Sunday, January 23, 2022
Homekinh doanhVNPT thắng 2 giải tại Make in Vietnam 2021

VNPT thắng 2 giải tại Make in Vietnam 2021


Tập đoàn VNPT đạt giải vàng cho bộ thiết bị Mesh wifi VNPT và giải bạc với giải pháp trung tâm điều hành thông minh IOC.

Lễ công bố và trao giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam 2021 nằm trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ 3 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, diễn ra chiều 11/12.

Giải thưởng gồm 4 hạng mục: Thu hẹp khoảng cách số Giải pháp số xuất sắc Sản phẩm số xuất sắc Nền tảng số xuất sắc. Trong đó, Tập đoàn VNPT đạt giải vàng cho sản phẩm bộ thiết bị Mesh wifi VNPT và giải bạc với giải pháp yrung tâm điều hành thông minh VNPT IOC.

“Đạt được các thứ hạng cao tại giải thưởng Make in Vietnam 2021 lần nữa khẳng định vị thế của VNPT trên hành trình làm chủ nền tảng công nghệ, bắt nhịp với thế giới trong nghiên cứu, phát triển, ứng dụng công nghệ số”, đại diện tập đoàn chia sẻ.

Ngoài ra, chuỗi sản phẩm công nghệ VNPT cũng trải đều ở trong prime 10 ở từng hạng mục. VNPT IOC, VNPT Smartbot, VNPT iOffice, A single Mesh, vnCare và vnEdu Enrollment lần lượt được vinh danh trong Greatest 10 sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam 2021.

Hệ thống quản lý văn bản và điều hành VNPT iOffice cùng ứng dụng di động phục vụ người dân vnCare cũng vào Main sản phẩm số xuất sắc. Greatest 10 nền tảng số xuất sắc ghi danh nền tảng VNPT Smartbot và Cost Platform. High rated 10 thu hẹp khoảng cách số có sản phẩm tuyển sinh đầu cấp vnEdu Enrollment.

Chủ tịch HĐTV VNPT Tô Dũng Thái (giữa) nhận giải Vàng Make in Viet Nam 2021 cho các sản phẩm công nghệ số của VNPT do Thủ tướng Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng trao. Ảnh: Nguyễn Khánh

VNPT IOC, VNPT Smartbot, Cost Platform, VNPT iOffice, A single Mesh, vnCare và vnEdu Enrollment là những giải pháp quen thuộc từng nhận các danh hiệu, giải thưởng lớn trong và ngoài nước.

Trong đó, VNPT IOC chính là “bộ não số” trong Chính phủ số, chính quyền số nhiều địa phương, góp phần kiến tạo thành phố thông minh vớinhững công nghệ tiên tiến, hiện đại. Giải pháp hiện có mặt trên 32 tỉnh/thành cả nước

VNPT IOC cho phép thực hiện phân tích dữ liệu lớn để đưa ra các cảnh báo, hỗ trợ ra quyết định ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo tính chân thực, chính xác, minh bạch… Khi hoạt động, IOC vận hành hơn 10 dịch vụ về giám sát, điều hành chỉ tiêu kinh tế – xã hội giám sát dịch vụ hành chính công, văn bản điện tử, dịch vụ kết nối người dân – chính quyền giám sát, điều hành lĩnh vực Y tế, Giáo dục, Du lịch giám sát digicam an ninh thông minh, digital digicam an toàn giao thông và thông tin trên mạng xã hội…

polyad

Phó Tổng giám đốc VNPT Ngô Diên Hy (ngoài cùng, bên phải) nhận giải Bạc cho giải pháp VNPT IOC ở hạng mục Giải pháp số xuất sắc. Ảnh: Nguyễn Khánh

Mesh Wifi 5/6 Entry Stage và và Hệ thống quản lý A single Mesh của VNPT có thể trải trong quy mô rộng lớn (lên đến 600m2), xuyên tầng, xuyên tường và không có góc chết. VNPT cũng đồng thời cung cấp hệ thống quản lý Cloud Mesh Controller (Only one Mesh) với các tính năng: quản lý, giám sát và cấu hình thiết bị. Hệ thống triển khai theo mô hình ứng dụng web site, giao diện tương thích với các trình duyệt phổ biến hiện nay như Microsoft Edge, Chrome, Firefox, Cốc Cốc…

One specific Mesh được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép quản lý thiết bị và kiểm soát truy nhập người dùng theo từng khu vực địa lý, áp dụng các chính sách khác nhau cho từng người dùng. Hệ thống bao gồm ứng dụng net An individual Mesh, dịch vụ One System và các dịch vụ phụ trợ khác.

Tương tự, Tuyển sinh đầu cấp vnEdu Enrollment của VNPT cung cấp hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4. với hơn 20 sản phẩm, dịch vụ.

Mặc dù mới xuất hiện gần đây, nền tảng số VNPT Smartbot là sản phẩm của xu hướng công nghệ thế giới khi ứng dụng công nghệ NLP/ NLU để phân tách xử lí riêng cho ngôn ngữ, từ vựng, từ lóng Tiếng Việt để giúp huấn luyện bot thông minh hơn, hiểu cuộc trò chuyện với khách hàng, đưa ra phản hồi phù hợp theo kịch bản đã xây dựng.

VNPT Smartbot là kênh tương tác hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng trên các nền tảng phổ biến chatbot, voicebot, livechat. Ưu điểm của Smartbot là khởi tạo quản lý nhanh chóng, tích hợp hệ sinh thái các giải pháp AI của VNPT và nền tảng quản lý nội bộ doanh nghiệp.

Với vnCare – giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ, người dùng có thể chủ động bảo vệ chính mình và người thân trong gia đình với các tính năng ưu việt như đặt lịch khám bệnh với cơ sở y tế, tư vấn từ xa qua video cellphone, nhận kết quả khám và thanh toán on the web ngay trên điện thoại di động.

Việc nhanh chóng truy cập các dữ liệu liên quan của bệnh nhân góp phần nâng cao chất lượng khám, điều trị của đội ngũ y bác sĩ. vnCare đã và đang là sự lựa chọn của nhiều Bệnh viện Trung ương và địa phương như Bệnh viện Bưu điện Các Bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Thư (thuộc tỉnh Thái Bình) Trung tâm y tế huyện Phước Sơn Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai Bệnh viện sản nhi Hậu Giang… cùng nhiều cơ sở y tế trong cả nước.

Phong VânSupply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất