, khách hàng truy cập vietnamobile.com.vn, ứng dụng Bima hoặc gọi số hotline 0922 789 789 để biết thêm chi tiết.Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất