Windfall Realty Funding được tái cấp vốn cho 9 địa điểm nhà ở giá rẻ

- Advertisement -

[ad_1]

PROVIDENCE REALTY INVESTMENT là một công ty đã mua 708 đơn vị nhà ở giá rẻ trên khắp Rhode Island với giá 54,8 triệu đô la vào đầu năm 2011. Hiện tại, công ty gần đây đã hoàn tất việc tái cấp vốn cho nhà ở được liên bang trợ cấp, trải rộng trên chín địa điểm, bao gồm Căn hộ Làng Hardig Brook tại 331 Centerville ở Warwick. / ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CUNG CẤP LỊCH SỰ

TÒA NHÀ – Tổng cộng có 708 đơn vị nhà ở giá rẻ trải rộng trên chín địa điểm xung quanh Rhode Island là đối tượng của các thỏa thuận tái cấp vốn đã được hoàn thành bởi công ty bất động sản Windfall Realty Funding.

- Advertisement -

Nhóm sở hữu, được tư vấn bởi công ty luật Nixon Peabody LLP, đã hoàn thành các giao dịch vào đầu tháng 11, với tổng giá trị tài trợ hơn 104 triệu đô la trong các giao dịch được thực hiện cùng với RI Housing and Mortgage Finance Company.

Theo một tuyên bố từ Nixon Peabody, các thỏa thuận tái cấp vốn liên quan đến các khoản vay chia sẻ rủi ro mới có sẵn thông qua Bộ Phát triển Đô thị và Nhà ở Hoa Kỳ thuộc Ngân hàng Tài chính Liên bang HUD-Ngân hàng Tài chính HFA. Và các thỏa thuận tái cấp vốn diễn ra vào thời điểm thiếu nguồn cung nhà ở giá rẻ của khu vực, đảm bảo rằng nhà ở giá rẻ hiện có của Rhode Island vẫn tồn tại trong tương lai lâu dài, công ty luật cho biết.

- Advertisement -

Julie Stande, một đối tác của Nixon Peabody chuyên về nhà ở và bất động sản giá rẻ, người đứng đầu nhóm thỏa thuận của công ty cho Windfall Realty Funding, cho biết: “Việc tiếp cận nhà ở giá rẻ tiếp tục là một trong những thách thức nổi bật nhất trên khắp đất nước chúng ta. “Chúng tôi vô cùng tự hào đã làm việc với PRI trong các giao dịch này và để giúp khách hàng của chúng tôi khai thác nguồn tài nguyên quan trọng này.”

Windfall Realty Funding đã mua danh mục đầu tư nhà ở Mục 8 được liên bang trợ cấp này ở Rhode Island vào đầu năm 2011 với giá 54,8 triệu đô la. Công ty đã nhận được một khoản thế chấp được tài trợ bằng trái phiếu được miễn thuế và sử dụng các khoản tín dụng thuế nhà ở thu nhập thấp của liên bang để mua hàng.

- Advertisement -

Những địa điểm nhà ở giá rẻ đã nhận được tái cấp vốn bao gồm Bear Hill Village tại 156 Bear Hill Highway ở Cumberland; Căn hộ Chateau Clare tại 16 Greene St. ở Woonsocket; Căn hộ Etta tại 70 Wild St. ở Windfall; Căn hộ Gatewood tại 403 Mendon Highway ở Smithfield; Căn hộ Làng Hardig Brook tại 331 Centerville ở Warwick; Căn hộ Indian Run Village tại 681 Đường Kingstown ở Nam Kingstown; Tòa án Metcalf I tại 555 Veazie St. và Tòa án Metcalf II tại 557 Veazie St ở Windfall; và Căn hộ Đại lộ Windfall Park tại 315 Park Ave. ở Cranston.

Windfall Realty Funding liên hệ với Wingate Administration Firm LLC để quản lý các khu căn hộ của mình.

Các trang internet căn hộ chủ yếu bao gồm các đơn vị nhà ở giá rẻ giới hạn độ tuổi.

Marc Larocque là một nhà văn đóng góp cho PBN.

Mua ngayBạn muốn chia sẻ câu chuyện này? Bấm vào đây để mua một liên kết cho phép mọi người đọc nó trên bất kỳ thiết bị nào cho dù họ có phải là người đăng ký hay không.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất