Sunday, January 23, 2022
Homesự thích hợpVương Phạm ơi, anh ổn không?

Vương Phạm ơi, anh ổn không?


Có thể nói Vương Phạm là một trong những người đặc biệt nhất với Khoa Pug kể từ khi sang Mỹ. Cả hai sánh vai nhau đi qua nhiều thương vụ và drama, nào là cùng thăm trang trại, cùng đi chọn mua máy bay, cùng mở nhà hàng, rồi cùng “gồng mình” vượt qua drama với Johnny Đặng hồi 1 tháng trước. Cái kết thì ai cũng biết rồi: Triệu phú đô la chốt phe nam vlogger, chỉ trích ông vua kim hoàn. Sau đó cả 2 đi “chạy trốn” kết hợp khám phá Alaska hơn 1 tuần liền.

Hơn nửa tháng qua, netizen được chứng kiến nhiều khoảnh khắc thân thiết của Khoa Pug và Vương Phạm qua hành trình khám phá Alaska

Tuy nhiên, trong vòng nửa tháng qua, có không ít lần trên mạng dấy lên nghi vấn về mối quan hệ giữa Khoa Pug và Vương Phạm, điển hình như 2 lần xoá ảnh, xoá tên này.

1. Xoá tên khỏi place

Tối 7/12 – vài ngày sau khi drama với Johnny Đặng tạm khép lại, Khoa Pug có đăng một bài viết trên Fb kèm ảnh đi chơi với Mayuko – cô bạn gái người Nhật, đại ý về việc cô nàng thắc mắc không được đi Alaska cùng. Ban đầu, trên caption bài viết có nhắc tới Vương Phạm, hỏi rằng admirer thích xem Khoa Pug đi consider chung với Mayuko hay Vương Phạm hơn. Sau 1 giờ đăng tải, phần đó đã được xoá bỏ.

Hai lần bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên, xoá ảnh: Vương Phạm ơi, anh ổn không? - Ảnh 2.

Tên Vương Phạm “bay màu” khỏi place của Khoa Pug

Thời điểm đó, netizen đã nổ ra nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai, đặc biệt khi chuỗi vlog khám phá Alaska còn chưa đăng tải hết. Trước nghi vấn rạn nứt, phía Vương Phạm chỉ âm thầm đăng một tấm ảnh của cả hai và không giải thích gì thêm. Nghi vấn cũng tạm thời lắng xuống.

Hai lần bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên, xoá ảnh: Vương Phạm ơi, anh ổn không? - Ảnh 3.

Bức ảnh tình cảm xoá tan tin đồn rạn nứt khi đó

2. Xoá ảnh kỷ niệm ngày Vương Phạm chốt về phe

Mới đây nhất là vụ Khoa Pug xoá đi bức ảnh cột mốc quan trọng của cả hai. Thời điểm mới sang Alaska, Khoa Pug có đăng 1 vlog nội dung đề cập đến việc tháo chạy và “lẩn trốn sát thủ”. Để giải thích rõ hơn về tình tiết trong clip, Khoa Pug đã đăng ảnh chụp cùng Vương Phạm kèm standing dài trên Fb. Bức ảnh này vừa giải đáp về ẩn khúc, tạm khép lại drama, vừa đánh dấu cột mốc tình bạn gắn bó hơn khi “hoạn nạn có nhau”.

Hai lần bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên, xoá ảnh: Vương Phạm ơi, anh ổn không? - Ảnh 4.

Bức ảnh kỷ niệm có ý nghĩa đặc biệt với Khoa Pug – Vương Phạm

Tuy nhiên sáng 29/12, netizen phát hiện bức ảnh này không còn trên fanpage Khoa Pug, chưa rõ thời điểm xoá chính xác. Nhiều người cho rằng việc xoá bức ảnh này hoặc là liên quan đến vụ bị tố có phát ngôn không phù hợp vừa xong, hoặc là tình bạn hai người thực sự có vấn đề. Hiện cả hai đều chưa lên tiếng.

Nguồn: Tổng hợp

Provide web site hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất