VTV Awards 2022: Prime 5 Chương trình giải trí ấn tượng

- Advertisement -

[ad_1]

Theo thông tin từ BTC, 5 cái tên được lọt vào danh sách Prime 5 hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng (thứ tự xếp theo alphabet) gồm: Cơ hội cho ai: Cô gái dân tộc thiểu số thay đổi cuộc đời bằng con đường học vấn, Cuộc hẹn cuối tuần: Nghệ sĩ Đen Vâu, Đời nghệ sĩ: Ca sỹ Ngọc Ánh, Ký ức vui vẻ: Biệt động Sài Gòn, “Vua Tiếng Việt: Vua Tiếng Việt đầu tiên lên ngai vàng!”.

- Advertisement -

Ngoài Vua tiếng Việt là chương trình mới lên sóng, 4 cái tên còn lại đều là những điểm hẹn đã rất quen thuộc với khán giả. Đặc biệt, hai ứng viên Ký ức vui vẻ và Cuộc hẹn cuối tuần đều đã từng có cơ hội nhận cúp danh giá tại Giải thưởng VTV. Cụ thể, Ký ức vui vẻ đã từng giành cúp ở Giải thưởng VTV 2019 ở hạng mục chương trình Văn hóa – Khoa học xã hội – Giáo dục ấn tượng. Trong khi đó, Cuộc hẹn cuối tuần giành giải Chương trình giải trí ấn tượng ở Giải thưởng VTV 2021.

Năm nay, Vua tiếng Việt lần đầu tiên góp mặt trong Giải thưởng VTV 2022 với hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng. Điều đó đã phần nào cho thấy sức hút của chương trình với đông đảo khán giả. Ngoài ra, một gương mặt cũng được chú ý trong cuộc đua năm nay là Cơ hội cho aikhi chương trình này góp mặt trong bảng đề cử sau nhiều ứng cử viên khác nhưng đã bứt phá để lọt vào Prime 5.

- Advertisement -

Thời gian bình chọn giai đoạn 2 cho Prime 5 bắt đầu từ 20h ngày 15/12 và kết thúc vào 20h ngày 30/12. Trước khi giai đoạn bình chọn 2 bắt đầu, hệ thống sẽ được cài đặt lại về 0. Ở giai đoạn bình chọn này, khán giả bình chọn từ high 5 của vòng 1 để tìm ra high 3 ở vòng 2. Prime 3 đề cử của các hạng mục sẽ tham dự lễ trao giải được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 01/01/2023 trên kênh VTV1. Đêm trao giải sẽ công bố và vinh danh 1 đề cử có điểm cao nhất.

Cách thức bình chọn dành cho khán giả trên ứng dụng VTVGo:

- Advertisement -

– Bước 1: Cài đặt ứng dụng VTVGo (tải ứng dụng từ App Retailer hoặc CH Play) về điện thoại

– Bước 2: Tiến hành đăng nhập theo hướng dẫn

– Bước 3: Truy cập vào kênh VTV Awards 2022 – Mục Bình chọn – Bình chọn cho đề cử mà bạn yêu thích theo hướng dẫn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV On-line và VTVGo!

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất