VTVcab và World Ok-Pop Heart hợp tác lập trung tâm đào tạo Ok-Pop ở Việt Nam

- Advertisement -

[ad_1]

Sáng nay (14/12), lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và World Ok-POP Heart đã diễn ra.

- Advertisement -

Thông qua sự hợp tác này, VTVcab và World Ok-POP Heart sẽ cùng thành lập Trung tâm đào tạo Ok-pop chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam; Phát triển và mở rộng ngành công nghiệp âm nhạc, văn hóa Ok-pop, V-pop trong và ngoài Việt Nam; Kinh doanh lĩnh vực đào tạo Ok-pop; Đào tạo giảng viên cũng như kinh doanh lĩnh vực giải trí… Bên cạnh đó, hai đơn vị cũng sẽ đồng hành phát triển và đầu tư vào mảng kinh doanh giải trí âm nhạc Việt Nam.

Dự kiến, quý I/2023, Trung tâm đào tạo Ok-pop chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức khai trương. Sau đó, Click on The Star – chương trình nhằm tìm kiếm, trau dồi và quản lý các tài năng trẻ theo mô hình Ok-pop độc đáo và hấp dẫn cũng sẽ được VTVcab và World Ok-POP Heart ra mắt chính thức.

- Advertisement -

World Ok-POP Heart là đơn vị được chính phủ Hàn Quốc công nhận có đầy đủ năng lực giảng dạy và xây dựng các chương trình đào tạo Ok-pop. Với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các công ty giải trí, đơn vị phát thanh truyền hình Hàn Quốc cũng như nhiều nước khác trên thế giới, World Ok-POP Heart đang có những nỗ lực để toàn cầu hóa mô hình hoạt động kinh doanh và đã có mặt tại các nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Brazil, Myanmar, Indonesia… Và Việt Nam là điểm đến mới để tiếp tục phát triển hoạt động này.

VTVcab là đơn vị sản xuất và phân phối nội dung lớn tại Việt Nam với đa dạng thể loại: Thể thao; Giải trí; Phim; Thiếu nhi; Tin tức về nhiều lĩnh vực của đời sống hàng ngày… VTVcab, thời gian qua, đã mở rộng các lĩnh vực hoạt động, tham tổ chức nhiều giải đấu thể thao, các chương trình giải trí ăn khách.

- Advertisement -

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV On-line và VTVGo!

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất